งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

รหัส 553101 0014 ปวส.1 นาย ยุทธชัย โงก สูงเนิน แผนก เทคนิคยานยนต์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "รหัส 553101 0014 ปวส.1 นาย ยุทธชัย โงก สูงเนิน แผนก เทคนิคยานยนต์"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 รหัส ปวส.1 นาย ยุทธชัย โงก สูงเนิน แผนก เทคนิคยานยนต์

2

3

4

5 เลย์คลาสสิก ( แผ่นเรียบ ) รสมันฝรั่งแท้ รสอินดี้ รสซาวครีมและหัวหอม รสไก่ รสซอลท์แอนด์วีเนการ์ ( เลิกผลิตแล้ว ) รสเบคอนและชีส รสหมูเกาหลีบูโกกิ ( เลิกผลิตแล้ว ) เลย์ดับเบิ้ลชีสแฮม รสเป็ดปักกิ่งราดซอส ปูฮอตแอนด์สไปซี่ ทาโกะยากิ

6 เป๊ปซี่นั้น ในปี ค. ศ ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อ ใช้เป็นยาในร้านขายยาของนาย คาเลบ แบรด แฮม (Caleb D. Bradham) เภสัชกรจากเมืองนิ วเบิร์น รัฐนอร์ทแคโรไลนา คาเลบ แบรดแฮม รู้ ว่าเพื่อเป็นการเรียกลูกค้าให้กลับมาใช้บริการ ร้านขายยาของเขาอีก เขาจะต้องทำให้ร้านขาย ยากลายเป็นแหล่งนัดพบกัน ในตอนเปลี่ยนเข้า ค. ศ คาเลบ แบรด แฮมนิ วเบิร์นนอร์ทแคโรไลนา

7 ศตวรรษใหม่เขาทำอย่างที่เภสัชกรหลายๆ ทำ คือมีตู้น้ำโซดาในร้านขายยา ซึ่งเขาบริการ เครื่องดื่มแก่ลูกค้าด้วยน้ำโซดาที่เขาปรุงขึ้นเอง โดยเป็นส่วนผสมของ น้ำคาร์บอเนต ผลโคล่า วานิลลา และน้ำมันหอมสกัด ลูกค้าของเขาพา กันเรียกเครื่องดื่มนี้โดยใช้ชื่อว่าเครื่องดื่ม คาร์บอเนต ใช้เครื่องหมายการค้าครั้งแรกว่า " แบรดส์ ดริงค์ " (Brad's Drink) เป็นครั้งแรกเมื่อ วันที่ 28 สิงหาคม และในปี ค. ศ นายแบ รดแฮม ยื่นขอจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า ภายใต้ชื่อ " เป๊ปซี่ - โคล่า

8 ต่อมาในปี ค. ศ ต่อมามีการจำหน่ายและทำการ ขายผลิตภันฑ์ของเป๊ปซี่ โดยยังคงความเป็นต้นตำรับ และคุณสมบัติการช่วยย่อยอาหาร จึงได้มีการจัดทำ โฆษณาเครื่องดื่มว่า " สดชื่น มีชีวิตชีวา และช่วยในการ ย่อยอาหาร " ตามเจตนารมณ์เดิม หลังจากที่ได้มีการว่า จำหน่ายมาประมาณ 2 ปี ในปี ค. ศ ได้มีการ ปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงโลโก้ใหม่จากการก่อตั้งครั้ง แรกในปี ค. ศ โรงงานบรรจุขวด คาเลบได้ เปลี่ยนชื่อเป็น เป๊ปซี่ - โคล่า สาขาแรกได่ถูกก่อก่อตั้ง ในเมืองชาร์ล็อต ค. ศ. 1903ชาร์ล็อต

9 และเดอร์แฮม รัฐนอร์ทแคโรไลนา 8 ปีต่อมา เป๊ปซี่เปลี่ยนโลโก้ใหม่อีกครั้ง ในปี ค. ศ ซึ่งนับเป็นโลโก้แบบที่ 3 และเปลี่ยนแปลง ข้อความโฆษณา "The Original Pure Food Drink" โดยในปีนั้นเป๊ปซี่มีโรงงานบรรจุขวดแล้ว ทั้งหมด 15 โรงงานทั่วสหรัฐอเมริกา โดย เครื่องหมายการค้าของเป๊ปซี่ ถูกจดทะเบียน เพิ่มในในประเทศแคนาดา โดยมียอดจำหน่าย มากถึง 38,605 แกลลอน และในปีต่อมาได่มี การจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าเป๊ปซี่ ใน ประเทศเม็กซิโก ในปี ค. ศ และมีเดอร์แฮมนอร์ทแคโรไลนา

10 จบการนำเสนอ


ดาวน์โหลด ppt รหัส 553101 0014 ปวส.1 นาย ยุทธชัย โงก สูงเนิน แผนก เทคนิคยานยนต์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google