งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

 แปลเพลง Oh Cecilia (Breaking my heart) ( โอ.. เซซิเลีย เธอทำลายหัวใจฉัน )  เซซิเลีย เธอทำลายหัวใจฉัน เธอทำให้ความมั่นใจฉันสั่นคลอนอยู่ทุกๆวัน  ชูมือขึ้นมา.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: " แปลเพลง Oh Cecilia (Breaking my heart) ( โอ.. เซซิเลีย เธอทำลายหัวใจฉัน )  เซซิเลีย เธอทำลายหัวใจฉัน เธอทำให้ความมั่นใจฉันสั่นคลอนอยู่ทุกๆวัน  ชูมือขึ้นมา."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1  แปลเพลง Oh Cecilia (Breaking my heart) ( โอ.. เซซิเลีย เธอทำลายหัวใจฉัน )  เซซิเลีย เธอทำลายหัวใจฉัน เธอทำให้ความมั่นใจฉันสั่นคลอนอยู่ทุกๆวัน  ชูมือขึ้นมา เธอถูกล้อมไว้แล้ว เรื่องความรักทั้งหมดนั่น ฉันกลายเป็นตัวตลกไปเลย ใครเป็นคนโง่ล่ะ ? คงเป็นฉันนี่แหละ เพราะฉันปล่อยมันไปทันทีที่ฉันรู้เรื่อง

2  เวลาไม่เคยเข้าข้างฉันเลย ตอนนี้ฉันมีทุกๆอย่าง ยกเว้นเธอ เธอหนีจากใจฉันไป แต่ยังคงมีรอยแผลอยู่บน หัวใจฉัน ฉันยอมแลกทุกๆอย่างเพื่อให้ได้อยู่เคียงข้างเธอ นะ  ฉันเปิดวิทยุของฉัน และก็เป็นเพราะดวงของฉัน ทำไม ต้องเป็นฉันนะ ? ฉันเปิดทีวี และก็มีแต่เพลงเดิมๆที่เราเคยฟัง ทำไมเธอ ถึงยังตามหลอกหลอนฉันด้วย ? มันเหมือนกับเครื่องหมาย " ฉันคิดถึงเธอนะ “ ถูกเขียน ไว้บนหน้าฉัน ทำไมล่ะ ? มันเหมือนว่าทุกๆคนนั้นรู้ เพราะทุกๆที่ที่ฉันไป โลกทั้งใบก็ร้องเพลงให้ฉัน

3  เซซิเลีย เธอทำลายหัวใจฉัน เธอทำให้ความ มั่นใจฉันสั่นคลอนอยู่ทุกๆวัน โอ้ เซซิเลีย ฉันคุกเข่า ขอร้องเธอ ได้โปรดกลับ บ้านเธอนะ  ฉันได้พบนางในฝันของฉัน และตอนนี้เธอก็จาก ฉันไป เคยคิดว่าเราอยู่ด้วยกันไปตลอดกาล แต่ฉันคิด ผิด เค้าว่ากันว่า คำพูดนั้นเป็นแค่สัญญาลมปาก และ ตอนนี้ฉันก็แพ้ยับเยิน เธอไม่อยากจะพบหน้าฉันอีกแล้วด้วยซ้ำ เธอไม่ อยากจะบอก ว่าเธออยู่ที่ไหน

4  แต่เธอนั้นเหมือนภาพวนซ้ำ ในหัวฉัน ฉันยอมทำทุกๆอย่าง ทุกที่ทุกเวลา เราจะเปลี่ยนการเลิกกัน ให้กลายเป็นการเริ่มต้น แทนได้มั้ย  ถึงแม้เราจะอยู่ห่างไกลกันเป็นไมล์ๆ แต่ฉันยัง รู้สึกถึงเธอได้ จะไม่มีใครเหมือนเซซิเลียของฉันอีกแล้ว เธอไปอยู่หนใดกันนะ ? เธอยังแคร์ฉันมั้ย ? เมื่อไหร่เธอจะกลับมาหาฉันนะ ?

5 Where does it go?

6  นักเรียนรับ sheet หน้า 36  ทบทวนความหมายของคำศัพท์  งาน 4... แต่งประโยคเพื่อบอกตำแหน่งของ สิ่งของในภาพ โดยมีสิ่งของที่ต้องแต่งตาม objects ในภาพ และ location ที่บอก ตำแหน่ง เช่น  The skies are next to the side door, on the right. ( สังเกตสี )  แต่งลงหลัง sheet จำนวน 18 ข้อ  งานพิเศษ 4… แต่งประโยคโดยมีคำต่าง ๆ ใน sheet เป็นส่วนประกอบของประโยค คำ ละ 1 ประโยค ( ด้านขวามือ ) รวม 15 ประโยค


ดาวน์โหลด ppt  แปลเพลง Oh Cecilia (Breaking my heart) ( โอ.. เซซิเลีย เธอทำลายหัวใจฉัน )  เซซิเลีย เธอทำลายหัวใจฉัน เธอทำให้ความมั่นใจฉันสั่นคลอนอยู่ทุกๆวัน  ชูมือขึ้นมา.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google