งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

สวัสดีคับ ผมชื่อ นายพรเทพ พุทธนวงศ์ ชื่อเล่น เอ้ก ตอนนี้ผมกำลังศึกษาอยู่คณะ เกษตร ชั้นปีที่ 3 หลักสูตร วิทยาศาสตร์เกษตร ภาควิชา สัตวบาล มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "สวัสดีคับ ผมชื่อ นายพรเทพ พุทธนวงศ์ ชื่อเล่น เอ้ก ตอนนี้ผมกำลังศึกษาอยู่คณะ เกษตร ชั้นปีที่ 3 หลักสูตร วิทยาศาสตร์เกษตร ภาควิชา สัตวบาล มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 สวัสดีคับ ผมชื่อ นายพรเทพ พุทธนวงศ์ ชื่อเล่น เอ้ก ตอนนี้ผมกำลังศึกษาอยู่คณะ เกษตร ชั้นปีที่ 3 หลักสูตร วิทยาศาสตร์เกษตร ภาควิชา สัตวบาล มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน ครับ ^^

3 ผมเป็นนิสิตหอใน ของมหาวิทยาลัยครับ ผม พักอยู่หอพักชายที่ 13 ตั้งแต่วันแรกที่ก้าวเข้ามาในหอนี้ เป็นหอที่น่า อยู่มาก หลายคนมองจากภายนอกอาจจะดูว่า มันไม่น่าอยู่ จิงครับ แค่ความสำคัญไม่ได้อยู่ที่ รูปลักภายนอกของหอ แต่เป็นรุ่นพี่ เพื่อน ที่เป็น สิ่งสำคัญที่ทำให้หอแห่งนี้น่าอยู่

4 3 ปีแล้วครับ ที่ผมได้ใช้ชีวิตอยู่ในรั้วสีเขียว และหอพักแห่งนี้ หอพักชายที่ 13 สอนให้ผม จากเด็กที่ทำอะไรไม่เป็น ให้กลายเป็นคนที่ทำ อะไรเป็นหลายอย่าง ทั้งร้องเพลงมหาวิทยาลัย ร้องเพลงลูกทุ่งประกวด เต้นลีลาศ หอพักสีขาว และอีกหลายอยางที่ทำไห้ผมเป็นคนที่กล้า แสดงออกมากขึ้น

5 สภาพเมื่อ ปี 1 ปี 2 และปัจจุบันตอนนี้ผมปี 3 ละครับ

6

7

8 เพื่อนผมยังไม่หมดคับ แต่ต่อมาเป็นเพื่อน ที่เป็นสัตว์โลกนารัก เวลาเครียดๆ ผมก็ไป นั่งเล่นกับเพื่อนพวกนี้แหละคับ ^^

9 และสัตว์โลกน่ารัก ของผมตัวสุดท้าย คือ เม่น

10 ขอบคุณครับ ^^


ดาวน์โหลด ppt สวัสดีคับ ผมชื่อ นายพรเทพ พุทธนวงศ์ ชื่อเล่น เอ้ก ตอนนี้ผมกำลังศึกษาอยู่คณะ เกษตร ชั้นปีที่ 3 หลักสูตร วิทยาศาสตร์เกษตร ภาควิชา สัตวบาล มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google