งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

แฟ้มสะสมผลงาน ด. ช. ชิษณุพงศ์ พงศ์ ประยูร ชั้น. ม.2/1 เลขที่ 6.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "แฟ้มสะสมผลงาน ด. ช. ชิษณุพงศ์ พงศ์ ประยูร ชั้น. ม.2/1 เลขที่ 6."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 แฟ้มสะสมผลงาน ด. ช. ชิษณุพงศ์ พงศ์ ประยูร ชั้น. ม.2/1 เลขที่ 6

2 ประวัติส่วนตัว  ด. ช. ชิษณุพงศ์ พงศ์ ประยูร วัน 2 เดือน มิถุนายนปี 2543  ที่อยู่ บ้านเลขที 35/1 หมู่ 3 ตำบล แม่ทอม อำเภอ บางกล่ำจังหวัด สงขลา  เบอร์โทร.081-189- 8616  อีเมล์ i_bell12@hotmail.com  ด. ช. ชิษณุพงศ์ พงศ์ ประยูร วัน 2 เดือน มิถุนายนปี 2543  ที่อยู่ บ้านเลขที 35/1 หมู่ 3 ตำบล แม่ทอม อำเภอ บางกล่ำจังหวัด สงขลา  เบอร์โทร.081-189- 8616  อีเมล์ i_bell12@hotmail.com

3 ประวัติการศึกษา  ระดับชั้นอ.1-2  ชื่อโรงเรียนบ้านแม่ ทอม  ระดับชั้น 1-6  โรงเรียนบ้านแม่ ทอม  ปัจจุบันกำลังศึกษา ระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 2  โรงเรียนหาดใหญ่ รัฐประชาสรรค์

4 คติประจำใจ  คติประจำใจ  คือ ความพยาม อยู่ที่ความสำเร็จ อยู่ที่นั้น  งานอดิเรก คือ เล่นเกม ว่ายน้ำ  ความสามารถ พิเศษ  กีฬาฟุตบอล

5 ในภาวะปัจจุบันที่ ประเทศชาติประสบปัญหา วิกฤติทางเศรษฐกิจ ส่งผลให้ บุคคลและครอบครัวได้รับ ความเดือดร้อนกันทั่วหน้า หลายครอบครัวมีปัญหาเพราะ ทำมาหากินไม่ง่ายเช่นก่อน บางครอบครัวพ่อแม่ตกงานไม่ มีรายได้ ส่งผลให้ลูก ๆ ไม่มี เงินค่าใช้จ่ายเป็นค่าเล่าเรียน ทำให้มีปัญหาชีวิตลำบากไป ด้วย แต่ลูกคือดวงใจของพ่อ แม่พ่อแม่หลายคน ยอม อด เพื่อให้ลูกอิ่ม ยอม เป็นหนี้สิน เพื่อให้ลูกได้มีกิน มีใช้ มี การศึกษาด้วยความรักที่พ่อ แม่มีต่อลูกนี่เอง จึงยอมทุ่มเท เงินทุกบาททุกสตางค์ให้ลูก ใช้จ่ายอย่างสบาย จนบางครั้ง ลูกหลายคนอาจคิดไปว่าพ่อ แม่คือ A.T.M. ที่จะกดเมื่อไร เงินทองก็ไหลออกมาเมื่อนั้น ดังนั้นในยามนี้ถ้านักศึกษาซึ่ง เป็นลูกที่รักยิ่งของพ่อแม่ มี ความเข้าใจในปัญหาที่เกิดขึ้น ยอมรับความจริง ใช้จ่ายแต่ใน สิ่งที่จำเป็น “ ก็จะเป็นกำลังใจ ” ที่จะทำให้พ่อแม่สู้ทน และหา หนทางแก้ไขในวิกฤตการณ์ ทางการเงินของครอบครัวให้ ผ่านไปด้วยดีถึง


ดาวน์โหลด ppt แฟ้มสะสมผลงาน ด. ช. ชิษณุพงศ์ พงศ์ ประยูร ชั้น. ม.2/1 เลขที่ 6.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google