งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

F1 is magic: Get help on your PC ปุ่ม F1 เป็นทางลัดเพียงกดมันในขณะที่ โปรแกรม หรือโปรแกรมใดก็ตามที่คุณกำลังใช้งาน, รอสักครู่และหน้าต่างวิธีที่เฉพาะเจาะจงเพื่อโปรแกรม.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "F1 is magic: Get help on your PC ปุ่ม F1 เป็นทางลัดเพียงกดมันในขณะที่ โปรแกรม หรือโปรแกรมใดก็ตามที่คุณกำลังใช้งาน, รอสักครู่และหน้าต่างวิธีที่เฉพาะเจาะจงเพื่อโปรแกรม."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 F1 is magic: Get help on your PC ปุ่ม F1 เป็นทางลัดเพียงกดมันในขณะที่ โปรแกรม หรือโปรแกรมใดก็ตามที่คุณกำลังใช้งาน, รอสักครู่และหน้าต่างวิธีที่เฉพาะเจาะจงเพื่อโปรแกรม ที่ใช้งานของคุณจะปรากฏ ดูการสาธิตปุ่ม F1 ปุ่ม F1 ทำงานกับเกือบทุกผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ดังนั้น จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่เป็นประโยชน์สำหรับหลากหลาย ของปัญหา f1 คือความมหัศจรรย์ได้รับ ความช่วยเหลือของ คอมพิวเตอร์ของคุณ !!!

3 The basics 1. ก่อนที่จะเพิ่มฮาร์ดแวร์ใด ๆ ที่สำคัญหรือซอฟต์แวร์ ในระบบของคุณให้แน่ใจว่าคุณได้สำรองที่เพิ่งขึ้น คอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows 7 หรือใช้เครื่อง คอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Vista ของคุณเป็น ป้องกัน โดยใช้ฟังก์ชั่นการสำรองข้อมูลอัตโนมัติคุณ สามารถกำหนดเวลาการบำรุงรักษาปกติสำหรับความ สะดวกสบายสูงสุด 2. หลายประเด็นสามารถแก้ไขได้โดยเพียงตรวจสอบ ให้แน่ใจว่าทั้งหมดของปลั๊กของคุณเชื่อมต่อได้อย่าง ถูกต้อง หลังจากที่คุณจะแน่ใจว่าลองเริ่มต้น (" รีบูต ") ระบบของคุณ เปิดคอมพิวเตอร์ของคุณออกแล้ว กลับมาไม่กี่วินาทีต่อมา หากปัญหายังคงทำตาม ขั้นตอนด้านล่าง 3. จดบันทึกข้อมูลรายชื่อผู้ติดต่อสำหรับการให้บริการ สนับสนุนลูกค้าของ Microsoft, คุณควรจะต้อง ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ ใช้ที่สองเพื่อพิมพ์คำแนะนำ ด้านล่างเช่นกันและให้พวกเขามีประโยชน์ในขณะที่ คุณเดินผ่านกระบวนการแก้ไขปัญหา

4 Locating the problem Online : หากคอมพิวเตอร์ของคุณแสดงผล error เมื่อคุณทำการพิมพ์ตัวหนังสือหรือ ตัวเลขแล้วคุณสามารถคลิกค้นหาไปที่ Microsoft Fix it Solution Center สามารถ ช่วยเหลือคุณได้ในหลายๆเคส อย่างอัตโนมัติ Download : คุณสามารถที่จะเข้าไปทำการ Download โปรแกรม Microsoft Fix it Beta เพื่อ มาใช้ช่วยแก้ไขปัญหาได้และจะบอกถึงคำแนะนำนจะ บอกคุณเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ว่าต้องการอะไร และ จะซ่วยบอกวิธีแก้ไขให้คุณด้วยMicrosoft Fix it Beta Walk through your system yourself : เมื่อคุณรุ้ วิธีการแก้ไขปํญหาแล้วคุณก็สามารถแก้ไขด้วย ตัวเองได้ Microsoft มาพร้อมกับ options ที่สามารถช่วยคุณ ได้ !!!

5 Software errors หากเกิดข้อผิดพลาดซอฟต์แวร์ถ้า โปรแกรมปฏิเสธที่จะติดตั้งจะไม่ปรากฏบน เดสก์ทอปของคุณไม่สามารถดูเหมือนจะ ทำงานได้โดยไม่แช่แข็งไม่โหลดที่ ความเร็วที่เหมาะสมหรือฟังก์ชันถูกต้อง หรืออินเทอร์เน็ตไม่สามารถใช้งานต่อไปนี้ เป็นวิธีการแก้ไขปัญหา !! 1. ยืนยังว่าคอมพิวเตอร์ของคุณมีคุณสมบัติตรงกับความต้องของ ซอฟแวร์ที่ต้องการ ถ้าคอมพิวเตอร์ของคุณไม่ตรงกับความ ต้องการของโปรแกรมจะไม่สามารถเรียกใช่โปรแกรมนั้นได้ 2. ตรวจสอบความเข้ากันได้กับ Windows 7 และ Windows Vista 3. ปิดโปรแกรมอี่นที่ไม่ได้ใช้งาน 4. ตรวจสอบพื้นที่ความต้องการของโปรแกรมให้โปรแกรมทำงาน ประสิทธิภาพ 5. ถอนโปรแกรมที่ไม่ได้ใช้งาน 6. เมื่อลงโปรแกรมเสร็จ ให้ทำการรีสตาร์ทเครื่อง 7. สแกนไวรัสและสปายแวร์ 8. รีบูตเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณและลองโหลดโปรแกรมอีก ครั้ง ถ้ามันยังจะไม่โหลดหรือทำงานอย่างถูกต้องคุณอาจ จำเป็นต้องถอนการติดตั้งซอฟแวร์และติดตั้งใหม่จากรอยขีดข่วน และรีบูตอีกครั้ง ผู้ใช้ขั้นสูงยังสามารถลองใช้เทคนิคการแก้ไข ปัญหาเหล​​่านี้ขั้นสูงใน Windows 7 และ Windows Vista 9. การศึกษาวิธีใช้งานของโปรแกรม

6 Hardware trouble - กำหนดอุปกรณ์ที่ได้รับการประกอบอย่างถูกต้องโดยการให้คำปร฿ษาการ ใช้งานผิดภัณฑ์ของคุณหรือการอ้างอิงเว๊บไซต์ของผู้ผลิด - ยืนยันว่าอุกรณ์ของคุณจะปลอดภัยเสียบปลั๊กและได้รับพลังงาน - ตรวจสอบเพื่อดูดูว่าอุปกรณ์ที่เซื่อมต่ออย่างปลอดภัยเสียบพอร์ตที่ถูกต้อง ตรวตสอบฮาร์แวร์ที่มีการเปิด - มองหาข้อผิดพลาดที่ปรากฎบนอุปกรณ์อย่างใดอย่างหนึ่ง ติดตั้งไคเวอร์สำหรับอุปกรณ์ใน windows7 หรือ windows vista - ยืนยังว่าคุณกำลังใช้โปรแกรมควบคุมล่าสุดสำหรับฮาร์คแวร์ของคุณ ผู้ ผลิดมักจะออกแพทซ์เพื่อแก้ไขแ ข้อผิดพลาดและไม่สอดคล้องกันว่า ผู้ใช้พบ - รับูตระบบของคุณและทคสอบอุปกรณ์อีกครั้ง ปรึกษาวิธีใช้ microsoft และการสนับชุมชน windows หรือ เว๊บไซต์ของผู้ผลิดเพื่อของความช่วยเหลือ

7 System failure ยืนยันว่าเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณมีการ เสียบเข้ากับเต้าเสียบไฟฟ้าและได้รับ พลังงาน ถ้าเป็นเช่นนั้นบูตเครื่องและดูว่า ปัญหายังคงมีอยู่ Hard drive failure ในสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดกรณีที่ล้มเหลวของ ระบบอาจเกิดจากฮาร์ดไดรฟ์ความเสียหายหรือ เกิดความเสียหาย มีสัญญาณเตือนหลายอย่างที่ อาจบ่งบอกถึงปัญหานี้

8 ขอบคุณ ครับ


ดาวน์โหลด ppt F1 is magic: Get help on your PC ปุ่ม F1 เป็นทางลัดเพียงกดมันในขณะที่ โปรแกรม หรือโปรแกรมใดก็ตามที่คุณกำลังใช้งาน, รอสักครู่และหน้าต่างวิธีที่เฉพาะเจาะจงเพื่อโปรแกรม.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google