งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

บางแสน : แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ที่มีทั้ง ชาวไทยและต่างชาติรู้จักกันเป็นอย่างดี มีถนนตัด เลียบหาดเคียงคู่ไปกับต้นมะพร้าวยาวไปเป็นทิวแถว มีร้านอาหารมากมาย.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "บางแสน : แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ที่มีทั้ง ชาวไทยและต่างชาติรู้จักกันเป็นอย่างดี มีถนนตัด เลียบหาดเคียงคู่ไปกับต้นมะพร้าวยาวไปเป็นทิวแถว มีร้านอาหารมากมาย."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3

4 บางแสน : แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ที่มีทั้ง ชาวไทยและต่างชาติรู้จักกันเป็นอย่างดี มีถนนตัด เลียบหาดเคียงคู่ไปกับต้นมะพร้าวยาวไปเป็นทิวแถว มีร้านอาหารมากมาย ของกินหลากหลาย อาหาร ทะเลสดๆ ให้เลือก อีกทั้งพักมีให้เลือกสรรทุกสไตล์ ตามชอบใจ นอนพักผ่อนชมวิวทะเลสดใสบนเก้าอี้ ผ้าใบริมชายหาด พร้อมบริการเรือเช่า ห่วงยาง บา นาน่าโบ๊ตก็มีราคาไม่แพง ( ห่วงยางเล่นน้ำ ใหญ่ 40 บาท / วัน เล็ก 20 บาท / วัน บานาน่าโบ๊ต 800 บาท / ชม.)

5 เขาสามมุข : มีชื่อเสียงควบคู่ มากับหาดบางแสน เพราะเป็นที่ตั้งของ ศาลเจ้าแม่สามมุขศักดิ์สิทธิ์อันเป็นที่ เคารพของชาวชลบุรี และยังเป็นจุดชม วิวเมืองบางแสนที่อยู่บนยอดเขาสูงและ ห้อมล้อมไปด้วยฝูงลิงเป็นจำนวนมาก นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เมื่อไปเที่ยวทะเล บางแสน ก็มักจะชวนกันไปแวะไหว้ศาล เจ้าแม่สามมุกเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่

6 พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่มีชื่อเสียงมานานหลายสิบ ปีแล้ว มีลักษณะพิเศษที่เด่นชัดคือ อะควาเรียม ตู้ กระจกขนาดใหญ่ที่ เลี้ยงปลาทะเลและสิ่งมีชีวิต หลากชนิดหลากสีไว้ให้ชม โดยเส้นทางในการเดิน ชมมีลักษณะเป็นวงกลม ให้น้อง ๆ หนู ๆ ได้เดินชม มองหาและเก็บเกี่ยวประสบการณ์สิ่งใหม่ ๆ ที่ได้ พบเห็นในพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ นับเป็นแหล่ง ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับการมาเป็น ครอบครัว เพื่อร่วมกันเรียนรู้เกี่ยวกับธรรมชาติ ทางทะเล

7

8

9

10 ตลาดเก่าอ่างศิลา 133 ปี : ก่อนที่ตลาดอ่าง ศิลาจะถูกลืมเลือน เมื่อปี พ. ศ. 2552 เทศบาลตำบล อ่างศิลาและชุมชนชาวอ่างศิลาได้ร่วมกันพัฒนา ตลาดอ่างศิลา เพื่อให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิง อนุรักษ์ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของ จังหวัดชลบุรี พร้มกับเป็นแหล่งรวมอาหารอันน่า ลิ้มลอง และของฝากหลากหลายประเภท ด้วย ความที่ตลาดแห่งนี้ยังคงมีชิวิตและมีลมหายใจอยู่ การชุบชีวิตให้ตลาดแห่งนี้จึงไม่ใช่เรื่องยาก ทำให้ ตลาดแห่งนี้เริ่มได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยว และกลับมามีบรรยากาศคึกคักครั้งหลังจากที่ หลับใหลมานาน

11 รถยนต์ส่วนตัว ขับรถเที่ยว การเดินทางจากกรุงเทพ ฯ ไป จ. ชลบุรี ปัจจุบันมีสองเส้นทาง หลัก ๆ ที่ใช้กันคือ เส้นทางสาย บางนา - ตราด ทางหลวงหมายเลข 34 เข้าสู่จังหวัดชลบุรี รถประจำทาง จากกรุงเทพฯ ขึ้นได้ที่สถานีขนส่งสายตะวันออก ( เอกมัย ) ( โทร. 0 2391 2504) และสถานีขนส่งหมอชิตใหม่ ( โทร. 0 2936 2852-66) กรุงเทพ - พัทยา หรือ กรุงเทพ - ศรี ราชา ก็ได้ หรือจะเป็น กรุงเทพ - ระยองก็ได้ค่ะ แต่ต้องถาม คนขายตั๋วก่อนนะคะว่าผ่าน " หนองมน " ไหม ย้ำ " หนอง มน " นะคะ รถทั้ง 3 บริษัทที่กล่าวมาข้างต้น ให้ลงที่ " หนอง มน " นะคะ ย้ำว่า " หนองมน " สถานที่ลงรถโดยสารนะคะ - แยก บางแสน รถทัวร์จะผ่านตรงแยกเข้า " บางแสน " ก่อนหนองมน สามารถลงตรงนั้นได้คะ แล้วก็ข้ามถนน ไปรอรถแดง ( รถสอง แถวสีแดง ) เข้าไปหาดบางแสนได้ค่ะ รถสองแถวจะวนเข้าตลาด หนองมน 1 รอบนะคะ ไม่ต้องตกใจว่านั่งรถผิดนะคะ จากนั้น ปลายทางก็บางแสนแล้วค่ะ

12

13 นางสาวรัฐญา ยืนยง รหัสนิสิต 57430810 คณะการจัดการและการท่องเที่ยว กลุ่ม


ดาวน์โหลด ppt บางแสน : แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ที่มีทั้ง ชาวไทยและต่างชาติรู้จักกันเป็นอย่างดี มีถนนตัด เลียบหาดเคียงคู่ไปกับต้นมะพร้าวยาวไปเป็นทิวแถว มีร้านอาหารมากมาย.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google