งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

หลักสูตร : การเจรจาต่อรองเป็น อะไรได้มากกว่าที่คิด หลักสูตรนี้ถูกจัดขึ้นมาโดยมุ่งมั่นให้ ผู้เข้าร่วมการอบรมสัมมนา สามารถ นำเอาความรู้ ศิลปะและปัจจัยที่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "หลักสูตร : การเจรจาต่อรองเป็น อะไรได้มากกว่าที่คิด หลักสูตรนี้ถูกจัดขึ้นมาโดยมุ่งมั่นให้ ผู้เข้าร่วมการอบรมสัมมนา สามารถ นำเอาความรู้ ศิลปะและปัจจัยที่"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 หลักสูตร : การเจรจาต่อรองเป็น อะไรได้มากกว่าที่คิด หลักสูตรนี้ถูกจัดขึ้นมาโดยมุ่งมั่นให้ ผู้เข้าร่วมการอบรมสัมมนา สามารถ นำเอาความรู้ ศิลปะและปัจจัยที่ เกี่ยวข้องมาใช้ปฏิบัติเพื่อนำทางไปสู่ ความสำเร็จในการเจรจาต่อรองทาง ธุรกิจ การบริหารจัดการกับความ ขัดแย้งอย่างสร้างสรรค์ การบริหาร จัดการทรัพยากรเวลาที่มีอยู่อย่าง จำกัดให้คุ้มค่าและ ยิ่งไปกว่านั้นยัง เป็นการช่วยให้ชีวิตการงาน สังคม และครอบครัวมีความสุขได้มากขึ้น

2 หัวข้อการสัมมนา การวิเคราะห์สถานการณ์ที่ต้องนำมาใช้ การเข้าใจในธรรมชาติและองค์ประกอบ ต่างๆ ที่มีผลต่อความสำเร็จ การเรียนรู้กรอบความคิด กลยุทธ์และ แนวทาง การต่อรองทั้งแบบ ชนะ - ชนะ แพ้ - ชนะ หรือ แพ้ - แพ้ การเรียนรู้ทักษะการติดต่อสื่อสารที่ สำคัญยิ่ง การรับรู้ อคติ และจิตวิทยาของการ เจรจา การรู้จักจริยธรรมในการเจรจาต่อรอง

3 วิทยากร อ. สุรพจน์ สุวรรณพานิช - ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกรุงเทพค ริสเตียน - อาจารย์สอนโครงการปริญญาโท สำหรับผู้บริหารที่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และ เกษตรศาสตร์ - กรรมการอิสระบริษัท Rockworth และ President Rice Products

4 สถานที่จัดสัมมนา วันอังคารที่ 27 มีนาคม 2550 เวลาสัมมนา 9.00 - 16.00 น. ลงทะเบียน 8.30 น กรุงเทพ ฯ : โรงแรม Siam Beverly Hotel (Ratchadaphisek Road ) อัตราค่าสัมมนา 3,350 บาท ( ยังไม่รวม VAT 7% และ ภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% ) การจองสัมมนาโดยโอนเงินเข้าบัญชี ธนาคาร ไทยพาณิชย์ สาขา ถนน ศรีนครินทร์ ( กรุงเทพกรีฑา ) บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 080-2-40260-2 โปรดแฟกซ์ Pay- in Slip และแจ้งชื่อผู้ติดต่อ ที่อยู่ บริษัท เบอร์โทรติดต่อ ชื่อผู้เข้าสัมมนา มาที่ 02- 917-7148 หรือจองผ่านทาง e-mail : training @ pascons. com จะได้รับการตอบยืนยันกลับทุกครั้ง ติดต่อจอง / สอบถาม 02-917-7147 จัดสัมมนาโดยบริษัท แพสคอนส์ จำกัด เลขที่ 68/19 ซ. รามคำแหง 164 ถนนรามคำแหง แขวง มีนบุรี เขต มีนบุรี กรุงเทพ ฯ 10510 เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 3380041618


ดาวน์โหลด ppt หลักสูตร : การเจรจาต่อรองเป็น อะไรได้มากกว่าที่คิด หลักสูตรนี้ถูกจัดขึ้นมาโดยมุ่งมั่นให้ ผู้เข้าร่วมการอบรมสัมมนา สามารถ นำเอาความรู้ ศิลปะและปัจจัยที่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google