งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Plant Tour โค้ก – หาดทิพย์ เคียงข้าง ผูกพัน กับชาวใต้มา อย่างยาวนานถึง 40 ปี นับเป็น 40 แห่งการสร้าง ประสบการณ์ และมอบสิ่งดีๆ คืนกลับให้กับพี่น้องชาวใต้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Plant Tour โค้ก – หาดทิพย์ เคียงข้าง ผูกพัน กับชาวใต้มา อย่างยาวนานถึง 40 ปี นับเป็น 40 แห่งการสร้าง ประสบการณ์ และมอบสิ่งดีๆ คืนกลับให้กับพี่น้องชาวใต้"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Plant Tour โค้ก – หาดทิพย์ เคียงข้าง ผูกพัน กับชาวใต้มา อย่างยาวนานถึง 40 ปี นับเป็น 40 แห่งการสร้าง ประสบการณ์ และมอบสิ่งดีๆ คืนกลับให้กับพี่น้องชาวใต้ ในทุกช่วงเวลา พร้อมกับ เสิร์ฟความสดชื่น ความสุข และ ความรู้ ให้กับพี่น้องชาวใต้ ด้วยการเปิดโรงงาน แบบ 360 องศา ให้กับสถาบันการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และองค์กรท้องถิ่น รวมทั้ง ต่างชาติ ได้มี โอกาสเข้ามาเรียนรู้กระบวนการการผลิต ระบบคุณภาพ ระบบการบริหารจัดการ ระบบการขนส่ง ไอที ฯลฯ ซึ่งครั้ง หนึ่งในชีวิตของเด็กๆ ภาคใต้ จะต้องมาเที่ยวหาดทิพย์ และ กลับมาอีกครั้งในฐานะของการเป็นอาจารย์ หรือผู้นำ เด็กๆ โดยในช่วงเดือน เมษายน – มิถุนายน 2557 ที่ผ่านมา มีหน่วยงานเข้าเยี่ยมชมทั้งหมด 7 หน่วยงาน จำนวน 221 คน จากขวดโค้กเดินได้ สามารถสร้างแรงบันดาลใจ... ให้ เด็กทุกคน ร่วมสร้างประสบการณ์ที่สร้างสรรค์ และ ฝันที่เป็นไป ได้ กับเรา -

2 วิทยาลัยชุมชนปัตตานี

3 CP ALL และ ม. สงขลานครินทร์

4 กรมสรรพสามิต กศน. สตูล

5 ผู้ประกอบการซอฟแวร์ เจ้าหน้าที่สำนักงาน ส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟแวร์ ( องค์การ มหาชน ) เจ้าหน้าที่สภาอุตสาหกรรมแห่ง ประเทศไทย และสภาอุตสาหกรรมจังหวัด สงขลา

6 ม. นราธิวาสราช นครินทร์

7 วิทยาลัยชุมชนปัตตานี

8

9 วิทยาลัยชุมชนยะลา


ดาวน์โหลด ppt Plant Tour โค้ก – หาดทิพย์ เคียงข้าง ผูกพัน กับชาวใต้มา อย่างยาวนานถึง 40 ปี นับเป็น 40 แห่งการสร้าง ประสบการณ์ และมอบสิ่งดีๆ คืนกลับให้กับพี่น้องชาวใต้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google