งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

11 เคล็ดลับการทำงาน อย่างมีความสุข. 1. เริ่มงานอย่างสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ปลอดโปร่ง 2. ปรับปรุงบุคลิกภาพให้เหมาะกับ ตำแหน่งและลักษณะงาน 3. สนทนาแลกเปลี่ยนกับบุคคลที่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "11 เคล็ดลับการทำงาน อย่างมีความสุข. 1. เริ่มงานอย่างสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ปลอดโปร่ง 2. ปรับปรุงบุคลิกภาพให้เหมาะกับ ตำแหน่งและลักษณะงาน 3. สนทนาแลกเปลี่ยนกับบุคคลที่"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 11 เคล็ดลับการทำงาน อย่างมีความสุข

2 1. เริ่มงานอย่างสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ปลอดโปร่ง 2. ปรับปรุงบุคลิกภาพให้เหมาะกับ ตำแหน่งและลักษณะงาน 3. สนทนาแลกเปลี่ยนกับบุคคลที่ เกี่ยวข้องกับงานอยู่เสมอ 4. ศึกษาวิธีการทำงานให้มี ประสิทธิภาพยิ่งกว่าเดิม 5. ใส่ความกระตือรือร้น และพลังวังชา ลงไปในงาน

3 6. หมั่นบันทึกคำเตือนเพื่อกันลืม สำหรับตนเอง 7. หมั่นหาความรู้เพิ่มเติมตลอดเวลา 8. หากต้องการคลายเครียด ลองหา หนังสือธรรมะมาอ่าน 9. อย่าจริงจังกับงานและชีวิตจน เคร่งเครียด 10. แบ่งงานออกเป็นส่วน ๆ แล้วลำดับ ความสำคัญของงาน 11. กำหนดเวลาพักผ่อน เวลาทำงาน และเวลานั่งสมาธิให้ชัดเจน

4 ทั้ง 11 เคล็ดลับการทำงานอย่างมี ความสุขนี้ ทุกท่านสามารถนำไปใช้ใน ชีวิตประจำวันของเราได้ เพื่อให้เกิด ความสุขเบิกบานใจโดยถ้วนหน้า และยิ่ง ไปกว่านั้น ในขณะทำงาน ถ้าเราได้นำใจ ของเรามาวางไว้ที่ศูนย์กลางกายอย่างนิ่ม นวลและเบาสบายได้ตลอดเวลาแล้ว ท่าน ก็จะพบว่า ความเบื่อ เศร้า เหงา เซ็ง ความกังวลใจ ความทุกข์ใจ ไม่สบายใจ ใด ๆ ก็ไม่สามารถย่างกรายเข้ามารบกวน จิตใจคุณได้เลย จากเว็บไซต์ http://variety.teenee.com/foodforbrain.2126.html http://variety.teenee.com/foodforbrain.2126.html


ดาวน์โหลด ppt 11 เคล็ดลับการทำงาน อย่างมีความสุข. 1. เริ่มงานอย่างสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ปลอดโปร่ง 2. ปรับปรุงบุคลิกภาพให้เหมาะกับ ตำแหน่งและลักษณะงาน 3. สนทนาแลกเปลี่ยนกับบุคคลที่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google