งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เทคโนโลยีสมัยใหม่ในอนาคต

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เทคโนโลยีสมัยใหม่ในอนาคต"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 เทคโนโลยีสมัยใหม่ในอนาคต
Mobile script Concept

2 จัดทำโดย นาย พันธกานต์ สิทธิดง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/5 เลขที่ 14 ส่ง
นาย พันธกานต์ สิทธิดง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/5 เลขที่ 14 ส่ง ครู นภัสสร วงศรีคุณถาวร

3 Mobile script Concept แนวคิดหน้าจอระบบ สัมผัสที่สามารถดึงเข้า-ออกโดย แนวคิดโทรศัพท์มือถือ ร่วมสมัย เพื่อต้องการความคล่องตัวในการใช้งาน ด้วยหน้าจอระบบสัมผัสขนาด ใหญ่ 9.5 นิ้วที่สามารถดึง เข้า-ออกจากตัวเครื่องด้านข้างได้ หรือที่ เรียกว่า "Script Concept" ซึ่งเหมือนวิธีการ ส่งสาร จดหมายสมัย โบราณ ที่ส่งเป็นลักษณะม้วนกระดาษ นับว่าเป็นแนวคิดที่ดี ที่สามารถนำมา ประยุกต์ใช้ในสมัยใหม่ได้ดีทีเดียว ผลงานการออกแบบของ Aleksander Mukomelov

4 รูปภาพสำหรับ Mobile script Concept

5 Mobile script โทรศัพท์มือถือในปัจจุบันจะต้องรักษา suchfunctions เช่น: การเคลื่อนไหว อินเทอร์เน็ตคงเข้าถึงเอกสารเกมและเพื่อให้ความเป็นไปได้ที่ดีที่สุดและวิธีการ andcontact การสื่อสารรุ่นใหม่โทรศัพท์มือถือ "ถือสคริปต์" ให้ thesepossibilities ทั้งหมดมันมีสองหน้าจอสัมผัส (ขนาดเล็กและขนาดใหญ่) ซึ่ง ให้การเข้าถึงข้อมูลที่ดีที่สุดเพื่อ andprovide ทุ่งกว้างของการสื่อสารเช่น: วิดีโอลิงก์ ความสามารถในการดูภาพยนตร์ โดยใช้เบราว์เซอร์ การกำหนดเป้าหมายพื้นที่ที่มีความช่วยเหลือของบริการอินเทอร์เน็ต ทั้งหมดเหล่านี้มีความสะดวกมากขึ้นในการใช้งานบนหน้าจอขนาดใหญ่ซึ่งตั้งอยู่เลขที่อยู่ภายใน โทรศัพท์ในรัฐทรุด

6 Mobile script

7 Mobile script Concept หน้าจอขนาดใหญ่ประกอบด้วย 2 ชั้น -touchscreen OLDE นุ่ม และวัสดุนาโนนุ่มชุบแข็งในการยื่นของแรงดันต่ำ nego.At เวลาที่หน้าจอ เปิดอย่างหนักและเด้งหลังจากการทำงานในด้านของ thescreen กด Eject และกลายเป็นนุ่มและ ทอดน่องภายใน

8 Mobile script Concept โทรศัพท์มือถือสคริป" โทรศัพท์มือถือไม่ต้องใช้ powercharge กรณีที่ ถูกปกคลุมด้วยวัสดุนาโนแปลงแสงดวงอาทิตย์ intothe พลังงานสำหรับ ป้อนโทรศัพท์ของคุณ ที่หน้าจอโทรศัพท์ของคุณคุณสามารถดูวิธีการ muchcharge ถูกทิ้งไว้ที่แบตเตอรี่และวิธีการที่แข็งแกร่งอำนาจของ แสง whichcharges แบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือโดยอัตโนมัติจะให้ ofadvice และเบาะแสชิ้นเมื่อชาร์จพลังงานเป็นสิ่งจำเป็นยังเป็นไปได้ที่จะ putthe โทรศัพท์มือถือสำหรับคืนบนพรมชาร์จไร้สายพิเศษหรือ rechargethe อุปกรณ์ด้วยวิธีแบบไร้สายที่คล้ายกันในสถานที่ สาธารณะใด ๆ ที่นี้ serviceis แสดงไม่ว่าจะเป็น: ขนส่งสาธารณะ, บาร์ หรือคลับ

9 Mobile script

10 บรรณนานุกรม


ดาวน์โหลด ppt เทคโนโลยีสมัยใหม่ในอนาคต

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google