งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ด่านแรกของการติดต่อสื่อสารทางธุรกิจ และเป็น ด่านสำคัญ สำหรับ First impression คือการพูดคุยโทรศัพท์ พูดอย่างไรให้ได้ใจ พูดอย่างไรให้ได้งาน รวมถึง เสน่ห์ในการใช้โทรศัพท์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ด่านแรกของการติดต่อสื่อสารทางธุรกิจ และเป็น ด่านสำคัญ สำหรับ First impression คือการพูดคุยโทรศัพท์ พูดอย่างไรให้ได้ใจ พูดอย่างไรให้ได้งาน รวมถึง เสน่ห์ในการใช้โทรศัพท์"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ด่านแรกของการติดต่อสื่อสารทางธุรกิจ และเป็น ด่านสำคัญ สำหรับ First impression คือการพูดคุยโทรศัพท์ พูดอย่างไรให้ได้ใจ พูดอย่างไรให้ได้งาน รวมถึง เสน่ห์ในการใช้โทรศัพท์ และ ศิลปะในการใช้ โทรศัพท์  เรื่องเล็กๆน้อยๆ ที่ทำให้องค์กรเสียหาย หลายแสนจากการใช้โทรศัพท์  การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ เป็นสัญญาณบ่ง บอกถึงความอยู่รอด และความเจริญก้าวหน้า ขององค์กร

2 ศิลปะการใช้โทรศัพท์  บทบาทและความสำคัญของพนักงานรับ โทรศัพท์  เทคนิคการใช้โทรศัพท์เพื่อสร้างความสำพันธ์ และบริการที่ประทับใจ  การใช้โทรศัพท์ในเชิงประชาสัมพันธ์ให้องค์กร  การใช้โทรศัพท์ในฐานะเป็นเครื่องมือลดคำต่อ ว่า  สิ่งที่ควรและไม่ควร กระทำขณะรับโทรศัพท์  พูดโทรศัพท์อย่างไรสร้างกำไรให้แก่องค์กร  โทรศัพท์เป็นบันไดทองของการขาย... ฯลฯ

3 ประสบการณ์ทำงาน  โรงแรมรอยัล ( ราชดำเนิน )  โรงแรมโอเรียนเต็ล  โรงแรมบางกอกเพนนินซูล่า  อาจารย์พิเศษ OHAP  เป็นวิทยากรอบรมให้แก่มหาวิทยาลัย, โรง แรม, บริษัท, ธนาคาร ทั้งภาครัฐและเอกชน ต่างๆ ทั่วราชอาณาจักร วิทยากร : อ. ระเบียบ บุญ กรรเชียง

4 วันที่ฝึกอบรม : วันศุกร์ ที่ 20 มีนาคม 2558 เวลา 9.00 – น. ราคา 4,300 บาท ( ยังไม่รวม vat 7 % ) สถานที่จัดอบรม : โรงแรมบางกอกชฎา ( รัชดาภิเษก ) จัดโดย บริษัท แพสคอนส์ จำกัด 68/19 ซอย รามคำแหง 164 ถนนรามคำแหง แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพ Tax ID: ติดต่อจอง / สอบถามที่คุณอริสา Tel: 02 – หรือ ทาง อีเมล์ จะได้รับ การตอบกลับยืนยันทุกครั้ง การจองสัมมนาโดยโอนเงินผ่านบัญชี ธนาคาร ไทย พาณิชย์ สาขา ถนน ศรีนครินทร์ ( กรุงเทพกรีฑา ) บัญชีออมทรัพย์ สั่งจ่าย ในนาม บริษัท แพสคอนส์ จำกัด โปรดแฟกซ์ใบ Pay –in Slip และแจ้งชื่อผู้ที่ติดต่อ ที่อยู่ บริษัท เบอร์โทรติดต่อ ชื่อผู้เข้าสัมมนามาที่


ดาวน์โหลด ppt ด่านแรกของการติดต่อสื่อสารทางธุรกิจ และเป็น ด่านสำคัญ สำหรับ First impression คือการพูดคุยโทรศัพท์ พูดอย่างไรให้ได้ใจ พูดอย่างไรให้ได้งาน รวมถึง เสน่ห์ในการใช้โทรศัพท์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google