งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

LOGO เลขามืออาชีพ วิทยากร : อ. ภรณี วินิจฉัยกุล. www.themegallery.com Company Logo  ในปัจจุบัน เลขามีบทบาทต่อองค์กร และมีความสำคัญ ในการติดต่อประสานงานสูงมาก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "LOGO เลขามืออาชีพ วิทยากร : อ. ภรณี วินิจฉัยกุล. www.themegallery.com Company Logo  ในปัจจุบัน เลขามีบทบาทต่อองค์กร และมีความสำคัญ ในการติดต่อประสานงานสูงมาก."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 LOGO เลขามืออาชีพ วิทยากร : อ. ภรณี วินิจฉัยกุล

2 Company Logo  ในปัจจุบัน เลขามีบทบาทต่อองค์กร และมีความสำคัญ ในการติดต่อประสานงานสูงมาก รวมทั้งเป็นผู้ที่ ส่งเสริมภาพพจน์ ของบริษัท และเจ้านาย ทำอย่างไร จึงจะเป็นเลขาผู้ทรงประสิทธิภาพ และ มีภาพลักษณ์ อย่างมืออาชีพ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป หากคุณพร้อมที่จะพัฒนาตนเอง เรา พร้อมที่จะช่วยคุณ  วัตถุประสงค์เพิ่มศักยภาพ และประสิทธิภาพใน การทำงาน สะท้อนภาพลักษณ์ ของการเป็นเลขามือ อาชีพ เสนอแนวคิด ทักษะ และประสบการณ์ นำไปประยุกต์ใช้

3 Company Logo หัวข้อสัมมนา  บทบาทหน้าที่ในฐานะผู้ช่วยผู้บริหาร หน้าที่ประจำ และ หน้าที่ควรทำ  เลขานุการมืออาชีพ... คุณสมบัติที่ผู้บริหารคาดหวัง  Smart Secretary  ปรับตัวในการทำงานเป็นทีมกับผู้บริหาร  เทคนิคการบริหารงานเลขา ฯ  การจัดเตรียมและบันทึกการประชุม  ระบบการจัดเก็บ ดูแล และป้องกันเอกสาร  บุคลิกภาพและมารยาทในธุรกิจสากล บุคลิกที่เหมาะ สำหรับเลขา  มารยาทในการสื่อสารทางโทรศัพท์ ทักษะที่จำเป็นในการ ทำงาน  จิตวิทยาในการจัดการสำหรับเลขานุการ การแก้ไขปัญหาและ ตัดสินใจอย่างสร้างสรรค์  กุญแจสำคัญของการเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการงาน ประจำด้านต่างๆ  งานเอกสาร, งานประชุม, งานต้อนรับ, งานนัดหมาย, งาน สำนักงาน

4 Company Logo วันที่จัดอบรม 28 เมษายน : น. โรงแรม Windsor Suites ( สุขุมวิท ) ค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียนต่อหลักสูตร ต่อท่าน ท่านละ 3,490 บาท + ภาษี 7 % = 3, บาท กรณีหัก ณ ที่จ่าย 3% เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร บริษัท แพสคอนส์ จำกัด 68/19 ซอยรามคำแหง 164 ถนนรามคำแหง แขวงมีนบุรี เขต มันบุรี กรุงเทพ ติดต่อสอบถาม คุณ ณัฐกานต์ Tel: Fax: จองสัมมนาโดยโอนเงินเข้าบัญชี บริษัท แพสคอนส์ จำกัด ธนาคาร ไทยพาณิชย์ สาขาถนนศรีนครินทร์ ( กรุงเทพกรีฑา ) บัญชีออมทรัพย์


ดาวน์โหลด ppt LOGO เลขามืออาชีพ วิทยากร : อ. ภรณี วินิจฉัยกุล. www.themegallery.com Company Logo  ในปัจจุบัน เลขามีบทบาทต่อองค์กร และมีความสำคัญ ในการติดต่อประสานงานสูงมาก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google