งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เทคโนโลยีสมัยใหม่ ในอนาคต Mobile script Concept. จัดทำโดย นาย พันธกานต์ สิทธิดง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/5 เลขที่ 14 ส่ง ครู นภัสสร วงศรีคุณถาวร.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เทคโนโลยีสมัยใหม่ ในอนาคต Mobile script Concept. จัดทำโดย นาย พันธกานต์ สิทธิดง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/5 เลขที่ 14 ส่ง ครู นภัสสร วงศรีคุณถาวร."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 เทคโนโลยีสมัยใหม่ ในอนาคต Mobile script Concept

2 จัดทำโดย นาย พันธกานต์ สิทธิดง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/5 เลขที่ 14 ส่ง ครู นภัสสร วงศรีคุณถาวร

3 M OBILE SCRIPT C ONCEPT แนวคิดหน้าจอระบบ สัมผัสที่สามารถดึงเข้า - ออก โดย แนวคิดโทรศัพท์มือถือร่วมสมัย เพื่อต้องการ ความคล่องตัวในการใช้งาน ด้วยหน้าจอระบบ สัมผัสขนาดใหญ่ 9.5 นิ้วที่สามารถดึง เข้า - ออก จากตัวเครื่องด้านข้างได้ หรือที่เรียกว่า "Script Concept" ซึ่งเหมือนวิธีการ ส่งสาร จดหมายสมัย โบราณ ที่ส่งเป็นลักษณะม้วนกระดาษ นับว่าเป็น แนวคิดที่ดี ที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้ในสมัยใหม่ ได้ดีทีเดียว ผลงานการออกแบบของ Aleksander Mukomelov

4 รูปภาพสำหรับ M OBILE SCRIPT C ONCEPT

5 M OBILE SCRIPT โทรศัพท์มือถือในปัจจุบันจะต้องรักษา suchfunctions เช่น : การเคลื่อนไหวอินเทอร์เน็ตคงเข้าถึงเอกสารเกมและ เพื่อให้ความเป็นไปได้ที่ดีที่สุดและวิธีการ andcontact การสื่อสารรุ่นใหม่โทรศัพท์มือถือ " ถือสคริปต์ " ให้ thesepossibilities ทั้งหมดมันมีสองหน้าจอสัมผัส ( ขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ) ซึ่งให้การเข้าถึงข้อมูลที่ดีที่สุด เพื่อ andprovide ทุ่งกว้างของการสื่อสารเช่น : วิดีโอลิงก์ ความสามารถในการดูภาพยนตร์ โดยใช้เบราว์เซอร์ การกำหนดเป้าหมายพื้นที่ที่มีความช่วยเหลือของบริการ อินเทอร์เน็ต ทั้งหมดเหล่านี้มีความสะดวกมากขึ้นในการใช้งานบน หน้าจอขนาดใหญ่ซึ่งตั้งอยู่เลขที่อยู่ภายในโทรศัพท์ในรัฐ ทรุด

6 M OBILE SCRIPT

7 M OBILE SCRIPT C ONCEPT หน้าจอขนาดใหญ่ประกอบด้วย 2 ชั้น - touchscreen OLDE นุ่มและวัสดุนาโนนุ่มชุบ แข็งในการยื่นของแรงดันต่ำ nego.At เวลาที่ หน้าจอเปิดอย่างหนักและเด้งหลังจากการทำงาน ในด้านของ thescreen กด Eject และกลายเป็น นุ่มและ ทอดน่องภายใน

8 M OBILE SCRIPT C ONCEPT โทรศัพท์มือถือสคริป " โทรศัพท์มือถือไม่ต้องใช้ powercharge กรณีที่ถูกปกคลุมด้วยวัสดุนาโน แปลงแสงดวงอาทิตย์ intothe พลังงานสำหรับ ป้อนโทรศัพท์ของคุณ ที่หน้าจอโทรศัพท์ของคุณ คุณสามารถดูวิธีการ muchcharge ถูกทิ้งไว้ที่ แบตเตอรี่และวิธีการที่แข็งแกร่งอำนาจของแสง whichcharges แบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือโดย อัตโนมัติจะให้ ofadvice และเบาะแสชิ้นเมื่อชาร์จ พลังงานเป็นสิ่งจำเป็นยังเป็นไปได้ที่จะ putthe โทรศัพท์มือถือสำหรับคืนบนพรมชาร์จไร้สาย พิเศษหรือ rechargethe อุปกรณ์ด้วยวิธีแบบไร้ สายที่คล้ายกันในสถานที่สาธารณะใด ๆ ที่นี้ serviceis แสดงไม่ว่าจะเป็น : ขนส่งสาธารณะ, บาร์หรือคลับ

9 M OBILE SCRIPT

10 บรรณนานุกรม http://www.unigang.com/ www.behance.net www.google.co.th


ดาวน์โหลด ppt เทคโนโลยีสมัยใหม่ ในอนาคต Mobile script Concept. จัดทำโดย นาย พันธกานต์ สิทธิดง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/5 เลขที่ 14 ส่ง ครู นภัสสร วงศรีคุณถาวร.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google