งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Naruto Plot : โคลงเรื่อง....... เรื่องราวของนารุโตะเริ่มขึ้นเมื่อ ครั้งหนึ่งเมื่อสิบปีก่อน ได้มีปีศาจจิ้งจอกเก้าหางตัวหนึ่ง ที่มีพลังจักระมหาศาล ได้ เกิดตื่นขึ้นมาจากการหลับไหลยาวนานเป็นเวลาหลายพันปี

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Naruto Plot : โคลงเรื่อง....... เรื่องราวของนารุโตะเริ่มขึ้นเมื่อ ครั้งหนึ่งเมื่อสิบปีก่อน ได้มีปีศาจจิ้งจอกเก้าหางตัวหนึ่ง ที่มีพลังจักระมหาศาล ได้ เกิดตื่นขึ้นมาจากการหลับไหลยาวนานเป็นเวลาหลายพันปี"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Naruto Plot : โคลงเรื่อง....... เรื่องราวของนารุโตะเริ่มขึ้นเมื่อ ครั้งหนึ่งเมื่อสิบปีก่อน ได้มีปีศาจจิ้งจอกเก้าหางตัวหนึ่ง ที่มีพลังจักระมหาศาล ได้ เกิดตื่นขึ้นมาจากการหลับไหลยาวนานเป็นเวลาหลายพันปี มันตื่นขึ้นมาในครั้งนี้มันไม่ได้นำผลดีมากับตัวมันเลย มันเกิด อาการคลุ้มคลั่งและอาละวาด ทำความเดือดร้อนไปทั่ว แคว้น มันทำให้อาคารบ้านเรือนทรัพย์สินและชีวิตของผู้คน บริสุทธิ ล้มตายไปเป็นจนมาก มีอาสาผู้กล้าหลายคนที่ อาสาสมัครไปจัดการกับมัน แต่ทว่าก็เอาชีวิตไปทิ้งเล่นกันซะ ทุกคน จนกระทั่ง มีผู้กล้าคนหนึ่ง ได้ปรากฏตัวขึ้นและเขา อาสาไปปราบจิ้งจอกเก้าหาง เขาสามารถปิดผนึกมันได้ สำเร็จ โดยเขาได้ปิดผนึกมันใว้กับทารกเด็กชายน้อยคนหนึ่ง นั่นก็คือนารุโตะน้อยนั่นเอง แต่ทว่าร่างกายของชายผู้นี้ก็ต้อง โดนปิดผนึกไปพร้อมกับมันด้วยเช่นกัน นามของชายผู้กล้า คนนี้คือ Chibi Yondaime [ บางคนอาจจะสับสน เกี่ยวกับชื่อ ของรุ่นที่ 4 Shaken เรียกเค้าว่า Chibi Yondaime มาจาก ภาษาญี่ปุ่น Chibi แปลว่าเล็กน้อย กระจี๊ดจิ๋วอะไรปรามาณ นั้น Yon แปลว่า 4 Daime แปลว่า รุ่นที่ รวมทั้งเข้าด้วยกันก็ คือ รุ่นที่ 4 ที่ยังเล็กๆน่ารักน่าชัง หุหุ ] หรือ โฮคาเงะรุ่นที่ 4 สุดเท่ของเรานั่นเอง ฮ่าๆ.......12 ปีผ่านไป ณ หมู่บ้านโคโนฮ่ะที่เป็นแคว้นที่ยำเกรง ของเหล่าแคว้นใหญ่ทั้ง 4 มีเด็กชายคนหนึ่ง ชื่อว่า " นารูโตะ " เขานั้นชอบกลั่นแกล้ง ชาวบ้านคนอื่นๆเป็นประจำ ที่เขาทำเช่นนั้นก็เพราะ ว่าเขาต้องการ การยอมรับจากเพื่อนๆของพวกเขา โดยที่คน ที่รู้ว่า นารุโตะนั้นมีปีศาจร้ายถูกผนึกใว้ในร่างกายของเขา ต่างพากันรังเกียจและไม่ยอม คบคุยด้วย เขาได้ทำทุกวิธี ทางเพื่อที่เขาจะได้เป็นที่ยอมรับจากเพื่อนพ้อง....... การสอบเป็นเกะนินครั้งแรก นารุโตะรุ้สึกตื่นเต้นมาก เขา ตั้งใจกับการในสอบครั้งนี้ แต่ทว่าเขาก็สอบเป็น Genin ตามที่ใจเขาหวังไม่ได้ ในยามที่นารุโตะกำลังรุ้สึกท้อใจนั้นก็ มีคนเห็นความสำคัญและความตั้งใจ

2 ของเขา อ. อิรุกะเป็นคนแรก ที่ทำให้นารุโตะรุ้สึกว่า ชีวิต เขานั้นยังมีคนที่เป็นห่วงเขาอยู่เสมอ อ. อิรุกะมอบที่คาด ผมอันแรกให้กับนารุโตะ นารุโตะมองหน้า อิรุกะด้วยความ ปลื้มใจอย่างสุดขีด และเขาสัญญากับตัวเองว่าซักวัน เขา จะเป็น Hokage ผู้ยิ่งใหญ่ อย่างเช่นที่รุ่นที่ 4 ให้จงได้.. แต่เรื่องราวของนารุโตะมันยังคงไม่จบแค่นั้น นารุโตะ ยังคงต้องฝึกฝนกับการเป็นนินจาที่แท้จรีง และยังคงพบ กับการพจญภัยสุดระทึกอีกมากมาย......... ในช่วงของท้ายเรื่องในภาคแรก นารูโตะสู้กับซาซึ เกะที่กำลังจะถอนตัวออกจากหมู่บ้าน นารูโตะอาสาเพื่อ ไปตามซาซึเกะกลับมา ช่วงเวลาที่นารุโตะและซาซึเกะ กำลังสู้กันนั้น ทั้งคู่ต่างก็รู้สึกเจ็บปวดในใจ ที่ต้องมาสู้กับ เพื่อนสุดสนิดของตนแต่ทว่าเป้าหมายของคนสองคน ต่างกัน นารูโตะก็อยาก ที่จะตามซาซึเกะกลับยังหมู่บ้าน โดยที่ไม่ให้มีการเสียเลือด ส่วนซาซึเกะก็ต้องการออก จากหมู่บ้านเพื่อค้นหาความแข็งแกร่งที่แท้จริงสำหรับเขา ซาซึเกะสู้แบบหวังผลกัน ให้ตายไปข้าง นารูโตะสู้เพื่อแค่ให้ซาซึเกะรุ้สึกตัว เมื่อ การต่อสู้สิ้นสุดลง ผลปรากฎว่าซาซึเกะเป็นผู้ทำให้นารู โตะแพ้ไป เขาทิ้งที่คาดหัวต่างหน้าให้นารูโตะใว้ใน ขณะที่นารูโตะสลบไป และเดินจากไปด้วยอาการโซเซ และอาการบาดเจ็บ สาหัด ไปในทางที่เขาเลือก...... เมื่อนารูโตะฟื้นขึ้นมาอีกทีหลังจากที่สลบไปหลาย วันในโรงพยาบาล จิไรยะได้มาเยี่ยมและคุยกับ นารูโตะกัน ทั้งสองคุยกันหลายเรื่องและตกลงกันว่าเมื่อ หายดีแล้วจะพานารูโตะไปฝึก และหาประสบการณ์กับ เขาตามลำพังเป็นเวลา 2 ปีครึ่งและภาคหนึ่งก็จบลงด้วย นารูโตะออกไป ฝึกวิชากับจิไรยะ นะเอง..


ดาวน์โหลด ppt Naruto Plot : โคลงเรื่อง....... เรื่องราวของนารุโตะเริ่มขึ้นเมื่อ ครั้งหนึ่งเมื่อสิบปีก่อน ได้มีปีศาจจิ้งจอกเก้าหางตัวหนึ่ง ที่มีพลังจักระมหาศาล ได้ เกิดตื่นขึ้นมาจากการหลับไหลยาวนานเป็นเวลาหลายพันปี

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google