งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

5 ข้อไม่ควรปฏิบัติเกี่ยวกับการ " นอน ". 1. อย่านอนหลับไปพร้อมๆ กับนาฬิกาข้อมือ เพราะ ขณะที่นาฬิกาทำงานไปเรื่อยๆ นั้น ล้วนปล่อยพลังงาน ทั้งสิ้น เชื่อมั้ยว่าการใส่นาฬิกาข้อมือนอน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "5 ข้อไม่ควรปฏิบัติเกี่ยวกับการ " นอน ". 1. อย่านอนหลับไปพร้อมๆ กับนาฬิกาข้อมือ เพราะ ขณะที่นาฬิกาทำงานไปเรื่อยๆ นั้น ล้วนปล่อยพลังงาน ทั้งสิ้น เชื่อมั้ยว่าการใส่นาฬิกาข้อมือนอน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 5 ข้อไม่ควรปฏิบัติเกี่ยวกับการ " นอน "

2 1. อย่านอนหลับไปพร้อมๆ กับนาฬิกาข้อมือ เพราะ ขณะที่นาฬิกาทำงานไปเรื่อยๆ นั้น ล้วนปล่อยพลังงาน ทั้งสิ้น เชื่อมั้ยว่าการใส่นาฬิกาข้อมือนอน จะมีผลต่อ สุขภาพระยะยาวเลย 2. อย่าคุยโทรศัพท์มือถือจนหลับ รวม ถึงอย่าวาง โทรศัพท์มือถือไว้ใกล้ๆ ตัวด้วย บางคนที่ชอบใช้มือถือ เป็นนาฬิกาปลุกยามเช้า กรุณาเก็บมือถือของท่านไว้ให้ ไกลตัวที่สุดเมื่อจะนอนซะเถอะ ไปหาซื้อนาฬิกาปลุก ถูกๆ ดีๆ เก๋ๆ มาใช้ดีกว่า เพราะมีหลักฐานทาง วิทยาศาสตร์ระบุว่า โทรศัพท์ มือถือเครื่องจิ๋วเนี่ย จะ ปล่อยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าออกมาขณะเปิดเครื่องไว้ และ เจ้าคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าเหล่านี้ มีผลกับระบบประสาทซะ ด้วยสิ เพราะฉะนั้น ตอนนอนก็ปิดโทรศัพท์มือถือซะ ดีกว่า พอปิดโทรศัพท์มือถือเรียบร้อยแล้ว จะวางไว้ใกล้ หรือไกลก็หายห่วง 3. อย่าหลับพร้อมๆ กับเครื่องสำอาง ไม่ว่าจะเหนื่อยอ่อน เมื่อยล้าขนาดไหน ต้องล้างเครื่องสำอางออกให้หมด เพราะการหลับทั้งๆ ที่เครื่องสำอางยังคาอยู่ที่ผิวหน้านั้น จะก่อให้เกิดปัญหาด้านผิวพรรณระยะยาว กลางคืนคือ ช่วงเวลาที่ผิวพรรณจะได้พักผ่อนบ้างนะค่ะ 1. อย่านอนหลับไปพร้อมๆ กับนาฬิกาข้อมือ เพราะ ขณะที่นาฬิกาทำงานไปเรื่อยๆ นั้น ล้วนปล่อยพลังงาน ทั้งสิ้น เชื่อมั้ยว่าการใส่นาฬิกาข้อมือนอน จะมีผลต่อ สุขภาพระยะยาวเลย 2. อย่าคุยโทรศัพท์มือถือจนหลับ รวม ถึงอย่าวาง โทรศัพท์มือถือไว้ใกล้ๆ ตัวด้วย บางคนที่ชอบใช้มือถือ เป็นนาฬิกาปลุกยามเช้า กรุณาเก็บมือถือของท่านไว้ให้ ไกลตัวที่สุดเมื่อจะนอนซะเถอะ ไปหาซื้อนาฬิกาปลุก ถูกๆ ดีๆ เก๋ๆ มาใช้ดีกว่า เพราะมีหลักฐานทาง วิทยาศาสตร์ระบุว่า โทรศัพท์ มือถือเครื่องจิ๋วเนี่ย จะ ปล่อยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าออกมาขณะเปิดเครื่องไว้ และ เจ้าคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าเหล่านี้ มีผลกับระบบประสาทซะ ด้วยสิ เพราะฉะนั้น ตอนนอนก็ปิดโทรศัพท์มือถือซะ ดีกว่า พอปิดโทรศัพท์มือถือเรียบร้อยแล้ว จะวางไว้ใกล้ หรือไกลก็หายห่วง 3. อย่าหลับพร้อมๆ กับเครื่องสำอาง ไม่ว่าจะเหนื่อยอ่อน เมื่อยล้าขนาดไหน ต้องล้างเครื่องสำอางออกให้หมด เพราะการหลับทั้งๆ ที่เครื่องสำอางยังคาอยู่ที่ผิวหน้านั้น จะก่อให้เกิดปัญหาด้านผิวพรรณระยะยาว กลางคืนคือ ช่วงเวลาที่ผิวพรรณจะได้พักผ่อนบ้างนะค่ะ

3 4. อย่านอนหลับทั้งๆ ที่ยังใส่ยกทรง นักวิทยาศาสตร์ชาวอเมริกัน ค้นพบว่าการ ใส่ยกทรงนานเกิน 12 ชั่วโมง จะเป็นการ เพิ่มอัตราเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งทรวงอกได้ ฉะนั้น ก็อย่าใส่ยกทรงนอนเลย ไม่ต้องกลัว เสียทรง ไม่ต้องกลัวอกแบะ ห่วงชีวิตไว้ ก่อนดีกว่า 5. อย่านอนกับสามีหรือภรรยาของคนอื่น เพราะคุณอาจจะไม่ได้ตื่นอีกเลย... ( อันนี้ขำๆ ค่ะ แต่ถ้าแฟนเขารู้คุณๆ อาจขำ ไม่ออกนะจ๊ะ )

4 ประดิษฐ์เครื่องสลายพุงป่องพุง ห้อยให้ยุบหมด ฆ่าเซลล์ไขมัน ด้วยความเย็น นักวิทยาศาสตร์ประดิษฐ์เครื่องมือเพื่อยุบ พุงห้อย หรือละลายไขมันข้างเอว และพุง ป่องของคอเบียร์ ด้วยการแช่แข็งเซลล์ ไขมันจนตาย เครื่อง มีชื่อว่า " เครื่องปั้นหล่อด้วยความ เย็น " เพื่อใช้แทนวิธีดูดไขมันส่วนเกินออก จากร่างกายโดยไม่เจ็บปวด โดยใช้ความ เย็นขนาดใต้ศูนย์ฆ่าเซลล์ไขมัน ดูดกลับ ออกมาแล้วร่างกายจะชำระล้างออกไปจาก ตัวในเวลา 2-3 เดือนหลังจากนั้น

5 นัก วิทยาศาสตร์สหรัฐฯของ " เซลติก " ใน แคลิฟอร์เนียเป็นผู้ประดิษฐ์ขึ้น และเพิ่งได้อนุมัติจาก องค์การอาหารและยาอเมริกา โดยมีสถานพยาบาล ในกรุงลอนดอนแห่งหนึ่งเป็นลูกค้ารายแรก ซื้อไป เป็นเงิน 28,200,000 บาท นายมิตเชลล์ เลวินสัน ผู้ ก่อตั้งบริษัทได้อ้างว่า ได้ติดตามผู้ที่มารับบริการไป แล้วอยู่นานถึง 3 ปี ก็ไม่ปรากฏว่ามีไขมันหวน กลับมาพอกพุงอีก นับแต่มีการค้นพบวิธีดูด ไขมันส่วนเกินออกจาก ร่างกาย มันก็กลายเป็นวิธีลดความอ้วนที่ได้รับ ความนิยมสูงสุดตามชาติตะวันตก จนเบียดการผ่าตัด เสริมเต้าตกขอบของการศัลยกรรมเสริมสวยไปใน ที่สุด อย่างไรก็ดีแต่ค่าบริการจากเครื่องใหม่นี้กลับ จะถูกกว่าแค่ 3 ใน 4 ของค่าบริการจากการดูดไขมัน และใช้เวลาทำระหว่าง 1-3 ชม. หรือชั่วเวลากินข้าว กลางวัน.

6 สิ่งที่ควรทำตอนยังมีชีวิต

7 1. ทำอะไรที่น่าตื่นเต้นในแต่ละ วัน 2. ไป เที่ยวที่ที่คุณไม่เคยไป กับคนที่คุณไม่เคยคิดจะ ลืม 3. ซื้อความสุข ด้วยรอยยิ้ม 4. คุย กับคนแปลกหน้า เพื่อหา เพื่อนใหม่


ดาวน์โหลด ppt 5 ข้อไม่ควรปฏิบัติเกี่ยวกับการ " นอน ". 1. อย่านอนหลับไปพร้อมๆ กับนาฬิกาข้อมือ เพราะ ขณะที่นาฬิกาทำงานไปเรื่อยๆ นั้น ล้วนปล่อยพลังงาน ทั้งสิ้น เชื่อมั้ยว่าการใส่นาฬิกาข้อมือนอน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google