งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

แปลเพลง All About That Bass (ตัวใหญ่เหมือนเสียงเบส)

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "แปลเพลง All About That Bass (ตัวใหญ่เหมือนเสียงเบส)"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 แปลเพลง All About That Bass (ตัวใหญ่เหมือนเสียงเบส)
เพราะเธอก็รู้นี่ ว่าฉันน่ะตัวใหญ่เหมือนเสียงเบส แบบเสียงเบส ไม่ได้ตัวเล็กแบบเสียงเทรเบิลนี่นา ฉันน่ะตัวใหญ่เหมือนเสียงเบส ก็ชัดเจนแล้วนะ ว่าฉันไม่ได้ตัวผอมแห้ง แต่ฉันก็จะส่ายก้น ส่ายก้น อย่างที่ฉันควรทำ เพราะฉันมีหน้าอกตู้มๆที่พวกหนุ่มหลงใหลไงล่ะ และก็เนื้อหนังในที่ที่ควรมี ฉันเห็นพวกนิตยสาร ที่มีภาพโฟโต้ชอปมาทั้งนั้น ใครก็รู้ว่าพวกนั้นน่ะปลอมสุดๆ

2 มาเถอะ ทำให้เรื่องแบบนั้นหยุดลงสักที หากเธอมีความงามในตัว ก็ทำให้มันสวยขึ้นไปอีก เพราะทุกๆตารางนิ้วในตัวเธอมันเพอร์เฟคท์อยู่แล้ว ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยล่ะ แม่บอกฉันว่า ไม่ต้องห่วงเรื่องไซส์ตัวเองหรอกนะ ท่านบอกว่าพวกหนุ่มๆน่ะ ชอบก้นใหญ่ๆให้นอนกอดมากกว่า และฉันก็จะไม่เป็นแบบพวกตุ๊กตาบาร์บี้ซิลิโคนพวกนั้นล่ะ แต่ถ้าพวกเธอสนใจอยากจะเป็นแบบนั้น ก็เชิญเล้ย ตามสบาย เพราะเธอก็รู้นี่ ว่าฉันน่ะตัวใหญ่เหมือนเสียงเบส แบบเสียงเบส ไม่ได้ตัวเล็กแบบเสียงเทรเบิลนี่นา

3 Say That Again

4 ทำกิจกรรม Find someone who ดังต่อไปนี้
รับ sheet หน้า 30 งาน 4… ทำกิจกรรม Find someone who ดังต่อไปนี้ ให้เดินค้นหาเพื่อนที่ทำกิจกรรมต่าง ๆ ในแต่ละประโยค แล้วใส่ชื่อลงไปในช่องว่าง อย่างน้อย 25 ช่อง….. ให้แปลทุกประโยค (32 ประโยค) เป็นไทย โดยเขียนไว้ด้านบนประโยค งานพิเศษ 4… แปลคำศัพท์ preposition แล้วเลือกช่องละ 6 คำแต่งประโยค รวม 18 ประโยค ด้านหลัง sheet


ดาวน์โหลด ppt แปลเพลง All About That Bass (ตัวใหญ่เหมือนเสียงเบส)

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google