งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

โครงการชุมชนต้นแบบเศรษฐกิจพอเพียงหมู่ที่ 7 ตำบลท่าข้าม อำเภอบางปะกง ผลิตภัณฑ์น้ำยาเอนกประสงค์ของชุมชน ติดต่อสั่งซื้อได้ที่ คุณอ้อ โทรศัพท์ 080-633-8995.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "โครงการชุมชนต้นแบบเศรษฐกิจพอเพียงหมู่ที่ 7 ตำบลท่าข้าม อำเภอบางปะกง ผลิตภัณฑ์น้ำยาเอนกประสงค์ของชุมชน ติดต่อสั่งซื้อได้ที่ คุณอ้อ โทรศัพท์ 080-633-8995."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 โครงการชุมชนต้นแบบเศรษฐกิจพอเพียงหมู่ที่ 7 ตำบลท่าข้าม อำเภอบางปะกง ผลิตภัณฑ์น้ำยาเอนกประสงค์ของชุมชน ติดต่อสั่งซื้อได้ที่ คุณอ้อ โทรศัพท์ ผู้ใหญ่ดิเรก โทรศัพท์ คุณจำนรรค์ โทรศัพท์ เรามาร่วมกันกระจายรายได้สู่ชุมชน

2 ผลิตภัณฑ์สบู่เหลว

3 ใช้ทำความสะอาดมือและถนอมมือ
สบู่เหลวสมุนไพร สบู่เหลวล้างมือ จุลินทรีย์ เปลือกมังคุด Mangosteen Peel Liqoud Hand soap สรรพคุณ ใช้ทำความสะอาดมือและถนอมมือ ราคา 60 บาท

4 สบู่เหลวสมุนไพร สบู่เหลวล้างมือ จุลินทรีย์ เปลือกมังคุด
ผสมน้ำผึ้ง 100 % สรรพคุณ ช่วยลดอาการอักเสบของผิวยับยั้งการสร้างเมลานินหรือฝ้าให้จางลง ปกป้องจากโรคผิวหนังอักเสบ แผลเปื่อย ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ขวดเล็กราคา 20 บาท ขวดใหญ่ราคา 40 บาท

5 แชมพูสมุนไพร

6 แชมพูสมุนไพร ราคา 50 บาท แชมพูสมุนไพร ดอกอัญชัน
Herbal Sham poo-Butterfly pea สรรพคุณ บำรุงรากผม ทำให้ผมมีน้ำหนักดกดำ เป็นเงางามและเสริมสร้างให้แข็งแรง นุ่มสลวย ราคา 50 บาท

7 บำรุงเส้นผม และหนังศรีษะทำให้ผมนุ่มสลวยดกดำ และยับยั้งอาการผมร่วง
แชมพูสมุนไพร แชมพูสมุนไพร บอระเพ็ด Herbal Sham poo-Tinosporo Crispa สรรพคุณ บำรุงเส้นผม และหนังศรีษะทำให้ผมนุ่มสลวยดกดำ และยับยั้งอาการผมร่วง ราคา 50 บาท

8 แชมพูสมุนไพร ราคา 50 บาท แชมพูสมุนไพร มะกรูด
Herbal Sham poo-Leech Lime สรรพคุณ ช่วยป้องกันหนังศรีษะทำให้รากผมแข็งแรง ป้องกันรังแค และผมร่วงทำให้เส้นผมนุ่มดกดำเป็นเงางามยับยั้งเชื้อรา และจัดทรงง่าย ราคา 50 บาท

9 ครีมนวดสมุนไพร

10 ครีมนวดสมุนไพร ราคา 50 บาท ครีมนวดสมุนไพร ดอกอัญชัน สรรพคุณ
Herbal Conditioner-Butterfly pea สรรพคุณ ช่วยให้ผมนุ่มลื่นไม่แห้งฟู และหวีจัด ทรงง่าย ช่วยให้ผมดกดำเงางามมีน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยหยุดอาการร่วงป้องกันผมหงอกขาว ราคา 50 บาท

11 บำรุงเส้นผม และหนังศรีษะทำให้ผมนุ่ม สลวยดกดำ และยับยั้งอาการผมร่วง
ครีมนวดสมุนไพร ครีมนวดสมุนไพร บอระเพ้ด Herbal Conditioner-Tinospora Crispa สรรพคุณ บำรุงเส้นผม และหนังศรีษะทำให้ผมนุ่ม สลวยดกดำ และยับยั้งอาการผมร่วง ราคา 50 บาท

12 ครีมนวดสมุนไพร ครีมนวดสมุนไพร มะกรูด ราคา 50 บาท สรรพคุณ
Herbal Conditioner-Leech Lime สรรพคุณ ช่วยป้องกันหนังศรีษะทำให้รากผมแข็งแรง ป้องกันรังแค และผมร่วงทำให้เส้นผมนุ่มดกดำเป็นเงางามยับยั้งเชื้อรา และจัดทรงง่าย ราคา 50 บาท

13 โลชั่นบำรุงผิว จุลินทรีย์ขมิ้นชัน Curcuma Lotion ราคา 60 บาท สรรพคุณ
ใช้ทาบำรุงผิว จากสรรพคุณของขมิ้นชัน ที่มีวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้คงความชุ่มชื้น นุ่มนวล ราคา 60 บาท

14 สเปรย์กันยุง ตะไคร้หอม
สกัดจาก ตะไคร้หอม สรรพคุณ ป้องกันยุง ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ราคา 60 บาท

15 น้ำยาล้างจาน จุลินทรีย์เปลือกมะนาว ราคา 30 บาท สรรพคุณ
สามารถล้างคราบไขมัน ล้างจานชามได้สะอาดถูกหลักอนามัย ปราศจากสารตกค้างไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ด้วยจุลินทรีย์เปลือกมะนาว ราคา 30 บาท

16 น้ำยาถูพื้นประจำวัน จุลินทรีย์เปลือกสับปะรด ราคา 50 บาท สรรพคุณ
ใช้ทำความสะอาดพื้นทั่วไป มีคุณสมบัติในการขจัดคราบไคล คราบฝุ่นละออง และคราบไขมัน ช่วยให้บริเวณพื้นสะอาดอยู่เสมอเหมาะสำหรับพื้นไม้ พื้นปาร์เก้ กระเบื้องโมเสด กระเบื้องยาง ราคา 50 บาท

17 น้ำซักผ้าด้วยเครื่อง
จุลินทรีย์เปลือกมะนาว สรรพคุณ เป็นน้ำยาซักผ้าที่นำคุณสมบัติชองเปลือกมะนาว มาใช้ในการชำระล้าง ทำความสะอาดผ้าไม่มีส่วนผสมของโซดาไฟถนอนผ้า ปราศจากสารตกค้างไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมด้วยจุลินทรีย์เปลือกมะนาว ราคา 50 บาท

18 แชมพูล้างรถ จุลินทรีย์เปลือกมะนาว ราคา 50 บาท สรรพคุณ
มีส่วนผสมของ Silicone ที่ให้ฟองละเอียดหนานุ่มสามารถขจัดคราบที่สกปรก คราบไขมันต่างๆที่ฝังแน่นได้อย่างง่ายดายโดยไม่ทำลายสีเคลือบเงารถ ไม่ทิ้งคราบเมื่อรถแห้ง มีกลิ่นมะนาวและนุ่มมือด้วยจุลินทรีย์เปลือกมะนาว หลังจากใช้แล้วไม่ระคายเคืองแก่ผิวและไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ราคา 50 บาท

19 น้ำยาล้างพื้นห้องน้ำ (กระเบื้อง,สุขภัณฑ์)
จุลินทรีย์เปลือกสับปะรด สรรพคุณ เป็นน้ำยาเข้มข้นด้วยฤทธิ์ของจุลินทรีย์เปลือกสับปะรด ใช้ทำความสะอาดล้างพื้นห้องน้ำ ที่เป็นกระเบื้อง และสุขภัณฑ์ต่างๆ ใช้เช็ดพื้นทั่วไปเช็ดกระจก ราคา 50 บาท


ดาวน์โหลด ppt โครงการชุมชนต้นแบบเศรษฐกิจพอเพียงหมู่ที่ 7 ตำบลท่าข้าม อำเภอบางปะกง ผลิตภัณฑ์น้ำยาเอนกประสงค์ของชุมชน ติดต่อสั่งซื้อได้ที่ คุณอ้อ โทรศัพท์ 080-633-8995.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google