งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

น.ส. อชิณี พัฒนเจริญ รหัส 47101010246 คณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ B 061 Msn Messenger 7.0 Beta โปรแกรมแชท ตลอดกาล ในยุคนี้ก็เห็นทีจะหนีไม่พ้น โปรแกรม.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "น.ส. อชิณี พัฒนเจริญ รหัส 47101010246 คณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ B 061 Msn Messenger 7.0 Beta โปรแกรมแชท ตลอดกาล ในยุคนี้ก็เห็นทีจะหนีไม่พ้น โปรแกรม."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 น.ส. อชิณี พัฒนเจริญ รหัส คณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ B 061 Msn Messenger 7.0 Beta โปรแกรมแชท ตลอดกาล ในยุคนี้ก็เห็นทีจะหนีไม่พ้น โปรแกรม MSN Messenger จากค่าย Microsoft โปรแกรม สนทนาที่มียอดการใช้งานสูงสุด ด้วยลักษณะพิเศษของ โปรแกรมแชทรวมและ รูปร่างหน้าตาของโปรแกรม (Interface) ที่สวยงาม เข้าไว้ด้วยกัน ทำให้ msn กลายเป็นที่นิยมแพร่หลาย ใช้ชื่อ ไว้ทำการติดต่อ โดยได้คลอดเจ้า เวอร์ชั่น 7.0 แบบ เบต้า (Beta) หรือว่า เรียกกันในภาษาไทยว่า รุ่นทดลองมาให้ท่านได้ทดลอง เล่นกันก่อนที่จะคลอดตัวเต็มๆ จริงๆ ออกมา **Note : โปรแกรมนี้เป็น Freeware ของบริษัท Microsoft ท่านสามารถนำไป ใช้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ...

2 น. ส. อชิณี พัฒนเจริญ รหัส คณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ B 06 2 สำหรับในเวอร์ชั่นนี้ ความสามารถที่ เด่นๆ พิเศษ ที่ผิดหูผิดตาแปลก ไปกับเวอร์ชั่น 6 นั่นก็คือ รูปร่างหน้าตาของโปรแกรม Interface ที่เปลี่ยนไป สวยงาม มากกว่าเดิม 2. เวลาจะ Connect มีการนับถอยหลังเวลาที่จะต่อติดด้วย ทำให้ท่านไม่ต้องรอคอยแบบไร้ความหวัง 3. เวลาจะเรียกใคร ท่าสามารถทำให้หน้าจอของฝ่ายตรง ข้ามสั่น 4. มี Emotion แบบ Flash ซึ่งหลากหลายมากยิ่งขึ้น 5. เสียงแปลกๆ พวก Effect ต่างๆ ที่เพิ่มเข้ามาอีก มากมาย

3 น. ส. อชิณี พัฒนเจริญ รหัส คณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ B 06 3 ส่วนข้อจำกัด (Constraints) ของ มันก็มีอยู่บ้างค่ะ... ลองมาดูกัน 1. ยังไม่ Support กับโปรแกรมเสริมอาทิเช่น MSN Plus ในเวอร์ชั่นเก่าๆ 2. มีปัญหาเรื่อง Font ภาษาไทย อยู่บ้างนิดหน่อยค่ะ เช่นชื่อมันอาจจะเว้นห่างเกินไป อะไรประมาณนี้... แต่ ก็ถือว่าไม่ใช่ปัญหาใหญ่ค่ะ 3. Function ใหม่ๆ ที่กล่าวมาในด้านบนนั้น จะสามารถ ใช้ได้เฉพาะ คนที่ใช้ Version 7 เหมือนท่าน เท่านั้นค่ะ..

4 น. ส. อชิณี พัฒนเจริญ รหัส คณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ B 06 4 ฟังก์ชั่นเจ๋งๆ ที่มากับ MSN Messenger มีลูกเล่นที่เรียกว่า wink เพิ่มขึ้นมา โดย wink จะเป็น popup การ์ตูนแอนิเมชั่น ซึ่งเมื่อ เราเล่น wink ก็จะถูกส่งไปปรากฏบนหน้าจอของเพื่อน เรา - ปกติเมื่อเพื่อนเราออนไลน์ เราก็จะเห็น popup แสดงแค่ชื่อใช่ไหม ? แต่ใน MSN Messenger 7 จะ แสดง Display Picture ด้วยนะคะ... - nudge เป็นลูกเล่นอีกอันของ MSN Messenger 7 ที่น่าเล่นมาก สำหรับคนที่มักจะถูก ปล่อยให้รอนานๆ เราก็สามารถที่เรียกร้องความสนใจ จากฝั่งตรงข้ามด้วยการเขย่าจอให้สั่น ทำนองว่า " เฮ้ ตอบฉันที เซ่ รอนานแล้วน๊ะ " - และสุดท้าย ที่ดู รูปลักษณ์ของ MSN Messenger 7 ดูสวยงามน่าใช้กว่าเดิมเยอะเลยค่ะ

5 น. ส. อชิณี พัฒนเจริญ รหัส คณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ B 06 5 คุณสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมได้ โดยการคลิกลิงค์ด้านล่างนี้ download.thaiware.com download.microsoft.com g.msn.comdownload.thaiware.comdownload.microsoft.comg.msn.com

6 น.ส. อชิณี พัฒนเจริญ รหัส คณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ B 066 เพราะว่า Msn Messenger เป็นเครื่องมือ สื่อสารทาง Internet ที่สามารถคุยกับผู้คนต่างๆได้ ทั่วโลก สามารถเห็นหน้าผ่านคนผู้ที่สื่อสารด้วย ผ่านทาง Webcam และส่งเอกสารหรือรูปภาพต่างๆ ผ่านทางหน้าจอได้ สามารถเช็คจดหมายได้ และมี ลูกเล่นต่างๆบนหน้าจอที่ทำให้ผู้เล่นไม่เบื่อ และ ความสามารถต่างๆอีกมากมาย

7 น.ส. อชิณี พัฒนเจริญ รหัส คณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ B 067 ผู้ใช้เมื่อทำการดาวน์โหลด MSN Messenger 7 เสร็จ แล้วและเมื่อได้ไฟล์มาแล้ว ( ปกติจะเป็นไฟล์ชื่อ MsnMsgs msi) ทำการ ดับเบิ้ลคลิก ขั้นตอน การติดตั้งก็จะเริ่มขึ้น ดังต่อไปนี้ค่ะ 1. เข้าสู่หน้าต้อนรับ ให้ผู้ใช้งาน คลิกปุ่ม Next

8 น.ส. อชิณี พัฒนเจริญ รหัส คณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ B เลือก I accept the Terms of Use Privacy Statement. จากนั้นคลิกปุ่ม Next

9 น.ส. อชิณี พัฒนเจริญ รหัส คณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ B ใครที่ชอบ Searchbar, Toolbar หรือต้องการให้หน้าแรก ของเราเมื่อเข้าเว็บเป็นเว็บของ MSN Messenger ก็เลือกเอา ตามใจชอบครับ แต่สำหรับผม ไม่ชอบครับ อิๆๆ ( ใครจะ เลือกแบบผมก็ได้น๊า ) คลิกปุ่ม Next

10 น.ส. อชิณี พัฒนเจริญ รหัส คณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ B แสดงสถานะการติดตั้ง รอสักประเดี๋ยวค่ะ

11 น.ส. อชิณี พัฒนเจริญ รหัส คณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ B ติดตั้งเสร็จแล้วครับ คลิกปุ่ม Finish

12 น.ส. อชิณี พัฒนเจริญ รหัส คณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ B 0612 วิธีใช้งาน 1. ผู้ใช้งานสามารถเรียกใช้งาน MSN Messenger 7 ได้โดย การ ดับเบิ้ลคลิกไปยังไอ - คอน MSN Messenger 7 บนเดสท็ อปค่ะ จากนั้นก็พิมพ์ address ของตนเองลงไปกด Sing In ได้เลยค่ะ

13 น.ส. อชิณี พัฒนเจริญ รหัส คณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ B 0613 เท่านี้เราก้อสามารถแชทกันได้แล้ว ขอให้เล่น MSN Messenger 7.0 อย่างมีความสุขค่ะ


ดาวน์โหลด ppt น.ส. อชิณี พัฒนเจริญ รหัส 47101010246 คณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ B 061 Msn Messenger 7.0 Beta โปรแกรมแชท ตลอดกาล ในยุคนี้ก็เห็นทีจะหนีไม่พ้น โปรแกรม.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google