งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

หน้า 1/8. หน้า 2/8 พลังงาน หมายถึง ความสามารถ ในการทำงาน ชึ่งถ้าหากพลังงานมาก ก็จะมี กำลังมาก การคิดถึงเรื่องเหล่านี้ เราจะเห็น ความสัมพันธ์ ที่เรียกว่า.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "หน้า 1/8. หน้า 2/8 พลังงาน หมายถึง ความสามารถ ในการทำงาน ชึ่งถ้าหากพลังงานมาก ก็จะมี กำลังมาก การคิดถึงเรื่องเหล่านี้ เราจะเห็น ความสัมพันธ์ ที่เรียกว่า."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 หน้า 1/8

2 หน้า 2/8 พลังงาน หมายถึง ความสามารถ ในการทำงาน ชึ่งถ้าหากพลังงานมาก ก็จะมี กำลังมาก การคิดถึงเรื่องเหล่านี้ เราจะเห็น ความสัมพันธ์ ที่เรียกว่า แปรผันตรงกัน ทั้งงาน กำลังและ พลังงาน เดี่ยวเราไปดูกันนะ

3 พลังงานที่เราหา ในทาง กลศาสตร์มีสำคัญคือ พลังงานศักย์ เป็นพลังงาน เกิดขึ้นเมื่อวัตถุมี การเปลี่ยน ตำแหน่ง หรือ ระดับความสูง พลังานจลน์ เป็นพลังงานที่ เกิดขึ้นเมื่อวัตถุ มีการเคลื่อนที่ หน้า 3/8 Ep = mgh

4 หน้า 4/8 ถ้าต้องการหาพลังงานที่ เปลี่ยนไปและเกี่ยวกับงาน งาน = พลังงานจลน์สุดท้าย - เริ่มต้น งาน = พลังงานศักย์โน้มถ่วงสุดท้าย - เริ่มต้น งาน = พลังงานศักย์ยืดหยุ่นสุดท้าย - เริ่มต้น

5 หน้า 5/8

6 หน้า 6/8

7 หน้า 7/8

8 หน้า 8/8


ดาวน์โหลด ppt หน้า 1/8. หน้า 2/8 พลังงาน หมายถึง ความสามารถ ในการทำงาน ชึ่งถ้าหากพลังงานมาก ก็จะมี กำลังมาก การคิดถึงเรื่องเหล่านี้ เราจะเห็น ความสัมพันธ์ ที่เรียกว่า.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google