งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Flash Get ซอฟต์แวร์ที่น่าสนใจ Flash Get นี้ เป็นโปรแกรมช่วย ดาวน์โหลด โปรแกรมหนึ่ง โดยที่ โปรแกรมจะแยกไฟล์ดาวน์โหลด เป็นส่วนๆทำให้เนทที่ช้าสามารถ โหลดได้เร็วขึ้น.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Flash Get ซอฟต์แวร์ที่น่าสนใจ Flash Get นี้ เป็นโปรแกรมช่วย ดาวน์โหลด โปรแกรมหนึ่ง โดยที่ โปรแกรมจะแยกไฟล์ดาวน์โหลด เป็นส่วนๆทำให้เนทที่ช้าสามารถ โหลดได้เร็วขึ้น."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 Flash Get ซอฟต์แวร์ที่น่าสนใจ

3 Flash Get นี้ เป็นโปรแกรมช่วย ดาวน์โหลด โปรแกรมหนึ่ง โดยที่ โปรแกรมจะแยกไฟล์ดาวน์โหลด เป็นส่วนๆทำให้เนทที่ช้าสามารถ โหลดได้เร็วขึ้น และสามารถดาวน์ โหลดข้อมูลได้พร้อมกันหลายไฟล์ ถ้าหากเครื่องเกิดแฮงค์ หรือเนทหลุ ดกระทันหัน หรือว่าอยากจะโหลดให้ เสร็จจะแย่อยู่แล้ว แต่ไม่สามารถ โหลดต่อในเวลานั้นจำเป็นต้องหยุด โหลด เราก็ไม่ต้องโหลดซ้ำใหม่ ตั้งแต่ต้นอีกครั้ง เพราะไฟล์ที่เคย โหลดไปแล้ว จะถูกบันทึกเอาไว้ ทำ ให้เราสามารถโหลดไฟล์ส่วนที่เหลือ ต่อได้เลย Flash Get นี้ เป็นโปรแกรมช่วย ดาวน์โหลด โปรแกรมหนึ่ง โดยที่ โปรแกรมจะแยกไฟล์ดาวน์โหลด เป็นส่วนๆทำให้เนทที่ช้าสามารถ โหลดได้เร็วขึ้น และสามารถดาวน์ โหลดข้อมูลได้พร้อมกันหลายไฟล์ ถ้าหากเครื่องเกิดแฮงค์ หรือเนทหลุ ดกระทันหัน หรือว่าอยากจะโหลดให้ เสร็จจะแย่อยู่แล้ว แต่ไม่สามารถ โหลดต่อในเวลานั้นจำเป็นต้องหยุด โหลด เราก็ไม่ต้องโหลดซ้ำใหม่ ตั้งแต่ต้นอีกครั้ง เพราะไฟล์ที่เคย โหลดไปแล้ว จะถูกบันทึกเอาไว้ ทำ ให้เราสามารถโหลดไฟล์ส่วนที่เหลือ ต่อได้เลย

4 เหตุผลที่สนใจ โปรแกรมนี้น่าสนใจตรงที่ว่า เน ทของข้าพเจ้ามักจะช้ามากๆ และ มักจะชอบหลุดในขณะดาวน์โหลด ข้อมูลอยู่เสมอ ทำให้เกิดความ รำคาญในการดาวน์โหลดแบบ ธรรมดาอย่างมาก จนมีเพื่อนแนะนำ ให้ลองใช้โปรแกรม Flash Get ช่วย ดาวน์โหลด ก็ทำให้การโหลดข้อมูล ของข้าพเจ้าทำได้ง่ายขึ้น และเร็วขึ้น จึงไม่ต้องกังวลเรื่องเนทช้า หรือ เนทหลุดอีกต่อไป โปรแกรมนี้น่าสนใจตรงที่ว่า เน ทของข้าพเจ้ามักจะช้ามากๆ และ มักจะชอบหลุดในขณะดาวน์โหลด ข้อมูลอยู่เสมอ ทำให้เกิดความ รำคาญในการดาวน์โหลดแบบ ธรรมดาอย่างมาก จนมีเพื่อนแนะนำ ให้ลองใช้โปรแกรม Flash Get ช่วย ดาวน์โหลด ก็ทำให้การโหลดข้อมูล ของข้าพเจ้าทำได้ง่ายขึ้น และเร็วขึ้น จึงไม่ต้องกังวลเรื่องเนทช้า หรือ เนทหลุดอีกต่อไป

5 ประเภทของซอฟต์แวร์ Flash Get เป็นซอฟต์แวร์ประเภท Free Ware สามารถหาโหลดมาใช้ได้ในเว็บ ต่างๆ เช่น ประเภทของซอฟต์แวร์ Flash Get เป็นซอฟต์แวร์ประเภท Free Ware สามารถหาโหลดมาใช้ได้ในเว็บ ต่างๆ เช่น http://www.flashget.com/en/dow nload.htm http://www.flashget.com/en/dow nload.htm http://www.flashget.com/en/dow nload.htm http://www.flashget.com/en/dow nload.htm

6 วิธีการใช้งาน เรามาดูวิธีใช้งานแบบคร่าวๆกันดีกว่า ว่าโปรแกรมนี้ใช้งานอย่างไร หลังจากโหลดและ Install โปรแกรม นี้เสร็จแล้ววิธีโหลดไฟล์ที่ต้องการก็ ง่าย โดยมีวิธีทำดังต่อไปนี้ เรามาดูวิธีใช้งานแบบคร่าวๆกันดีกว่า ว่าโปรแกรมนี้ใช้งานอย่างไร หลังจากโหลดและ Install โปรแกรม นี้เสร็จแล้ววิธีโหลดไฟล์ที่ต้องการก็ ง่าย โดยมีวิธีทำดังต่อไปนี้

7 ก่อนอื่นเราก็ไปยังลิงค์ที่ต้องการ ดาวน์โหลดให้คลิกขวาที่เมาส์ แล้ว กด Download using FlashGet ก่อนอื่นเราก็ไปยังลิงค์ที่ต้องการ ดาวน์โหลดให้คลิกขวาที่เมาส์ แล้ว กด Download using FlashGet สมมติว่าเราต้องการดาวน์ โหลดเอกสารการเรียน เราก็ เอาเมาส์ไปคลิกขวาตรงลิงค์ ที่จะโหลดแล้วกด Download Using FlashGet

8 หลังจากกดแล้วจะขึ้นหน้าต่าง สำหรับเริ่มการดาวน์โหลด เรา สามารถสั่งได้ว่าจะให้ไปเก็บไว้ที่ ไฟล์ไหน หรือจะเปลี่ยนชื่อไฟล์ได้ ที่นี่ เมื่อเสร็จแล้วกด OK หลังจากกดแล้วจะขึ้นหน้าต่าง สำหรับเริ่มการดาวน์โหลด เรา สามารถสั่งได้ว่าจะให้ไปเก็บไว้ที่ ไฟล์ไหน หรือจะเปลี่ยนชื่อไฟล์ได้ ที่นี่ เมื่อเสร็จแล้วกด OK ที่อยู่ของไฟล์ที่เรา กำลังจะโหลด ที่เราจะเก็บไฟล์ที่ดาวน์ โหลด ธรรมดาจะถูกตั้งไว้ที่ ไดรฟ C แฟ้ม Downloads แต่เราสามารถเปลี่ยนที่เก็บ ไฟล์ได้ตรงนี้ ชื่อไฟล์ที่เราจะโหลด สามารถเปลี่ยนชื่อได้ ตรงนี้ จำนวนไฟล์ที่ แยกโหลด จะทำ ให้โหลดเร็วขึ้น

9 จากนั้น Flash Get ก็จะเริ่มดาวน์ โหลดไฟล์ที่เราต้องการ เมื่อดาวน์ โหลดเรียนบร้อยแล้ว ไฟล์ของเราก็ จะไปอยู่ตามที่อยู่ที่เราได้ตั้งเอาไว้ จากนั้น Flash Get ก็จะเริ่มดาวน์ โหลดไฟล์ที่เราต้องการ เมื่อดาวน์ โหลดเรียนบร้อยแล้ว ไฟล์ของเราก็ จะไปอยู่ตามที่อยู่ที่เราได้ตั้งเอาไว้ ถ้าหากเราต้องการหยุดการดาวน์ โหลด พักการดาวน์โหลด หรือเมื่อ พักการดาวน์โหลดแล้ว จะให้ โปรแกรมกลับไปโหลดต่อทำ อย่างไร หรือวิธีดูว่าโปรแกรมได้ โหลดไฟล์เราไปถึงไหนแล้วบ้าง ส่วนประกอบต่างๆของ Flash Get มี อะไรบ้าง ก็จะมีบอกในหน้า ปฏิบัติการ เราสามารถดูได้ดังนี้ ถ้าหากเราต้องการหยุดการดาวน์ โหลด พักการดาวน์โหลด หรือเมื่อ พักการดาวน์โหลดแล้ว จะให้ โปรแกรมกลับไปโหลดต่อทำ อย่างไร หรือวิธีดูว่าโปรแกรมได้ โหลดไฟล์เราไปถึงไหนแล้วบ้าง ส่วนประกอบต่างๆของ Flash Get มี อะไรบ้าง ก็จะมีบอกในหน้า ปฏิบัติการ เราสามารถดูได้ดังนี้

10 นี่คือหน้าจอคอมพิวเตอร์ เราจะมาดู ว่า Flash Get อยู่ตรงไหนบ้าง นี่คือหน้าจอคอมพิวเตอร์ เราจะมาดู ว่า Flash Get อยู่ตรงไหนบ้าง หน้าต่างปฏิบัติการ Flash Get เป็นหน้าต่างเล็กๆคอย บอกว่าโหลดไปกี่ เปอร์เซ็นต์แล้ว เมื่อ โหลดอยู่หน้าตาจะเป็น แบบนี้ อันนี้คือ Shortcut ของ Flash Get ส่วนนี้ก็จะอยู่ ตรง Taskbar ด้วย

11 ปุ่มที่ใช้งานประจำ ยกตัวย่างเช่น ปุ่มแรกสำหรับข้อมูลที่ดาวน์โหลดค้าง ไว้สามารถกดปุ่มนี้เพื่อดาวน์โหลดต่อ ปุ่มที่ 2 ขณะโหลดอยู่สามารถกด หยุดเพื่อมาโหลดต่อได้ ปุ่ม 3 สำหรับเพิ่มงานที่จะดาวน์โหลดต่อได้ ปุ่ม 4 สำหรับยกเลิกงานที่ดาวน์โหลดอยู่ ปุ่ม 5 เมื่อกดแล้วจะรายละเอียด เกี่ยวกับไฟล์ที่เราโหลดอยู่ เป็นต้นแนะนำหน้าต่างปฏิบัติการ ตรงนี้จะเป็น ตัวบอกว่า เรา ทำอะไรกับ โปรแกรมนี้ไป แล้วบ้าง อย่างเช่น Download จะ บอกว่าเรา กำลังโหลด ไฟล์อะไรอยู่ บ้าง Downloaded จะบอกว่าเรา โหลดไฟล์ อะไรเสร็จไป แล้วบ้าง เป็น ต้น แถบ บอก เปอร์เซ นต์ใน การ ดาวน์ โหลด บอกว่าเราแยก ส่วนไฟล์ใน การดาวน์ โหลดเท่าไหร่ อย่างอันนี้แยก 5 ส่วน แสดง สถานะการ ดาน์โหลด รายการไฟล์ที่เรา ดาวน์โหลดอยู่และ รายละเอียด เช่น ขนาดไฟล์ โหลดไป แล้วเท่าไหร่ เป็นต้น

12 น. ส. มาริสา ศิริ เกษม 49110010143 FA16 CP101 B05


ดาวน์โหลด ppt Flash Get ซอฟต์แวร์ที่น่าสนใจ Flash Get นี้ เป็นโปรแกรมช่วย ดาวน์โหลด โปรแกรมหนึ่ง โดยที่ โปรแกรมจะแยกไฟล์ดาวน์โหลด เป็นส่วนๆทำให้เนทที่ช้าสามารถ โหลดได้เร็วขึ้น.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google