งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Ios และ android. การจัดการเกี่ยวกับตัวเครื่องและ ระบบ Ios - จะเน้นความง่ายเป็นหลักเพราะระบบมีค วาซับซ้อนน้อย มีบรการจากส่วนกลาง เช่น iTunes,Games Center.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Ios และ android. การจัดการเกี่ยวกับตัวเครื่องและ ระบบ Ios - จะเน้นความง่ายเป็นหลักเพราะระบบมีค วาซับซ้อนน้อย มีบรการจากส่วนกลาง เช่น iTunes,Games Center."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ios และ android

2 การจัดการเกี่ยวกับตัวเครื่องและ ระบบ Ios - จะเน้นความง่ายเป็นหลักเพราะระบบมีค วาซับซ้อนน้อย มีบรการจากส่วนกลาง เช่น iTunes,Games Center และ iClound ทุกอย่างอยู่ ในหน้าโฮมสกรีน ทำได้ง่ายต่อการจัดการ มี ความเป็นหนึ่งของระบบ มีความเสถียรที่สูง Android – มีความอิสระในด้านการพัฒนามาก เพราะ เจ้าของเครื่องสามารถใช่งานและ ปรับแต่งการตั้งค่าของเครื่องได้ด้วยตัวเอง การเชื่อมต่อระหว่างคอมพิวเตอร์ได้สะดวก การโอนถ่ายข้อมูลได้ง่าย ลง App จาก ภายนอกได้

3 ความแตกต่างทางด้านประสิทธิภาพ Android Android – สามารถปรับแต่งเครื่องและ ฟังชั่นต่างๆให้แรงขึ้นหรือมีประสิทธิภาพที่ดี ขึ้น โดยการลง app เสริมต่างๆ ซึ่งมีระบบการ ทำงานหลายอย่างพร้อมกันได้ทั้งหมด ตรง ข้ามกับทางฝั่ง ios ที่ไม่สามารถให้ บุคคลภายนอกปรับแต่งหรือเพิ่มประสิทธิภาพ ได้ ios ios – มีความสเถียนมากกว่าในระบบ Android เพราะเป็นระบบปฏิบัติการที่ถูกปิดไม่สามารถ เข้าไปปรับแต่งสิ่งต่างๆได้ๆ จึงทำให้มีความ เสถียรสูง และยังประหยัดพลังงาน สามารถ ใช่ app ต่างๆได้มากกว่าทางฝั่ง Android และมี ความลื่นไหล มากกว่า

4 จุดเด่นส่วนตัวของทั้งสอง Android Android – ลูกเล่นเยอะ สามารถปรับแต่งได้ ตามความต้องการได้มากมาย เหมาะกับการ แชท เพราะมีคีย์บอร์ดต่างๆให้เลือกมากมาย มี App ที่เยอะพอสมควร สามารถ รองรับ App จากภายนอกได้ ios ios – โดดเด่นด้านความบันเทิง มี app ละ Game ให้เลือกมากมายมีประสิทธิภาพและความ เสถียรสูง สามารถใช่กับ ios รุ่นใหม่ๆได้หมด แม้เป็น app เก่าและมี app ทางด้านเอกสาร งานตัดต่อหนัง และงานด้านดนตรี

5 สรุป Android Android เหมาะ สำหรับนักพัฒนาระบบที่ชอบ การปรับแต่งต่างๆตามใจชอบ และ app ต่างๆ ที่มากมาย Ios Ios เหมาะ สำหรับบุคคลทั่วไป มีความเรียบ ง่ายการ ใช่งานที่สะดวกสบายมี app ต่างๆให้ เลือกมากมาย มีความเสถียร และเหลื่อนไหล พอสมควรและ มีเกมที่มีความสนุกมากมาย

6 ในกลุ่มพวกผมเลือกใช่ Ios Ios เพราะ เหมาะต่อวัยของพวกผมเพราะ มี app ต่างๆที่จำเป็นสำหรับพวกเราในด้านต่างๆ และมีความบันเทิงต่างๆมากมาย สะดวกต่อ การใช่การเข้าหาข้อมูลได้ง่ายและรวดเร็ว มี ความเสถียรสูง

7 การเปรียบเทียบระหว่าง Windows 8 กับ Windows 7

8 Windows 7 1. การใช้งานของผู้ที่เคยใช้ Windows XP มาแล้วสามารถใช้งานได้อย่างคุ้นเคย ด้วย Windows XP mode 2. มีความเสถียรดีกว่า Windows 8 3. ความปลอดภัยด้าน Internet เป็นเลิศ 4.Windows 7 โดยรวมสมบูรณ์กว่าเพราะ ออกมาก่อน Windows 8 ซึ่ง Windows 8 ก็ ยังคงพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง

9 Windows 8 1. การบูต Windows 8 ด้วย HDD แบบ SSD ใช้เวลาบูต เครื่อง 7 วินาที เร็วกว่า Windows 7 ที่บูต 10 ถึง 17 วินาที !! 2. มี Live Tile ที่เทียบได้กับ Desktop ของ Windows 7 เรื่องที่เราต้องการอัพเดทมาอยู่ในหน้านี้ไม่ว่าจะเป็น กล่องจดหมายจาก Email, ราคาหุ้น, สภาพอากาศ ข้อความทวีต,Facebook ทำให้สะดวกสบายเพราะ รวมอยู่ในจอเดียว 3. มาพร้อมกับ IE 10 ที่รวดเร็วไม่ช้าเหมือนแต่ก่อน 4. โปรแกรมและเกมใดๆที่สามารถรันบน Windows7 ได้ ก็สามารถรันบน Windows 8 ได้ 5.Windows 8 สร้างมาเพื่อระบบ Touch Screen

10 ความคิดเห็นส่วนตัว ในความคิดเห็นส่วนตัวของผมคิด ว่าการ Windows 7 มีการใช้งานที่มี ความเสถียรมากกว่า Windows 8 อยู่ แต่ในอนาคต Windows 8 ก็เป็น ที่น่าน่าสนใจเพราะ Windows 8 ยัง มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

11 จัดทำโดย นาย ธนากร ไฝชมภู ห้อง B เลขที่ 1 นาย ธรรมนูญ เมฆแมน ห้อง B เลขที่ 2 นาย ธัชนนท์ ต๊ะต้องใจ ห้อง B เลขที่ 4 นาย ธิติ ครุฑอุดทา ห้อง B เลขที่ 5


ดาวน์โหลด ppt Ios และ android. การจัดการเกี่ยวกับตัวเครื่องและ ระบบ Ios - จะเน้นความง่ายเป็นหลักเพราะระบบมีค วาซับซ้อนน้อย มีบรการจากส่วนกลาง เช่น iTunes,Games Center.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google