งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

จัดทำโดย นางสาว อรวรรณ อ่ำอ่อน ชั้น ม.5/6 เลขที่ 21 เสนอ อาจารย์ ปริญญา เหลือง แดง โรงเรียนกาญจนานุเคราะห์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "จัดทำโดย นางสาว อรวรรณ อ่ำอ่อน ชั้น ม.5/6 เลขที่ 21 เสนอ อาจารย์ ปริญญา เหลือง แดง โรงเรียนกาญจนานุเคราะห์"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 จัดทำโดย นางสาว อรวรรณ อ่ำอ่อน ชั้น ม.5/6 เลขที่ 21 เสนอ อาจารย์ ปริญญา เหลือง แดง โรงเรียนกาญจนานุเคราะห์

2 เครื่อง Energizer Inductive Charger

3 คุณรู้สึกเบื่อกับอุปกรณ์สายชาร์ทแบตเตอรี่ มือถือบ้างหรือปล่าว ? เครื่อง Energizer Inductive Charger จะ ทำให้การชาร์ทมือถือแบบเดิมๆ หมดไป เพียงแค่วางโทรศัพท์มือถือของคุณไม่ว่าจะ เป็น iPhone หรือ Blackberry ลงบนถาด วางมันก็จะเริ่มชาร์ตโดยทันที โดยปราศจาก สายไฟ

4 เครื่อง Energizer ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,730 บาท วางจำหน่ายเมื่อ 2-3 เดือนที่ ผ่านมา, ซึ่งทางบริษัทผู้พัฒนาได้ผลิต ปลอกมือถือ ( สำหรับใช้งานกับอุปกรณ์นี้ เท่านั้น ) ให้รองรับได้หลายระบบแล้ว ไม่ พบปัญหาใดๆ เกิดขึ้น ตัวระบบทำงานได้ ปกติ รวมทั้งปลอกสำหรับรุ่นมือถือ iPhone 3G และ 3GS, BlackBerry Curve 8900 และล่าสุดได้ทดสอบกับ ปลอกของมือถือ iPhone 4

5 อุปกรณ์ที่ชาร์ทตัวนี้มีรูปทรง และขนาดที่ บาง ใช้พลาสติกคุณภาพดีสีดำ มีที่วางมือ ถือได้สองเครื่องในเวลาเดียวกัน ซึ่งจะมี ช่องต่อ USB ด้านหลังของอุปกรณ์สำหรับ อุปกรณ์เสริม สรุปก็คือคุณสามารถชาร์ท ในเวลาเดียวกันได้ 3 เครื่องในเวลา เดียวกัน

6 อุปกรณ์ตัวนี้สามารถทำงานร่วมกับ Qi ( ออกเสียงว่า “ ชี ”) ซึ่งเป็นองค์กรที่ กำหนดมาตรฐานของพลังงานไร้สาย (Wireless Power Consortium) เราได้ จัดให้เป็นอุปกรณ์ 1 ใน 8 ที่ควรจับตา มองในปี 2011 ซึ่งองค์กรที่กล่าวมา ข้างต้นประกอบไปด้วยสมาชิก เช่น Samsung, Panasonic, Sony, HTC, Verizon, Duracell, Energizer, Black & Decker และอีก 2-3 บริษัท — แต่ ไม่มี Apple มาเข้าร่วมด้วย แนวความคิดนี้เกิดขึ้นมาเพื่อตัวสินค้า ทั้งหมดที่สมาชิกผู้เข้าร่วมได้ผลิตขึ้น

7 และนี่ก็คือไดอะแกรมในการแสดงให้เห็น หลักการทำงาน

8 หลักการทำงานของเจ้าตัวอุปกรณ์นี้ ทำงานได้อย่างเหลือเชื่อ ตัวระบบ Qi ใช้ พลังงานสนามแม่เหล็กในการเคลื่อนย้าย พลังงานแทนสายไฟ ช่วงเวลาที่ผมได้สวมปลอกสำหรับ iPhone 4 เข้าไปแล้ว สิ่งแรกที่ต้องการ ทำหลังจากที่ได้ใส่ปลอกแล้วคือการวาง ไว้ตรงถาดวางของอุปกรณ์ชาร์ต แล้วจะมี ไฟแสดงสถานะสว่างขึ้น เพื่อบอกให้รู้ว่า ระบบได้เริ่มการชาร์ตแล้ว เมื่อระบบชาร์ต เต็มแล้ว ไฟแสดงสถานะจะดับลง เพื่อ ประหยัดพลังงาน

9 สวมปลอกแล้วนำไปวางบนถาดวาง

10 มีที่วางรองรับ 2 เครื่อง

11 มีช่องต่อ USB ด้านหลังเครื่อง

12 รูปด้านล่างของเครื่อง

13 ปลอกสวมสำหรับ iPhone 4 ปลอกสวมสำหรับ Blackberry


ดาวน์โหลด ppt จัดทำโดย นางสาว อรวรรณ อ่ำอ่อน ชั้น ม.5/6 เลขที่ 21 เสนอ อาจารย์ ปริญญา เหลือง แดง โรงเรียนกาญจนานุเคราะห์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google