งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

จัดทำโดย นางสาวมินตรา โคตร ธรรม ชั้น ม.4/3 เลขที่ 3.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "จัดทำโดย นางสาวมินตรา โคตร ธรรม ชั้น ม.4/3 เลขที่ 3."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 จัดทำโดย นางสาวมินตรา โคตร ธรรม ชั้น ม.4/3 เลขที่ 3

2  โทรศัพท์มือถือบลูเอิร์ธ โทรศัพท์มือถือบลูเอิร์ธ  โทรศัพท์มือถือกันน้าได้ โทรศัพท์มือถือกันน้าได้  ชาร์จแบตเตอรี่มือถือ พลังงานแสงอาทิตย์ ชาร์จแบตเตอรี่มือถือ พลังงานแสงอาทิตย์  โทรศัพท์มือถือที่ถูกออกแบบให้สามารถชาร์จ พลังงานจากดวงอาทิตย์เพื่อเก็บไว้ใช้สำรอง แบตเตอรี่ฉุกเฉิน โทรศัพท์มือถือที่ถูกออกแบบให้สามารถชาร์จ พลังงานจากดวงอาทิตย์เพื่อเก็บไว้ใช้สำรอง แบตเตอรี่ฉุกเฉิน  โทรศัพท์มือถือที่ใช้เทคโนโลยีหมึกไฟฟ้าโซลาร์ เซลล์ ในการสร้างพลังงานทั้งกลางแจ้งและจากแสง ในที่ร่ม โทรศัพท์มือถือที่ใช้เทคโนโลยีหมึกไฟฟ้าโซลาร์ เซลล์ ในการสร้างพลังงานทั้งกลางแจ้งและจากแสง ในที่ร่ม

3 โทรศัพท์มือถือบลูเอิร์ธ เป็นเครื่องแรกของโลกที่ แบตเตอรี่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ ได้เปิดตัวให้ผู้ใช้งาน ทั่วไปได้สัมผัสและทดลองใช้งานอย่างเป็นทางการ ภายในงานโมบาย เวิลด์ ที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศ สเปน เป็นโทรศัพท์มือถือในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อ สิ่งแวดล้อม มีโหมดประหยัดพลังงานผ่านฟังก์ชันที่ เรียกว่า อีโค - โหมด จุดเด่นอีกด้านก็คือ อีโค - วอล์ก ซึ่ง เป็นฟังก์ชันนับจำนวนก้าวที่เดินของเจ้าของเครื่อง แล้ว คำนวณออกมาเป็นจำนวนต้นไม้ที่จะช่วยอนุรักษ์ไว้หาก เราลดการใช้พลังงานจาก รถยนต์

4 กระแสอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมกำลังมาแรง ซัมซุงไม่พลาด โอกาสนี้โดยการออกมือถือชื่อว่า "Blue Earth" ที่เป็น มิตรกับสิ่งแวดล้อม แผงโซลาร์เซลล์ด้านหลังของตัวเครื่อง ยังไม่มีข้อมูล การใช้งานอื่นๆ ตัวเครื่องทำจากพลาสติกรีไซเคิล PCM ซึ่งเป็นแบบ เดียวที่ใช้ทำขวดน้ำ ตัวเครื่องและสายชาร์จ ไม่มีสารอันตรายอย่าง BrominatedFlameRetardantsBeryllium, Phthalate ความสว่างของหน้าจอ, ระยะเวลาของ backlight, การ ทำงานของ Bluetooth มีโหมดที่เรียกว่า "Eco mode" ฟีเจอร์ "eco walk" วัดระยะการเดินของผู้ใช้ แล้วคำนวณ ว่าที่เดินแทนการนั่งรถ ช่วยลดการปล่อย คาร์บอนไดออกไซด์ได้เท่าไร สเปกรายละเอียดยังไม่ออกมา กำหนดวางจำหน่ายครึ่ง หลังของปี 2009 ภาพด้านในครับ กระแสอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมกำลังมาแรง ซัมซุงไม่พลาด โอกาสนี้โดยการออกมือถือชื่อว่า "Blue Earth" ที่เป็น มิตรกับสิ่งแวดล้อม แผงโซลาร์เซลล์ด้านหลังของตัวเครื่อง ยังไม่มีข้อมูล การใช้งานอื่นๆ ตัวเครื่องทำจากพลาสติกรีไซเคิล PCM ซึ่งเป็นแบบ เดียวที่ใช้ทำขวดน้ำ ตัวเครื่องและสายชาร์จ ไม่มีสารอันตรายอย่าง BrominatedFlameRetardantsBeryllium, Phthalate ความสว่างของหน้าจอ, ระยะเวลาของ backlight, การ ทำงานของ Bluetooth มีโหมดที่เรียกว่า "Eco mode" ฟีเจอร์ "eco walk" วัดระยะการเดินของผู้ใช้ แล้วคำนวณ ว่าที่เดินแทนการนั่งรถ ช่วยลดการปล่อย คาร์บอนไดออกไซด์ได้เท่าไร สเปกรายละเอียดยังไม่ออกมา กำหนดวางจำหน่ายครึ่ง หลังของปี 2009 ภาพด้านในครับ

5  Sharp และ KDDI มีแผนร่วมกันผลิต โทรศัพท์มือถือพลังงานแสงอาทิตย์ที่สามารถ กันนํ้าได้ด้วยภายใต้ชื่อโปรเจ็คว่า AU Green Road โดยจะฝังแผงโซล่าร์เซล์ไว้ใน โทรศัพท์มือถือ สามารถประจุไฟด้วยการวาง ตัวเครื่องตากแสงแดด ซึ่งการประจุไฟ 10 นาที จะให้พลังงานสำหรับการสนทนา 1 นาทีและ เปิด รอรับสาย 2 ชั่วโมง โดยทาง Sharp และ KDDI มีแผนจะวางจำหน่ายโทรศัพท์เครื่องนี้ในเดือน มิถุนายนนี้ แต่ยังไม่ได้ระบุราคาที่แน่นอน

6  เป็นเครื่องชาร์จโทรศัพท์มือถือด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ มี ความสามารถในการเปลี่ยนพลังงานแสงอาทิตย์ และแสงไฟนีออนในบ้านเป็นพลังงานไฟฟ้า เหมาะสำหรับใช้เป็นไฟ สำรองฉุกเฉินในสถานะการณ์ต่าง ๆ ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งภายในและภายนอกอาคารเช่น เที่ยวต่างจังหวัด ออกแคมป์ เดินป่า ช่วยให้คุณสามารถหาแหล่งจ่ายไฟได้จากทุกที่ ที่มีแสง เพียงแค่ พก Solar Mobile Charger ติดตัวไว้สักอัน รับรองว่าการติดต่อสื่อสารของคุณจะไม่ขาดตอนแน่นอน ใช้ งานง่าย มีขนาดเล็ก สะดวกในการพกพา และที่สำคัญประหยัดไฟ ชาร์จแบบที่ 1 แสงแดด 2 - 10 ชั่วโมง ( ขึ้นกับความแรงของแดด ) ชาร์จแบบที่ 2 เสียบไฟบ้าน 3 - 4 ชั่วโมง ( เต็ม ) ชาร์จแบบที่ 3 เสียบต่อ Port USB จากคอมพิวเตอร์

7  เป็นเคสที่ถูกออกแบบให้สามารถชาร์จพลังงานจาก ดวงอาทิตย์เพื่อเก็บไว้ใช้สำรองแบตเตอรี่ฉุกเฉิน สำหรับ iPhone 4 และ iPhone 4S ที่มาพร้อมกับ แบตเตอรี่ที่มีประสิทธิภาพภายใน 2,400 mAh สามารถเก็บพลังงานผ่านทาง USB ได้ นอกจากนี้ยัง มาพร้อมกับแผงโซลาร์เซลล์ในตัวที่สามารถ ดำเนินการต่อเพื่อชาร์จแบตเตอรี่เก็บไว้ในกรณีที่ไม่ มีแหล่งพลังงานใดๆ ที่จะใช้ชาร์จได้ จะทำให้คุณไร้ กังวลหมดปัญหาเกี่ยวกับเรื่องแบตเตอรี่หมดเร็ว โดยสนนราคาอยู่ที่ $98 หรือประมาณ 3,100 บาท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่นี่iPhone 4iPhone 4Sที่นี่ โทรศัพท์มือถือที่ถูกออกแบบให้ สามารถชาร์จพลังงานจากดวงอาทิตย์ เพื่อเก็บไว้ใช้สำรองแบตเตอรี่ฉุกเฉิน

8  kudocase เป็นเคสชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์ สำหรับ iPad 2 และ The New iPad ใช้ เทคโนโลยีหมึกไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ ในการสร้าง พลังงานทั้งกลางแจ้งและจากแสงในที่ร่ม สามารถ จุแบตเตอรี่ได้ 10,000 mAhiPad 2The New iPad

9

10

11

12

13


ดาวน์โหลด ppt จัดทำโดย นางสาวมินตรา โคตร ธรรม ชั้น ม.4/3 เลขที่ 3.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google