งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เนื้อหา  ภัยอันตรายจากอินเตอร์เน็ต  การเลือกใช้ AntiVirus  รู้จักกับ Bitdefender  การติดตั้ง Bitdefender  การปรับแต่ง Bitdefender.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เนื้อหา  ภัยอันตรายจากอินเตอร์เน็ต  การเลือกใช้ AntiVirus  รู้จักกับ Bitdefender  การติดตั้ง Bitdefender  การปรับแต่ง Bitdefender."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 เนื้อหา  ภัยอันตรายจากอินเตอร์เน็ต  การเลือกใช้ AntiVirus  รู้จักกับ Bitdefender  การติดตั้ง Bitdefender  การปรับแต่ง Bitdefender

2 ภัยอันตรายจากอินเตอร์เน็ต  MalWare Virus Worm Trojan  Non-Malware Spam mail Spyware Adware Hoax Phishing

3 การเลือกใช้ Antivirus  มีคุณสมบัติหรือ Function การใช้งานครบถ้วน  มีการ Update ที่รวดเร็ว  มีสายพันธุ์ไวรัสที่รู้จักอยู่มาก  ใช้ทรัพยากรเครื่องอย่างเหมาะสม  ได้รับการยอมรับ และรับรองจากสถาบันชั้นนำ  มีบริการหลังการขายที่ดี

4 ข้อเสียของการใช้ Freeware หรือ Crack  ไม่มี Function การใช้งานที่ครบถ้วน  ไม่ได้รับการ Update ที่สมบูรณ์หรือรวดเร็ว  ใช้ทรัพยากรเครื่องสูง โปรแกรมทำงานไม่ สมบูรณ์  ไม่มีผู้ให้การรับรองการใช้งาน ไม่มีสถาบันรับรอง คุณภาพ  ไม่สามารถสอบถามปัญหาการใช้งานจากเจ้าของ ผลิตภัณฑ์ได้  ไม่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อป้องกันภัย รูปแบบใหม่ที่เกิดขึ้นทุกวัน

5 รู้จักกับ Bitdefender BitDefender เป็นซอฟแวร์ป้องกันไวรัสของ SOFTWIN ประเทศโรมาเนีย ทวีปยุโรป ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 1996 ( พ. ศ. 2539) ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ด้วยทีมงาน R&D ซึ่ง ยึดหลักแนวคิดที่ต้องการ พัฒนาผลิตภัณฑ์ ให้แตกต่างจากคู่แข่ง และต้องการล้ำ หน้าด้วยนวัตกรรมใหม่อยู่ เสมอ รวมทั้งต้องการรักษาตำแหน่งความเป็นผู้นำ เทคโนโลยีด้านซอฟแวร์ป้องกัน ไวรัส จึงทำให้ BITDEFENDER เป็นที่รู้จักอย่าง กว้างขวางในยุโรป และอเมริกา ด้วย All In One Concept

6 ข้อดีของ Bitdefender  มีคุณสมบัติและ Function การใช้งานที่ ครบถ้วน  มีการ Update รวดเร็วและทันสมัยตลอดเวลา  มีสายพันธุ์ไวรัสที่รู้จักอยู่มาก  ใช้ทรัพยากรเครื่องอย่างเหมาะสม  ได้รับการยอมรับ และรับรองจากสถาบันชั้นนำ  มีบริการหลังการขายที่ดี

7 การติดตั้ง Bitdefender

8 การปรับแต่ง Bitdefender


ดาวน์โหลด ppt เนื้อหา  ภัยอันตรายจากอินเตอร์เน็ต  การเลือกใช้ AntiVirus  รู้จักกับ Bitdefender  การติดตั้ง Bitdefender  การปรับแต่ง Bitdefender.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google