งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

5 ข้อไม่ควรปฏิบัติเกี่ยวกับการ "นอน"

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "5 ข้อไม่ควรปฏิบัติเกี่ยวกับการ "นอน""— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 5 ข้อไม่ควรปฏิบัติเกี่ยวกับการ "นอน"

2 5 ข้อไม่ควรปฏิบัติเกี่ยวกับการ "นอน"
1.อย่านอนหลับไปพร้อมๆ กับนาฬิกาข้อมือ เพราะขณะที่นาฬิกาทำงานไปเรื่อยๆ นั้น ล้วนปล่อยพลังงานทั้งสิ้น เชื่อมั้ยว่าการใส่นาฬิกาข้อมือนอน จะมีผลต่อสุขภาพระยะยาวเลย   2.อย่าคุยโทรศัพท์มือถือจนหลับ รวม ถึงอย่าวางโทรศัพท์มือถือไว้ใกล้ๆ ตัวด้วย บางคนที่ชอบใช้มือถือเป็นนาฬิกาปลุกยามเช้า กรุณาเก็บมือถือของท่านไว้ให้ไกลตัวที่สุดเมื่อจะนอนซะเถอะ ไปหาซื้อนาฬิกาปลุกถูกๆ ดีๆ เก๋ๆ มาใช้ดีกว่า เพราะมีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ระบุว่า โทรศัพท์ มือถือเครื่องจิ๋วเนี่ย จะปล่อยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าออกมาขณะเปิดเครื่องไว้ และ เจ้าคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าเหล่านี้ มีผลกับระบบประสาทซะด้วยสิ เพราะฉะนั้น ตอนนอนก็ปิดโทรศัพท์มือถือซะดีกว่า พอปิดโทรศัพท์มือถือเรียบร้อยแล้ว จะวางไว้ใกล้หรือไกลก็หายห่วง   3.อย่าหลับพร้อมๆ กับเครื่องสำอาง ไม่ว่าจะเหนื่อยอ่อนเมื่อยล้าขนาดไหน ต้องล้างเครื่องสำอางออกให้หมด เพราะการหลับทั้งๆ ที่เครื่องสำอางยังคาอยู่ที่ผิวหน้านั้น จะก่อให้เกิดปัญหาด้านผิวพรรณระยะยาว กลางคืนคือช่วงเวลาที่ผิวพรรณจะได้พักผ่อนบ้างนะค่ะ  

3 4.อย่านอนหลับทั้งๆ ที่ยังใส่ยกทรง นักวิทยาศาสตร์ชาวอเมริกัน ค้นพบว่าการใส่ยกทรงนานเกิน 12 ชั่วโมง จะเป็นการเพิ่มอัตราเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งทรวงอกได้ ฉะนั้น ก็อย่าใส่ยกทรงนอนเลย ไม่ต้องกลัวเสียทรง ไม่ต้องกลัวอกแบะ ห่วงชีวิตไว้ก่อนดีกว่า 5.อย่านอนกับสามีหรือภรรยาของคนอื่น เพราะคุณอาจจะไม่ได้ตื่นอีกเลย (อันนี้ขำๆ ค่ะ แต่ถ้าแฟนเขารู้คุณๆ อาจขำไม่ออกนะจ๊ะ)

4 ประดิษฐ์เครื่องสลายพุงป่องพุงห้อยให้ยุบหมด ฆ่าเซลล์ไขมัน ด้วยความเย็น
นักวิทยาศาสตร์ประดิษฐ์เครื่องมือเพื่อยุบพุงห้อย หรือละลายไขมันข้างเอว และพุงป่องของคอเบียร์ ด้วยการแช่แข็งเซลล์ไขมันจนตาย เครื่อง มีชื่อว่า "เครื่องปั้นหล่อด้วยความเย็น" เพื่อใช้แทนวิธีดูดไขมันส่วนเกินออกจากร่างกายโดยไม่เจ็บปวด โดยใช้ความเย็นขนาดใต้ศูนย์ฆ่าเซลล์ไขมัน ดูดกลับออกมาแล้วร่างกายจะชำระล้างออกไปจากตัวในเวลา 2-3 เดือนหลังจากนั้น

5 นัก วิทยาศาสตร์สหรัฐฯของ "เซลติก" ในแคลิฟอร์เนียเป็นผู้ประดิษฐ์ขึ้น และเพิ่งได้อนุมัติจากองค์การอาหารและยาอเมริกา โดยมีสถานพยาบาลในกรุงลอนดอนแห่งหนึ่งเป็นลูกค้ารายแรก   ซื้อไปเป็นเงิน 28,200,000 บาท นายมิตเชลล์ เลวินสัน ผู้ก่อตั้งบริษัทได้อ้างว่า ได้ติดตามผู้ที่มารับบริการไปแล้วอยู่นานถึง 3 ปี ก็ไม่ปรากฏว่ามีไขมันหวนกลับมาพอกพุงอีก นับแต่มีการค้นพบวิธีดูด ไขมันส่วนเกินออกจากร่างกาย   มันก็กลายเป็นวิธีลดความอ้วนที่ได้รับ ความนิยมสูงสุดตามชาติตะวันตก จนเบียดการผ่าตัดเสริมเต้าตกขอบของการศัลยกรรมเสริมสวยไปในที่สุด    อย่างไรก็ดีแต่ค่าบริการจากเครื่องใหม่นี้กลับ จะถูกกว่าแค่ 3 ใน 4 ของค่าบริการจากการดูดไขมัน และใช้เวลาทำระหว่าง 1-3 ชม. หรือชั่วเวลากินข้าวกลางวัน.

6 สิ่งที่ควรทำตอนยังมีชีวิต

7 สิ่งที่ควรทำตอนยังมีชีวิต
1. ทำอะไรที่น่าตื่นเต้นในแต่ละวัน 2. ไป เที่ยวที่ที่คุณไม่เคยไป กับคนที่คุณไม่เคยคิดจะ ลืม 3. ซื้อความสุข ด้วยรอยยิ้ม 4. คุย กับคนแปลกหน้า เพื่อหาเพื่อนใหม่


ดาวน์โหลด ppt 5 ข้อไม่ควรปฏิบัติเกี่ยวกับการ "นอน"

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google