งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Open Your life & Your Jobs 2015 ดร. มาโนช ชาบรา. The Best Brands Will Do In 2014 สิ่งที่แบรนด์ดัง ทำกัน ใน 2557.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Open Your life & Your Jobs 2015 ดร. มาโนช ชาบรา. The Best Brands Will Do In 2014 สิ่งที่แบรนด์ดัง ทำกัน ใน 2557."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Open Your life & Your Jobs 2015 ดร. มาโนช ชาบรา

2 The Best Brands Will Do In 2014 สิ่งที่แบรนด์ดัง ทำกัน ใน 2557

3 Your Ways

4 3 สิ่งที่ไม่เคยมีใคร บอกเรา เมื่อจบ การศึกษา

5 1. โลกแห่งความเป็นจริง ไม่ได้เหมือนกับสิ่งเราคาดไว้ ตลอดระยะเวลา 4 ปีที่เราศึกษาอยู่ใน มหาวิทยาลัย เราถูกปลูกฝังให้เห็นภาพ ของโลกที่แสนสดใส ตลอดระยะเวลา 4 ปีที่เราศึกษาอยู่ใน มหาวิทยาลัย เราถูกปลูกฝังให้เห็นภาพ ของโลกที่แสนสดใส โลกไม่ได้ง่ายขนาดนั้น การใช้ชีวิตคือ การดิ้นรนและฟันฝ่า พวกเราที่เป็นบัณฑิต ใหม่ล้วนแต่ด้อยประสบการณ์ และขาด การเตรียมพร้อม ดังนั้นเพื่อการก้าว ออกไปเผชิญต่อโลกได้อย่างมั่นคง การ เตรียมตัวให้พร้อมรับต่อสิ่งต่าง ๆ จึงเป็น เรื่องที่สำคัญอย่างยิ่ง โลกไม่ได้ง่ายขนาดนั้น การใช้ชีวิตคือ การดิ้นรนและฟันฝ่า พวกเราที่เป็นบัณฑิต ใหม่ล้วนแต่ด้อยประสบการณ์ และขาด การเตรียมพร้อม ดังนั้นเพื่อการก้าว ออกไปเผชิญต่อโลกได้อย่างมั่นคง การ เตรียมตัวให้พร้อมรับต่อสิ่งต่าง ๆ จึงเป็น เรื่องที่สำคัญอย่างยิ่ง

6 2. ไม่ใช่ว่าทุกสิ่งจะเหมาะสม สำหรับเราเสมอไป ในโลกของการทำงาน บางครั้งเรา อาจจะพบกับอุปสรรคที่ยิ่งใหญ่ นั่นก็ คือการไม่ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ หรือต้องพบกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก เมื่อไม่ได้รับในสิ่งที่คาดหวังไว้ ในโลกของการทำงาน บางครั้งเรา อาจจะพบกับอุปสรรคที่ยิ่งใหญ่ นั่นก็ คือการไม่ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ หรือต้องพบกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก เมื่อไม่ได้รับในสิ่งที่คาดหวังไว้ เราถูกปลูกฝังให้มีความคาดหวังถึง สิ่งต่าง ๆ ที่เราพอใจ แม้ว่าสิ่งเหล่านั้น อาจจะไม่มีอยู่บนโลกของความเป็น จริงก็ตาม เราถูกปลูกฝังให้มีความคาดหวังถึง สิ่งต่าง ๆ ที่เราพอใจ แม้ว่าสิ่งเหล่านั้น อาจจะไม่มีอยู่บนโลกของความเป็น จริงก็ตาม

7 3. การทำงานหนักและทุ่มเท เราจะสามารถประสบความสำเร็จ ได้หรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับการทำงาน หนักและการทุ่มเทของเราเอง พรสวรรค์อาจไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุด เราจะสามารถประสบความสำเร็จ ได้หรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับการทำงาน หนักและการทุ่มเทของเราเอง พรสวรรค์อาจไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุด มหาวิทยาลัย ไม่มีหลักสูตรที่จะ สอนว่าเราจะก้าวผ่านความ ล้มเหลวของเรา ไปได้อย่างไร มหาวิทยาลัย ไม่มีหลักสูตรที่จะ สอนว่าเราจะก้าวผ่านความ ล้มเหลวของเรา ไปได้อย่างไร เพียงสิ่งเดียวเท่านั้นที่จะช่วยเรา ให้ปีนขึ้นจากหลุมแห่งความ ล้มเหลวได้ ก็คือประสบการณ์ของ เราเอง เพียงสิ่งเดียวเท่านั้นที่จะช่วยเรา ให้ปีนขึ้นจากหลุมแห่งความ ล้มเหลวได้ ก็คือประสบการณ์ของ เราเอง ที่มา : http://education.kapook.com/view62298.html

8 นักเรียนที่สอบได้เกรด C อาจเป็นผู้ที่ขับเคลื่อนโลก ได้มากกว่า นักเรียนที่สอบได้เกรด A

9 Thank you


ดาวน์โหลด ppt Open Your life & Your Jobs 2015 ดร. มาโนช ชาบรา. The Best Brands Will Do In 2014 สิ่งที่แบรนด์ดัง ทำกัน ใน 2557.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google