งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

วิชา เทคโนโลยีสารสนเทศ ง. 31241 เสนอ อาจารย์ ปริญญา เหลืองแดง จัดทำโดย นางสาว ขนิษฐา หนูนันท์ เลขที่ 3 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/9 โรงเรียนกาญจนานุเคราะห์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "วิชา เทคโนโลยีสารสนเทศ ง. 31241 เสนอ อาจารย์ ปริญญา เหลืองแดง จัดทำโดย นางสาว ขนิษฐา หนูนันท์ เลขที่ 3 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/9 โรงเรียนกาญจนานุเคราะห์"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 วิชา เทคโนโลยีสารสนเทศ ง. 31241 เสนอ อาจารย์ ปริญญา เหลืองแดง จัดทำโดย นางสาว ขนิษฐา หนูนันท์ เลขที่ 3 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/9 โรงเรียนกาญจนานุเคราะห์

2

3 Microsoft Surface Tablet ใช้งานได้ หลากหลาย ตามสไตล์ไมโครซอฟท์ Microsoft Surface ถือเป็นแท็บเล็ตตัวแรก ของ Microsoft ที่ออกมา ทำให้ตลาดแท็บเล็ต Android และ Ipad ต้องสั่นสะเทือนไปIpad ได้บ้างเหมือนกัน ด้วยจุดเด่นของ Microsoft Surface ในเรื่อง สเปคที่แรง อย่าบอกใคร แถมด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานและการเชื่อมต่อ อุปกรณ์ที่ทำได้หลากหลายกว่าแท็บเล็ตทั่วไป จึงทำให้ Microsoft Surface เป็นแท็บเล็ต อีกตัวที่ถูกจับตามองในปี 2012

4 โดย Microsoft Surface มีออกมาให้ เลือกทั้งหมด 2 รุ่นด้วยกัน คือ รุ่น Windows RT และรุ่น Windows 8 Pro เพื่อตอบโจทย์การใช้งานแท็บเล็ตที่มี ข้อจำกัดในเรื่องของความแรง โดย รุ่น RT ถูกส่งลงมาลุย ตลาด Tablet ทั่วไป ส่วนรุ่น Pro นั้น หวังชิงชัยในตลาดโน็ตบุคแรงๆ อย่าง Ultrabook กันเลยที่เดียว

5 Microsoft Surface รุ่น Windows RT ซีพียู ARM Nvidia Tegra มาพร้อมขนาด ความจำ 32GB และ 64GB และสามารถเพิ่ม หน่วยความจำได้ด้วย micro sd รุ่นนี้จึงเหมาะกับ การใช้งานแอพพลิเคชั่นแบบเมโทร เช่น การ เชื่อมอินเทอร์เน็ต เปิดเว็บเพจและมัลติมีเดียเพื่อ ความบันเทิง ขนาดหน้าจอ 10.6 นิ้ว มาพร้อมกับความละเอียด 1366×768 Pixel เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตผ่านระบบ wi-fi ซึ่งยังไม่ รองรับระบบ 3G และ 4G ซึ่งเป็นจุดด้อยของ Microsoft Surface เมื่อ เทียบกับ The new ipad น้ำหนักจะเบากว่ารุ่น Windows 8 Pro เนื่องจากมี ความบางมากกว่า มาพร้อมกล้องหน้าและหลัง ให้ความสะดวกทุก การถ่ายภาพและยังสามารถบันทึกวิดีโอความ ละเอียดระดับ HD ได้อีกด้วย และการเชื่อมต่อ จอภาพ ผ่าน MiniDisplay Port

6 ใช้พลังงาน 31.5 วัตต์ต่อชั่วโมง เพราะใช้พื้นที่ใน การติดตั้งและพลังการประมวลผลน้อยจึงส่งผลไป ยังเรื่องของการประหยัดแบตเตอรี่อีกด้วย จุดเด่นสำคัญอีกหนึ่งอย่างของ Microsoft Surface คือสามารถรองรับ Cover แบบ Built- in Keyboard ที่มีสีสันสดใสให้เลือกอย่าง มากมายโดยเชื่อมต่อกับฝาเปิดด้วยแม่เหล็ก ซึ่ง เรียกความสนใจจากวัยรุ่นได้เป็นอย่างดี

7 Microsoft Surface เปรียบเสมือนการ ผสมผสานที่ลงตัวของสมาร์ทโฟนและคอมพิว เตอร์โน๊ตบุ๊ค Surface จึงเป็นแท็บเล็ตที่มีฟังก์ชั่น การใช้งานมากมายและรองรับการเชื่อมต่อกับ อุปกรณ์ต่างๆได้หลากหลายกว่าแท็บเล็ตทั่วไป ซึ่ง นี้ก็เป็นจุดเด่นที่ Microsoft สามารถตอบสนอง ความต้องการของผู้ใช้ได้ดี รวมไปถึงการ input ข้อมูลที่สะดวกขึ้นด้วย Built-in Keyboard แผ่นบาง ให้สีสันสดใส แต่ต้องยอมรับว่า Microsoft Surface สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตผ่านระบบ wifi เท่านั้น ก็ต้องพิจารณาว่าส่วนนี้มีผลต่อการใช้ งานของเราหรือเปล่า ( คงต้องดูตอนจำหน่ายจริงว่า จะมีอะไเพิ่มเข้ามาหรือเปล่า ) สำหรับราคาของ Microsoft Surface ณ ตอนนี้มี ข่าวลือหลุดออกมาว่า รุ่น Windows RT จะเริ่มต้นที่ ราคา $599 หรือคิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 18,000 บาท ส่วนรุ่น Windows 8 Pro จะเริ่มต้นที่ราคา $999 รือคิดเป็นเงินไทย ก็ประมาณ 30,000 บาท

8 The End


ดาวน์โหลด ppt วิชา เทคโนโลยีสารสนเทศ ง. 31241 เสนอ อาจารย์ ปริญญา เหลืองแดง จัดทำโดย นางสาว ขนิษฐา หนูนันท์ เลขที่ 3 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/9 โรงเรียนกาญจนานุเคราะห์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google