งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เริ่มจากพื้นที่ในการใช้งานซึ่ง iPad mini นั้นมี พื้นที่ของหน้าจอ ทั้งหมด 29.6 ตารางนิ้วในขณะที่แท็บเล็ต หน้าจอ 7 นิ้วมีพื้นที่การใช้งาน ของหน้าจอเพียง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เริ่มจากพื้นที่ในการใช้งานซึ่ง iPad mini นั้นมี พื้นที่ของหน้าจอ ทั้งหมด 29.6 ตารางนิ้วในขณะที่แท็บเล็ต หน้าจอ 7 นิ้วมีพื้นที่การใช้งาน ของหน้าจอเพียง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 เริ่มจากพื้นที่ในการใช้งานซึ่ง iPad mini นั้นมี พื้นที่ของหน้าจอ ทั้งหมด 29.6 ตารางนิ้วในขณะที่แท็บเล็ต หน้าจอ 7 นิ้วมีพื้นที่การใช้งาน ของหน้าจอเพียง 21.9 ตารางนิ้ว ซึ่งเมื่อ เปรียบเทียบแล้ว iPad mini มีพื้นที่ในการใช้งานที่มากกว่าถึง 35% โดยทาง Apple ได้ชูจุดเด่นของการแสดงผลบนหน้าจอขนาด 7.9 นิ้ว ที่สามารถแสดงผล การใช้งานบราวเซอร์ในการท่องเว็บได้พื้นที่ ใหญ่กว่าทั้งแนวตั้งและ แนวนอน รวมถึงการใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆ เริ่มจากพื้นที่ในการใช้งานซึ่ง iPad mini นั้นมี พื้นที่ของหน้าจอ ทั้งหมด 29.6 ตารางนิ้วในขณะที่แท็บเล็ต หน้าจอ 7 นิ้วมีพื้นที่การใช้งาน ของหน้าจอเพียง 21.9 ตารางนิ้ว ซึ่งเมื่อ เปรียบเทียบแล้ว iPad mini มีพื้นที่ในการใช้งานที่มากกว่าถึง 35% โดยทาง Apple ได้ชูจุดเด่นของการแสดงผลบนหน้าจอขนาด 7.9 นิ้ว ที่สามารถแสดงผล การใช้งานบราวเซอร์ในการท่องเว็บได้พื้นที่ ใหญ่กว่าทั้งแนวตั้งและ แนวนอน รวมถึงการใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆ

3 iPad mini สามารถแสดงผลได้ดีกว่า แท็บเล็ตหน้าจอ 7 นิ้วยี่ห้ออื่นๆอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเว็บไซต์สื่อต่างประเทศ ที่ได้นำข้อมูลสเป็คของ iPad mini รวม ไปถึงแท็บเล็ตหน้าจอขนาด 7 นิ้วที่วาง จำหน่ายอยู่ในท้องตลาดในปัจจุบัน ไม่ ว่าจะเป็น Nexus 7 Kindle Fire และ Nook HD ออกมาให้เห็นกันอย่างชัดเจน

4


ดาวน์โหลด ppt เริ่มจากพื้นที่ในการใช้งานซึ่ง iPad mini นั้นมี พื้นที่ของหน้าจอ ทั้งหมด 29.6 ตารางนิ้วในขณะที่แท็บเล็ต หน้าจอ 7 นิ้วมีพื้นที่การใช้งาน ของหน้าจอเพียง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google