งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

แปลเพลง Heroes (We could be) เราจะเป็นฮีโร่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "แปลเพลง Heroes (We could be) เราจะเป็นฮีโร่"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 แปลเพลง Heroes (We could be) เราจะเป็นฮีโร่
เราจะซ่อนตัวในยามกลางวัน เราพรางตัว เฝ้ารอให้ดวงตะวันลับขอบฟ้าไป ถึงภายนอกจะดูปกติ แต่ก็มีด้านลับๆอยู่ เมื่อยามที่บนถนนไม่มีผู้คนอีกแล้ว เราจะออกมา ทุกๆวัน ผู้คนก็ทำเรื่องที่เป็นประจำทุกๆวัน แต่ฉัน เป็นแบบนั้นไม่ได้ ฉันรู้ว่าเธอได้ยินฉันนะ เราคือคนที่แตกต่าง เราทำได้ทุกอย่างนะ เราจะเป็นฮีโร่ เราจะเป็นฮีโร่กัน เธอและฉัน

2 ใครๆก็มีพลังได้ทั้งนั้น แต่พวกเขามองไม่เห็น เพราะพวกเขาไม่เข้าใจ หมุนไปรอบๆเป็นชั่วโมงๆ เธอและฉัน เรามีโลกทั้งใบอยู่ในมือ ทุกๆวัน ผู้คนก็ทำเรื่องที่เป็นประจำทุกๆวัน แต่ฉัน เป็นแบบนั้นไม่ได้ ฉันรู้ว่าเธอได้ยินฉันนะ เราคือคนที่แตกต่าง เราทำได้ทุกอย่างนะ เราจะเป็นฮีโร่ เราจะเป็นฮีโร่กัน เธอและฉัน

3 เราเพียงแค่อยากตามหาความรัก และแสงสว่างเท่านั้นเอง ความรักและแสงสว่าง (เราจะเป็น) เราเพียงแค่อยากตามหาความรัก และแสงสว่างเท่านั้นเอง ความรักและแสงสว่าง เราจะเป็นฮีโร่ เราจะเป็นฮีโร่ เธอและฉัน เราจะเป็น...

4 It’s that way

5 รับ Audio script ฟังบทสนทนา ดู sheet ตาม อ่าน sheet แล้วลากเส้นจากจุดเริ่มต้นของแต่ละบทสนทนา ไป ยังสถานที่ที่กำหนดไว้โดยทำใน sheet หน้า 39 งาน 4 แปล Audio script เป็นภาษาไทย งานพิเศษ 4… 1. แปลคำศัพท์ BABY CARE 2. แต่งบทสนทนาตามตัวอย่าง โดยเลือกใช้คำศัพท์เพียง 5 คำ แต่งบท สนทนา 5 บท (ถ้าเลือก 1-12 แต่งตามแบบที่ 1, ถ้าเลือก แต่งตามแบบที่ 2)


ดาวน์โหลด ppt แปลเพลง Heroes (We could be) เราจะเป็นฮีโร่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google