งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ชื่อน้ำผลไม้ รูปน้ำผลไม้ ประโยชน์น้ำผลไม้ ประวัติน้ำผลไม้ จัดทำโดย ด. ญ. ดุจเดือน ทรงศิริ ม.3/1 รหัส 00343.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ชื่อน้ำผลไม้ รูปน้ำผลไม้ ประโยชน์น้ำผลไม้ ประวัติน้ำผลไม้ จัดทำโดย ด. ญ. ดุจเดือน ทรงศิริ ม.3/1 รหัส 00343."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ชื่อน้ำผลไม้ รูปน้ำผลไม้ ประโยชน์น้ำผลไม้ ประวัติน้ำผลไม้ จัดทำโดย ด. ญ. ดุจเดือน ทรงศิริ ม.3/1 รหัส 00343

2 1. น้ำแครอท 2. น้ำบีทรูท 3. น้ำแคลนเบอรี่ 4. น้ำลูกแพร์ 5. น้ำองุ่น 7. น้ำมะม่วง 8. น้ำบลูเบอรี่ – 9. น้ำทับทิม 10. น้ำองุ่นคอนคอร์ด 6. น้ำส้ม

3

4 ช่วยบำรุงหัวใจให้แข็งแรงและลดความเสี่ยงที่ จะเกิดโรคต่างๆ ช่วยทำความสะอาดโลหิตอันจะทำช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน และต้านเชื้อโรค บำรุงสุขภาพแบบ ครบวงจร ช่วยในเรื่องความจำ มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงที่ช่วยเพิ่มภูมิ ต้านทานโรคในร่างกาย เพื่อเพิ่มสรรพคุณได้ มีวิตามินซี แคลเซียม โปแทสเซียม แมกนีเซียม ฟอสฟอรัส ในปริมาณสูงซึ่งล้วนเป็นแร่ธาตุ จำเป็นของร่างกาย ช่วยลดความเสี่ยงของโรคติดเชื้อทางเดินปัสสาวะที่ เป็นปัญหาของผู้หญิงทั่วโลก ช่วยรักษาผู้ป่วยที่มีอาการ สูญเสียความทรงจำ ช่วยป้องกันและต่อต้านโรคมะเร็งได้

5 หนึ่งในวิธีลดน้ำหนักที่ทำ ง่ายและได้ผลที่เรารู้จักกัน ก็คือ การลดเครื่องดื่มที่มี น้ำตาลสูง เช่น น้ำอัดลม เครื่องดื่มเกลือแร่ เป็นต้น ซึ่งการดื่มน้ำผลไม้ก็เป็น อย่างหนึ่งที่สามารถดื่ม ทดแทนได้และยังให้ผล ไปถึงการเสริมภูมิคุ้มกัน โรคและลดน้ำหนักอีกด้วย นักวิชาการส่วนมากจึง แนะนำให้คุณดื่มน้ำผลไม้ ในปริมาณเหมาะสมเพื่อ สุขภาพ


ดาวน์โหลด ppt ชื่อน้ำผลไม้ รูปน้ำผลไม้ ประโยชน์น้ำผลไม้ ประวัติน้ำผลไม้ จัดทำโดย ด. ญ. ดุจเดือน ทรงศิริ ม.3/1 รหัส 00343.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google