งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

วิทยากร: อ.ภรณี วินิจฉัยกุล

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "วิทยากร: อ.ภรณี วินิจฉัยกุล"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 วิทยากร: อ.ภรณี วินิจฉัยกุล
เลขามืออาชีพ วิทยากร: อ.ภรณี วินิจฉัยกุล

2 หากคุณพร้อมที่จะพัฒนาตนเอง ............... เราพร้อมที่จะช่วยคุณ
ในปัจจุบัน เลขามีบทบาทต่อองค์กร และมีความสำคัญในการติดต่อประสานงานสูงมาก รวมทั้งเป็นผู้ที่ส่งเสริมภาพพจน์ ของบริษัท และเจ้านาย ทำอย่างไรจึงจะเป็นเลขาผู้ทรงประสิทธิภาพ และ มีภาพลักษณ์อย่างมืออาชีพ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป หากคุณพร้อมที่จะพัฒนาตนเอง เราพร้อมที่จะช่วยคุณ วัตถุประสงค์ เพิ่มศักยภาพ และประสิทธิภาพในการทำงาน สะท้อนภาพลักษณ์ ของการเป็นเลขามืออาชีพ เสนอแนวคิด ทักษะ และประสบการณ์ นำไปประยุกต์ใช้   Company Logo

3 หัวข้อสัมมนา บทบาทหน้าที่ในฐานะผู้ช่วยผู้บริหาร หน้าที่ประจำ และ หน้าที่ควรทำ เลขานุการมืออาชีพ ...คุณสมบัติที่ผู้บริหารคาดหวัง Smart Secretary ปรับตัวในการทำงานเป็นทีมกับผู้บริหาร เทคนิคการบริหารงานเลขา ฯ การจัดเตรียมและบันทึกการประชุม ระบบการจัดเก็บ ดูแล และป้องกันเอกสาร บุคลิกภาพและมารยาทในธุรกิจสากล บุคลิกที่เหมาะสำหรับเลขา มารยาทในการสื่อสารทางโทรศัพท์  ทักษะที่จำเป็นในการทำงาน จิตวิทยาในการจัดการสำหรับเลขานุการ การแก้ไขปัญหาและตัดสินใจอย่างสร้างสรรค์ กุญแจสำคัญของการเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการงานประจำด้านต่างๆ งานเอกสาร, งานประชุม, งานต้อนรับ, งานนัดหมาย,งานสำนักงาน Company Logo

4 68/19 ซอยรามคำแหง164 ถนนรามคำแหง แขวงมีนบุรี เขตมันบุรี กรุงเทพ 10510
วันที่จัดอบรม 28 เมษายน : น. โรงแรม Windsor Suites (สุขุมวิท ) ค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียนต่อหลักสูตร ต่อท่าน ท่านละ 3,490 บาท + ภาษี 7 % = 3, บาท กรณีหัก ณ ที่จ่าย 3% เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร บริษัท แพสคอนส์ จำกัด 68/19 ซอยรามคำแหง164 ถนนรามคำแหง แขวงมีนบุรี เขตมันบุรี กรุงเทพ 10510 ติดต่อสอบถาม คุณ ณัฐกานต์ Tel: Fax: จองสัมมนาโดยโอนเงินเข้าบัญชี บริษัท แพสคอนส์ จำกัด ธนาคาร ไทยพาณิชย์ สาขาถนนศรีนครินทร์ (กรุงเทพกรีฑา) บัญชีออมทรัพย์ Company Logo


ดาวน์โหลด ppt วิทยากร: อ.ภรณี วินิจฉัยกุล

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google