งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

แอพพลิเคชั่น อินสตาแกรม. 3G Application Maps Social Network Chat Game Movie + Music Translate Weather.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "แอพพลิเคชั่น อินสตาแกรม. 3G Application Maps Social Network Chat Game Movie + Music Translate Weather."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 แอพพลิเคชั่น อินสตาแกรม

2 3G Application Maps Social Network Chat Game Movie + Music Translate Weather

3 Social Network Publish การเผยแพร่ข้อมูล Share การแบ่งปันข้อมูล Discuss สังคมระดมความคิด Commerce การซื้อขาย Chat การสนทนา Location การแบ่งปันสถานที่ Network เครือข่ายเพื่อน ธุรกิจ งาน Game เครือข่ายเกมส์

4

5 ประวัติ อินสตาแกรมถูกคิดค้นขึ้นเมื่อเดือนตุลาคม พ. ศ ที่ ซานฟรานซิสโก โดย เควิน ซิสตรอม และ ไมเคิล ไมค์ ครีเกอร์ Instagram มาจากคำว่า Instant กับ Telegram คำว่า Instant แปลว่า ทันทีทันใด เปรียบได้กับการถ่ายรูปจากกล้อง โพลารอยด์ที่จะได้ภาพถ่ายทันที ส่วนคำว่า Telegram แปลว่า โทรเลข เพื่อสื่อความหมายถึงการโพสรูปบน แอพพลิเคชั่นโดยผ่านเครือข่ายไร้สาย

6 Time Line 6 ตุลาคม พ. ศ 2553 อินสตาแกรมได้เปิดตัวบน แอพสโตร์ ของแอปเปิล ธันวาคม พ. ศ 2553 อินสตาแกรมมีผู้ลงทะเบียน ใช้งาน 1 ล้านคน มิถุนายน พ. ศ 2554 อินสตาแกรมประกาศว่ามี ผู้ใช้งาน 5 ล้านคน กันยายน พ. ศ 2554 อินสตาแกรมประกาศว่ามี ผู้ใช้งาน 10 ล้านคน

7 Time Line 27 กุมภาพันธ์ พ. ศ 2556 มีผู้ใช้งานกว่า 100 ล้านคน 9 กันยายน พ. ศ มีผู้ใช้งานเป็นประจำต่อ เดือนเกิน 150 ล้านคน เมษายน พ. ศ 2555 มีผู้ใช้งานกว่า 30 ล้านคน

8 แอพพลิเคชั่นอินสตาแกรม

9

10 อินสตาแกรมบนเว็บไซต์

11 ประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวของประเทศฮ่องกง (HK InstaYay)

12 โฆษณาของลีวายส์ ('I Am Levi's' Instagram Campaign)

13 กิจการขายของออนไลน์ ( SHOPPNM )

14 แนะนำมหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผ่านอินสตาแกรม ( CHULASTAGRAM )

15 แนะนำมหาวิทยาลัยรังสิตผ่านอินสตาแกรม ( Rangsituniversity )

16 สรุปการทำงานของอินสตาแกรม - ถ่ายภาพและแต่งภาพด้วยด้วย Filters ( ฟิลเตอร์ ) หลากสีสัน 20 แบบ - ถ่ายภาพพร้อมเลือกฟิลเตอร์แบบเรียลไทม์ (Live Filter เลือกฟิลเตอร์ได้ขณะกำลังถ่ายภาพ ไม่ต้องใส่ทีหลัง ) - เครื่องมือแต่งภาพ เช่น หมุนภาพ, ใส่กรอบภาพ, เพิ่ม แสงให้กับภาพและเบลอภาพ (Tilt-Shift ) เฉพาะส่วนที่ ต้องการได้ - แชร์รูปภาพไปยังเว็บสังคมออนไลน์ได้

17 สรุปการทำงานของอินสตาแกรม - อัพโหลดรูปภาพได้ไม่จำกัด - มีระบบ Followers และ Following เลือกติดตามบุคคล ที่ต้องการได้ - สามารถ Comment และกด Like รูปภาพที่ชื่นชอบได้ - ระบุตำแหน่งที่ถ่ายภาพและแสดงบนแผนที่ (Photo Maps - Instagram เป็นแอพพลิเคชั่นฟรี 100%

18 BY THANK YOU


ดาวน์โหลด ppt แอพพลิเคชั่น อินสตาแกรม. 3G Application Maps Social Network Chat Game Movie + Music Translate Weather.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google