งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ดอกไม้แห่งจักรราศี. สารบัญ เรื่อง ดอกไม้แห่ง จักรราศี

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ดอกไม้แห่งจักรราศี. สารบัญ เรื่อง ดอกไม้แห่ง จักรราศี"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ดอกไม้แห่งจักรราศี

2 สารบัญ เรื่อง ดอกไม้แห่ง จักรราศี

3 ดอกกล้วยไม้ สำหรับผู้เกิดวันที่ 20 ม. ค -18 ก. พ ดอกไม้นี้มีความเป็นมนุษย์อยู่ในตัวอย่างมาก เป็น ตัวแทนดูแลอย่างลึกซึ่ง เป็นแรงบันดาลใจให้มนุษย์ ไปสู่ฝันสูงสุดของตน

4 ดอกคาเนชั่นแดงสำหรับผู้ที่เกิดวันที่ 19 ก. พ -20 มี. ค ดอกไม้แห่งความฝันอันลึกลับเป็นแรงบันดาลใจของ จิตวิญญาณอันอ่อนไหวที่ปรากฏขึ้นมาให้เราเห็นใน โลกของความฝัน

5 ดอกลิลลี่สำหรับผู้ที่เกิดวันที่ 21 มี. ค - 18 เม. ย ดอกไม้นี้มีความเป็นผู้นำเมื่อเข้าไปในงานเลี้ยงจะถูก จัดวางตัวอยู่ในระดับสูง หรือโดดเด่นกว่าคนอื่นๆ

6 ดอกลีลาวดีสำหรับผู้ที่เกิดวันที่ 20 เม. ย -20 พ. ค ดอกไม้ชนิดนี้มีความรอบคอบสุขุมคิดในระยะ ยาวคำนึงถึงคุณภาพในระยะทางคุ้มค่าเป็นคน สงบและเต็มไปด้วยความรัก

7 ดอกเล็บมือนางสำหรับผู้ที่เกิดวันที่ 21 พ. ค - 20 มิ. ย ดอกไม้ที่ไม้ค่อยมีเวลาพักผ่อนในสวนแห่งชีวิต เพราะมักจะบานบ่อยๆด้วยเสน่ห์แบบง่ายๆและ ความฉลาดเฉลียว

8 ดอกบัวสำหรับผู้ที่เกิดวันที่ 21 มิ. ย -11 ก. ค ดอกไม้แสนสวยสงบอ่อนหวานในสระน้ำลึก บรรยายอากาศที่ดีเป็นสิ่งที่จะทำให้ดอกไม้นี้ผิ บานอย่างเต็มที่

9 ดอกทานตะวันสำหรับผู้ที่เกิดวันที่ 23 ก. ค - 22. ส. ค ดอกไม้นี้เต็มไปด้วยความเป็นเสน่ห์และร่าเริง สนุกสนานเป็นดอกไม้อารมณ์ดีที่สุดในหมู่ ดอกไม้ทั้งหมด

10 ดอกทิวลิปสำหรับผู้ที่เกิดวันที่ 23 ส. ค - 22 ก. ย ดอกไม้ที่นุ่นนวลและถูกขัดเกลามาอย่างดี แคร์ ความรู้สึกของคนอื่นๆมากกว่าระดับปกติลาด หลักแหลม

11 ดอกกุหลาบสำหรับผู้ที่เกิดวันที่ 23 ก. ย - 22 ต. ค โรแมนติกมีความสวยประณีตดอกไม้ที่โดดเด่น อ่อนหวานเข้ากับทุกสถานการณ์

12 ดอกกระบองเพชรสำหรับผู้ที่เกิดวันที่ 23 ต. ค -21 พ. ย ความลึกลับอยู่ในการดำเนินชีวิตของเขา มี เสน่ห์ตรงความน่าค้นหาที่ไม่รู้จบ ชอบอยู่เงียบๆ

13 ดอกเบิรด ออฟพาราไดซสำหรับผู้ที่เกิดวันที่ 22 พ. ย -21 ธ. ค มีความสนุกสนา โชคดีของชีวิตที่สว่างไสอยู่ใน มนุษย์มีระเบียบวินัย มีความทะเยอทะยานมอง โลกในแง่ดี

14 ดอกเบญจมาศสำหรับผู้ที่เกิดวันที่ 22 ธ. ค - 19 ม. ค มีความสูงส่ง มีความฉลาดแฝงอยู่ สามารถ วางแผนในระยะยาวที่ได้ผล ให้ความช่วยเหลือ ผู้อื่น

15 แหล่งข้อมูลอ้างอิง http//www.luckyflowe.com

16 ผู้จัดทำ ด. ญ. ณัฐนันท์ มั่นคง ม.1/1 เลขที่ 8


ดาวน์โหลด ppt ดอกไม้แห่งจักรราศี. สารบัญ เรื่อง ดอกไม้แห่ง จักรราศี

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google