งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานในสัปดาห์นี้ ให้นิสิต เขียนบทย่อ (Plot) ของหนังสั้น ที่จะถ่ายทำ ในเรื่องเกี่ยวกับความรัก ส่งเวลา 15.50 น หลังจากนี้ไม่ รับ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "งานในสัปดาห์นี้ ให้นิสิต เขียนบทย่อ (Plot) ของหนังสั้น ที่จะถ่ายทำ ในเรื่องเกี่ยวกับความรัก ส่งเวลา 15.50 น หลังจากนี้ไม่ รับ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 งานในสัปดาห์นี้ ให้นิสิต เขียนบทย่อ (Plot) ของหนังสั้น ที่จะถ่ายทำ ในเรื่องเกี่ยวกับความรัก ส่งเวลา 15.50 น หลังจากนี้ไม่ รับ

2 Title : “ ตั้งชื่อให้เป็นประโยค คำถาม ” Pliot: ด้วย ความรักของ สมร ที่มีต่อ ยอดชาย แม้ว่าเธอจะ ตายจากกันไป แต่วิญญาณ ของเธอ ก็ยังวนเวียน อยู่ที่เขา และเธอ ได้พบกันเป็นครั้ง สุดท้าย Author: สุรพล บุญลือ รหัส.... ชั้นปีที่... คณะ

3 กลุ่มเป้าหมาย : หลัก นักเรียน นักศึกษา : รอง กลุ่มคนวัยทำงาน บท แบบกึ่งสมบูรณ์ ลำดับ ที่ ภาพเสียง 1/1 หน้า ม. LS หน้ามหาวิทยาลัยเห็น ยอดชาย นั่งนิ่ง รถยนต์วิ่ง ½ CU ภาพถ่ายในมือ ยอด ชาย สมรฉันไม่รู้ ว่าเธออยู่แถวนี้ หรือปล่าว 2/1 ใน ห้อง MS ใบหน้ายอดชาย นอน หลับ Dissolve สมร เธออยู่ที่ ไหน 3/1 ทุ่งนา LS ภาพในอดีต ทั้งสอง พายเรือกัน เสียงพายเรือ


ดาวน์โหลด ppt งานในสัปดาห์นี้ ให้นิสิต เขียนบทย่อ (Plot) ของหนังสั้น ที่จะถ่ายทำ ในเรื่องเกี่ยวกับความรัก ส่งเวลา 15.50 น หลังจากนี้ไม่ รับ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google