งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

แปลเพลง All About That Bass ( ตัวใหญ่เหมือน เสียงเบส ) เพราะเธอก็รู้นี่ ว่าฉันน่ะตัวใหญ่เหมือนเสียงเบส แบบเสียงเบส ไม่ได้ตัวเล็กแบบเสียงเทรเบิลนี่ นา ฉันน่ะตัวใหญ่เหมือนเสียงเบส.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "แปลเพลง All About That Bass ( ตัวใหญ่เหมือน เสียงเบส ) เพราะเธอก็รู้นี่ ว่าฉันน่ะตัวใหญ่เหมือนเสียงเบส แบบเสียงเบส ไม่ได้ตัวเล็กแบบเสียงเทรเบิลนี่ นา ฉันน่ะตัวใหญ่เหมือนเสียงเบส."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 แปลเพลง All About That Bass ( ตัวใหญ่เหมือน เสียงเบส ) เพราะเธอก็รู้นี่ ว่าฉันน่ะตัวใหญ่เหมือนเสียงเบส แบบเสียงเบส ไม่ได้ตัวเล็กแบบเสียงเทรเบิลนี่ นา ฉันน่ะตัวใหญ่เหมือนเสียงเบส ก็ชัดเจนแล้วนะ ว่าฉันไม่ได้ตัวผอมแห้ง แต่ฉันก็จะส่ายก้น ส่ายก้น อย่างที่ฉันควรทำ เพราะฉันมีหน้าอกตู้มๆที่พวกหนุ่มหลงใหลไงล่ะ และก็เนื้อหนังในที่ที่ควรมี ฉันเห็นพวกนิตยสาร ที่มีภาพโฟโต้ชอปมา ทั้งนั้น ใครก็รู้ว่าพวกนั้นน่ะปลอมสุดๆ

2 มาเถอะ ทำให้เรื่องแบบนั้นหยุดลงสักที หากเธอมีความงามในตัว ก็ทำให้มันสวยขึ้นไป อีก เพราะทุกๆตารางนิ้วในตัวเธอมันเพอร์เฟคท์อยู่ แล้ว ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยล่ะ แม่บอกฉันว่า ไม่ต้องห่วงเรื่องไซส์ตัวเองหรอก นะ ท่านบอกว่าพวกหนุ่มๆน่ะ ชอบก้นใหญ่ๆให้นอน กอดมากกว่า และฉันก็จะไม่เป็นแบบพวกตุ๊กตาบาร์บี้ซิลิโคน พวกนั้นล่ะ แต่ถ้าพวกเธอสนใจอยากจะเป็นแบบนั้น ก็เชิญ เล้ย ตามสบาย เพราะเธอก็รู้นี่ ว่าฉันน่ะตัวใหญ่เหมือนเสียงเบส แบบเสียงเบส ไม่ได้ตัวเล็กแบบเสียงเทรเบิลนี่ นา

3

4 รับ sheet หน้า 30 รับ sheet หน้า 30 งาน 4… งาน 4… ทำกิจกรรม Find someone who ดังต่อไปนี้ ทำกิจกรรม Find someone who ดังต่อไปนี้ ให้เดินค้นหาเพื่อนที่ทำกิจกรรมต่าง ๆ ในแต่ละ ประโยค แล้วใส่ชื่อลงไปในช่องว่าง อย่างน้อย 25 ช่อง ….. ให้เดินค้นหาเพื่อนที่ทำกิจกรรมต่าง ๆ ในแต่ละ ประโยค แล้วใส่ชื่อลงไปในช่องว่าง อย่างน้อย 25 ช่อง ….. ให้แปลทุกประโยค (32 ประโยค ) เป็นไทย โดย เขียนไว้ด้านบนประโยค ให้แปลทุกประโยค (32 ประโยค ) เป็นไทย โดย เขียนไว้ด้านบนประโยค งานพิเศษ 4… แปลคำศัพท์ preposition แล้วเลือก ช่องละ 6 คำแต่งประโยค รวม 18 ประโยค ด้านหลัง sheet งานพิเศษ 4… แปลคำศัพท์ preposition แล้วเลือก ช่องละ 6 คำแต่งประโยค รวม 18 ประโยค ด้านหลัง sheet


ดาวน์โหลด ppt แปลเพลง All About That Bass ( ตัวใหญ่เหมือน เสียงเบส ) เพราะเธอก็รู้นี่ ว่าฉันน่ะตัวใหญ่เหมือนเสียงเบส แบบเสียงเบส ไม่ได้ตัวเล็กแบบเสียงเทรเบิลนี่ นา ฉันน่ะตัวใหญ่เหมือนเสียงเบส.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google