งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ชื่อ มนัญชยา นามสกุล วงศ์ฝั้น เลขที่ 1 ม.1/6 ชื่อเล่น มายด์ เชื่อชาติ ไทย สัญชาติ ไทย ศาสนา คริสต์ สถานะโสด เกิดวัน อังคาร ที่ 17 กรกฎคม พ. ศ. 2544 อายุ

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ชื่อ มนัญชยา นามสกุล วงศ์ฝั้น เลขที่ 1 ม.1/6 ชื่อเล่น มายด์ เชื่อชาติ ไทย สัญชาติ ไทย ศาสนา คริสต์ สถานะโสด เกิดวัน อังคาร ที่ 17 กรกฎคม พ. ศ. 2544 อายุ"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ชื่อ มนัญชยา นามสกุล วงศ์ฝั้น เลขที่ 1 ม.1/6 ชื่อเล่น มายด์ เชื่อชาติ ไทย สัญชาติ ไทย ศาสนา คริสต์ สถานะโสด เกิดวัน อังคาร ที่ 17 กรกฎคม พ. ศ. 2544 อายุ 12 ปี

2 ที่อยู่ปัจจุบัน บ้านเลขที่ 111/120 หมู่ 10 ตำบล เหมืองง่า อำเภอ เมือง จังหวัดลำพูน หมายเลขโทรศัพท์ 081-1685702

3 นิสัยส่วนตัว เป็นคนร่าเริงแจ่มใส พูดไม่ค่อยเก่ง โกรธง่าย หายเร็วเป็นบางเรื่อง ชอบหัวเราะ ความสามารถพิเศษ เล่นกีฬาได้เป็นบางอย่าง คติประจำใจ อย่าเพิ่งท้อแท้ในสิ่งที่ยังไม่พยายาม และอย่าพึงหมดหวังในสิ่งที่ยังไม่เริ่มต้น คติประจำใจ อย่าเพิ่งท้อแท้ในสิ่งที่ยังไม่พยายาม และอย่าพึงหมดหวังในสิ่งที่ยังไม่เริ่มต้น ความใฝ่ฝันในอนาคต นักบัญชี แพทย์หญิง ความใฝ่ฝันในอนาคต นักบัญชี แพทย์หญิง งานอดิเรก ชอบฟังเพลง วาดรูป งานอดิเรก ชอบฟังเพลง วาดรูป

4 ดอกไม้ที่ชอบ ดอกกุหลาบ ดอกมะลิ สัตว์ที่ชอบ สุนัข แมว นก ปลา วิชาที่ชอบ วิทยาศาสตร์ ภาษาไทย อาหารที่ชอบ ขนมจีน สุกี้ ราดหน้า สีที่ชอบ สีแดง สีเหลือง สีเขียว สีฟ้า สีชมพู หนังสือที่ชอบอ่าน หนังสือการ์ตูน นิยาย เพลงที่ชอบฟัง เพลงรักโรแมนติก เพลงเศร้า เพลงอังกฤษ เพลงร็อค

5 หนังที่ชอบดู หนังรัก หนังผี หนังเศร้า สิ่งที่อยากทำมากที่สุด ต้องการเรียนให้จบปริญญาตรี และทำอาชีพที่ใฝ่ฝันไว้


ดาวน์โหลด ppt ชื่อ มนัญชยา นามสกุล วงศ์ฝั้น เลขที่ 1 ม.1/6 ชื่อเล่น มายด์ เชื่อชาติ ไทย สัญชาติ ไทย ศาสนา คริสต์ สถานะโสด เกิดวัน อังคาร ที่ 17 กรกฎคม พ. ศ. 2544 อายุ

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google