งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ตำรวจไทยไม่รับเหรียญในการ ชำระค่าปรับ วัยรุ่นถ่ายคลิป จ่ายค่าปรับให้ ตำรวจเป็นเหรียญ แต่ตำรวจไม่รับไล่ ให้ไป แลกแบงค์มาจ่าย บอกลำบากเวลา เอาไปส่ง กองกลาง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ตำรวจไทยไม่รับเหรียญในการ ชำระค่าปรับ วัยรุ่นถ่ายคลิป จ่ายค่าปรับให้ ตำรวจเป็นเหรียญ แต่ตำรวจไม่รับไล่ ให้ไป แลกแบงค์มาจ่าย บอกลำบากเวลา เอาไปส่ง กองกลาง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ตำรวจไทยไม่รับเหรียญในการ ชำระค่าปรับ วัยรุ่นถ่ายคลิป จ่ายค่าปรับให้ ตำรวจเป็นเหรียญ แต่ตำรวจไม่รับไล่ ให้ไป แลกแบงค์มาจ่าย บอกลำบากเวลา เอาไปส่ง กองกลาง วัยรุ่นถ่ายคลิป จ่ายค่าปรับให้ ตำรวจเป็นเหรียญ แต่ตำรวจไม่รับไล่ ให้ไป แลกแบงค์มาจ่าย บอกลำบากเวลา เอาไปส่ง กองกลาง

2 การใช้เหรียญกษาปณ์ ชำระหนี้ ตามกฎหมาย เหรียญ ๑ สตางค์ ใช้หนี้ได้ไม่ เกิน ๕ บาท เหรียญ ๑ สตางค์ ใช้หนี้ได้ไม่ เกิน ๕ บาท

3 การใช้เหรียญกษาปณ์ ชำระหนี้ ตามกฎหมาย เหรียญ ๕ สตางค์ เหรียญ ๑๐ สตางค์ ใช้หนี้ได้ไม่ เกิน ๑๐ บาท เหรียญ ๕ สตางค์ เหรียญ ๑๐ สตางค์ ใช้หนี้ได้ไม่ เกิน ๑๐ บาท

4 การใช้เหรียญกษาปณ์ ชำระหนี้ ตามกฎหมาย เหรียญ ๒๕ สตางค์ เหรียญ ๕๐ สตางค์ ใช้หนี้ได้ไม่ เกิน ๑๐ บาท เหรียญ ๒๕ สตางค์ เหรียญ ๕๐ สตางค์ ใช้หนี้ได้ไม่ เกิน ๑๐ บาท

5 การใช้เหรียญกษาปณ์ ชำระหนี้ ตามกฎหมาย เหรียญ ๑ บาท เหรียญ ๒ บาท ใช้หนี้ได้ไม่ เกิน ๕๐๐ บาท เหรียญ ๑ บาท เหรียญ ๒ บาท ใช้หนี้ได้ไม่ เกิน ๕๐๐ บาท

6 การใช้เหรียญกษาปณ์ ชำระหนี้ ตามกฎหมาย เหรียญ ๕ บาท ใช้หนี้ได้ไม่ เกิน ๕๐๐ บาท เหรียญ ๕ บาท ใช้หนี้ได้ไม่ เกิน ๕๐๐ บาท

7 การใช้เหรียญกษาปณ์ ชำระหนี้ ตามกฎหมาย เหรียญ ๑๐ บาท ใช้หนี้ได้ไม่ เกิน ๑, ๐๐๐ บาท เหรียญ ๑๐ บาท ใช้หนี้ได้ไม่ เกิน ๑, ๐๐๐ บาท


ดาวน์โหลด ppt ตำรวจไทยไม่รับเหรียญในการ ชำระค่าปรับ วัยรุ่นถ่ายคลิป จ่ายค่าปรับให้ ตำรวจเป็นเหรียญ แต่ตำรวจไม่รับไล่ ให้ไป แลกแบงค์มาจ่าย บอกลำบากเวลา เอาไปส่ง กองกลาง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google