งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เซซิเลีย เธอทำลายหัวใจฉัน เธอทำให้ความมั่นใจฉันสั่นคลอนอยู่ทุกๆวัน

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เซซิเลีย เธอทำลายหัวใจฉัน เธอทำให้ความมั่นใจฉันสั่นคลอนอยู่ทุกๆวัน"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 เซซิเลีย เธอทำลายหัวใจฉัน เธอทำให้ความมั่นใจฉันสั่นคลอนอยู่ทุกๆวัน
แปลเพลง Oh Cecilia (Breaking my heart) (โอ..เซซิเลีย เธอทำลายหัวใจฉัน) เซซิเลีย เธอทำลายหัวใจฉัน เธอทำให้ความมั่นใจฉันสั่นคลอนอยู่ทุกๆวัน ชูมือขึ้นมา เธอถูกล้อมไว้แล้ว เรื่องความรักทั้งหมดนั่น ฉันกลายเป็นตัวตลกไปเลย ใครเป็นคนโง่ล่ะ? คงเป็นฉันนี่แหละ เพราะฉันปล่อยมันไปทันทีที่ฉันรู้เรื่อง

2 เวลาไม่เคยเข้าข้างฉันเลย ตอนนี้ฉันมีทุกๆอย่างยกเว้นเธอ เธอหนีจากใจฉันไป แต่ยังคงมีรอยแผลอยู่บนหัวใจฉัน ฉันยอมแลกทุกๆอย่างเพื่อให้ได้อยู่เคียงข้างเธอนะ ฉันเปิดวิทยุของฉัน และก็เป็นเพราะดวงของฉัน ทำไมต้องเป็นฉันนะ? ฉันเปิดทีวี และก็มีแต่เพลงเดิมๆที่เราเคยฟัง ทำไมเธอถึงยังตามหลอกหลอนฉันด้วย? มันเหมือนกับเครื่องหมาย "ฉันคิดถึงเธอนะ“ ถูกเขียนไว้บนหน้าฉัน ทำไมล่ะ? มันเหมือนว่าทุกๆคนนั้นรู้ เพราะทุกๆที่ที่ฉันไป โลกทั้งใบก็ร้องเพลงให้ฉัน

3 เซซิเลีย เธอทำลายหัวใจฉัน เธอทำให้ความมั่นใจฉันสั่นคลอนอยู่ทุกๆวัน โอ้ เซซิเลีย ฉันคุกเข่า ขอร้องเธอ ได้โปรดกลับบ้านเธอนะ  ฉันได้พบนางในฝันของฉัน และตอนนี้เธอก็จากฉันไป เคยคิดว่าเราอยู่ด้วยกันไปตลอดกาล แต่ฉันคิดผิด เค้าว่ากันว่า คำพูดนั้นเป็นแค่สัญญาลมปาก และตอนนี้ฉันก็แพ้ยับเยิน เธอไม่อยากจะพบหน้าฉันอีกแล้วด้วยซ้ำ เธอไม่อยากจะบอก ว่าเธออยู่ที่ไหน

4 แต่เธอนั้นเหมือนภาพวนซ้ำ ในหัวฉัน ฉันยอมทำทุกๆอย่าง ทุกที่ทุกเวลา เราจะเปลี่ยนการเลิกกัน ให้กลายเป็นการเริ่มต้นแทนได้มั้ย ถึงแม้เราจะอยู่ห่างไกลกันเป็นไมล์ๆ แต่ฉันยังรู้สึกถึงเธอได้ จะไม่มีใครเหมือนเซซิเลียของฉันอีกแล้ว เธอไปอยู่หนใดกันนะ? เธอยังแคร์ฉันมั้ย? เมื่อไหร่เธอจะกลับมาหาฉันนะ?

5 Where does it go?

6 นักเรียนรับ sheet หน้า 36
ทบทวนความหมายของคำศัพท์ งาน 4 ...แต่งประโยคเพื่อบอกตำแหน่งของสิ่งของในภาพ โดยมีสิ่งของที่ต้องแต่งตาม objects ในภาพ และ location ที่บอกตำแหน่ง เช่น The skies are next to the side door, on the right. (สังเกตสี) แต่งลงหลัง sheet จำนวน 18 ข้อ งานพิเศษ 4… แต่งประโยคโดยมีคำต่าง ๆ ใน sheet เป็นส่วนประกอบของประโยค คำละ 1 ประโยค (ด้านขวามือ) รวม 15 ประโยค


ดาวน์โหลด ppt เซซิเลีย เธอทำลายหัวใจฉัน เธอทำให้ความมั่นใจฉันสั่นคลอนอยู่ทุกๆวัน

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google