งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

แปลเนื้อเพลง Steal my girl ( ขโมยแฟนฉัน ) O เธอเป็นเหมือนราชินีของฉันตั้งแต่เราอายุ 16 เราต่างต้องการอะไรเหมือนๆกัน เรามีความฝันเหมือนๆกัน O ฉันมีทุกๆอย่างแล้ว.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "แปลเนื้อเพลง Steal my girl ( ขโมยแฟนฉัน ) O เธอเป็นเหมือนราชินีของฉันตั้งแต่เราอายุ 16 เราต่างต้องการอะไรเหมือนๆกัน เรามีความฝันเหมือนๆกัน O ฉันมีทุกๆอย่างแล้ว."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 แปลเนื้อเพลง Steal my girl ( ขโมยแฟนฉัน ) O เธอเป็นเหมือนราชินีของฉันตั้งแต่เราอายุ 16 เราต่างต้องการอะไรเหมือนๆกัน เรามีความฝันเหมือนๆกัน O ฉันมีทุกๆอย่างแล้ว เพราะเธอคือทุกๆอย่าง ของฉัน แม่ของเธอเรียกฉันว่า " ลูกรัก " พ่อเธอก็เรียกฉันว่า " ลูกพ่อ “ O ฉันรู้ แน่นอนล่ะ O ฉันรู้ แน่นอนล่ะ

2 O ทุกๆคนต่างอยากจะขโมยแม่สาวสวย ของฉัน ทุกๆคนอยากจะขโมยหัวใจเธอ 2 พันล้านคนทั่วโลก ต้องไปหาคนอื่นซะ เพราะเธอเป็นของฉัน คนเดียวเท่านั้น O เธอเกิดมาคู่กับฉัน จูบของเธอนั้นเหมือนราชินี ท่าเดินเธอ ช่างสง่างาม และทุกๆคนต้องอ้าปากค้าง เวลาที่เธอสวมยีนส์นั้น

3 O ฉันคงไม่มีตัวตนอยู่เลยหากไม่มีเธอ ดวงตะวันคงไม่เปล่งประกาย โลกนี้คงไม่หมุนต่อไป แต่ที่ฉันรู้ อย่างแน่นอนเลย O เธอรู้ ว่าฉันไม่เคยทำให้เธอผิดหวังเลย เธอรู้ ว่าฉันจะไม่ยอมให้ใครมาพรากความรักของ เธอไปจากฉันเลย เธอเกิดมาคู่กับฉัน O เธอรู้ ว่าฉันไม่เคยทำให้เธอผิดหวังเลย เธอรู้ ว่าฉันจะไม่ยอมให้ใครมาพรากความรักของ เธอไปจากฉันเลย เธอเกิดมาคู่กับฉัน

4 Where does it go?

5 O งานในหน่วยที่ 1 ลบ 1 เริ่มพรุ่งนี้ และลบ เพิ่มขึ้นทุกสัปดาห์ O รับ sheet หน้า 32 Exercise 1.... วิเคราะห์ภาพ O Who’s the first speaker? O Who’s the second speaker? O What can you see in the backyard? O บาร์บีคิว (Barbecue) เป็นวัฒนธรรมการ รับประทานอาหารประเภทปิ้งย่างอาหาร ประเภทเนื้อในที่โล่งแจ้งในวันที่อากาศดี เช่น ในสวน ซึ่งเป็นการพบปะสังสรรค์ระหว่างหมู่ ญาติหรือเพื่อนฝูง

6 O ฟังบทสนทนา O อ่านตาม O จับคู่อ่าน O ขีดเส้นใต้คำที่เป็นสิ่งของและสถานที่ O งาน 1… แปลเป็นไทยลงข้างประโยค O ดูภาพใน Exercise 3 แล้วใช้สิ่งของในภาพและ เลือกสถานที่ในบ้าน แต่งบทสนทนาตามแบบ exercise 2 … จำนวน 3 บทสนทนา.... แต่งลง ด้านหลัง sheet O งานพิเศษ 1… แปลคำศัพท์และประโยคเป็นไทย และแต่งประโยคที่เกี่ยวกับ at, on, in อย่างละ 1 ประโยค


ดาวน์โหลด ppt แปลเนื้อเพลง Steal my girl ( ขโมยแฟนฉัน ) O เธอเป็นเหมือนราชินีของฉันตั้งแต่เราอายุ 16 เราต่างต้องการอะไรเหมือนๆกัน เรามีความฝันเหมือนๆกัน O ฉันมีทุกๆอย่างแล้ว.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google