งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ด่านแรกของการติดต่อสื่อสารทางธุรกิจ และเป็น ด่านสำคัญ สำหรับ First impression คือการพูดคุยโทรศัพท์ พูดอย่างไรให้ได้ใจ พูดอย่างไรให้ได้งาน รวมถึง เสน่ห์ในการใช้โทรศัพท์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ด่านแรกของการติดต่อสื่อสารทางธุรกิจ และเป็น ด่านสำคัญ สำหรับ First impression คือการพูดคุยโทรศัพท์ พูดอย่างไรให้ได้ใจ พูดอย่างไรให้ได้งาน รวมถึง เสน่ห์ในการใช้โทรศัพท์"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ด่านแรกของการติดต่อสื่อสารทางธุรกิจ และเป็น ด่านสำคัญ สำหรับ First impression คือการพูดคุยโทรศัพท์ พูดอย่างไรให้ได้ใจ พูดอย่างไรให้ได้งาน รวมถึง เสน่ห์ในการใช้โทรศัพท์ และ ศิลปะในการใช้ โทรศัพท์  เรื่องเล็กๆน้อยๆ ที่ทำให้องค์กรเสียหาย หลายแสนจากการใช้โทรศัพท์  การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ เป็นสัญญาณบ่ง บอกถึงความอยู่รอด และความเจริญก้าวหน้า ขององค์กร

2 ศิลปะการใช้โทรศัพท์  บทบาทและความสำคัญของพนักงานรับ โทรศัพท์  เทคนิคการใช้โทรศัพท์เพื่อสร้างความสำพันธ์ และบริการที่ประทับใจ  การใช้โทรศัพท์ในเชิงประชาสัมพันธ์ให้องค์กร  การใช้โทรศัพท์ในฐานะเป็นเครื่องมือลดคำต่อ ว่า  สิ่งที่ควรและไม่ควร กระทำขณะรับโทรศัพท์  พูดโทรศัพท์อย่างไรสร้างกำไรให้แก่องค์กร  โทรศัพท์เป็นบันไดทองของการขาย... ฯลฯ

3 ประสบการณ์ทำงาน  โรงแรมรอยัล ( ราชดำเนิน )  โรงแรมโอเรียนเต็ล  โรงแรมบางกอกเพนนินซูล่า  อาจารย์พิเศษ OHAP  เป็นวิทยากรอบรมให้แก่มหาวิทยาลัย, โรง แรม, บริษัท, ธนาคาร ทั้งภาครัฐและเอกชน ต่างๆ ทั่วราชอาณาจักร วิทยากร : อ. ระเบียบ บุญ กรรเชียง

4 วันที่ฝึกอบรม : วันศุกร์ ที่ 20 มีนาคม 2558 เวลา 9.00 – 16.00 น. ราคา 4,300 บาท ( ยังไม่รวม vat 7 % ) สถานที่จัดอบรม : โรงแรมบางกอกชฎา ( รัชดาภิเษก ) จัดโดย บริษัท แพสคอนส์ จำกัด 68/19 ซอย รามคำแหง 164 ถนนรามคำแหง แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพ 10510 Tax ID: 0105548011641 ติดต่อจอง / สอบถามที่คุณอริสา Tel: 02 –917-7147 หรือ ทาง อีเมล์ training@pascons.com จะได้รับ การตอบกลับยืนยันทุกครั้ง การจองสัมมนาโดยโอนเงินผ่านบัญชี ธนาคาร ไทย พาณิชย์ สาขา ถนน ศรีนครินทร์ ( กรุงเทพกรีฑา ) บัญชีออมทรัพย์ 080 -2 -40260-2 สั่งจ่าย ในนาม บริษัท แพสคอนส์ จำกัด โปรดแฟกซ์ใบ Pay –in Slip และแจ้งชื่อผู้ที่ติดต่อ ที่อยู่ บริษัท เบอร์โทรติดต่อ ชื่อผู้เข้าสัมมนามาที่ 02 -917- 7148


ดาวน์โหลด ppt ด่านแรกของการติดต่อสื่อสารทางธุรกิจ และเป็น ด่านสำคัญ สำหรับ First impression คือการพูดคุยโทรศัพท์ พูดอย่างไรให้ได้ใจ พูดอย่างไรให้ได้งาน รวมถึง เสน่ห์ในการใช้โทรศัพท์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google