งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

VISI (English Version No.54) VISI เล่มนี้ว่าด้วยการออกแบบกับวัตถุดิบ ชนิดต่าง ๆ เช่นสี ผ้า ไม้ ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถ ออกแบบได้เป็นทั้งข้าวของเครื่องใช้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "VISI (English Version No.54) VISI เล่มนี้ว่าด้วยการออกแบบกับวัตถุดิบ ชนิดต่าง ๆ เช่นสี ผ้า ไม้ ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถ ออกแบบได้เป็นทั้งข้าวของเครื่องใช้"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 VISI (English Version No.54) VISI เล่มนี้ว่าด้วยการออกแบบกับวัตถุดิบ ชนิดต่าง ๆ เช่นสี ผ้า ไม้ ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถ ออกแบบได้เป็นทั้งข้าวของเครื่องใช้ ประติมากรรมและงานดีไซน์อื่น ๆ มากมาย

2 VISI (English Version No.54) บางทีวัตถุดิบก็สำคัญนะ ดูตัวอย่างเก้าอี้สวยแปลกตา เหล่านี้ล้วนทำมาจาก วัตถุดิบดี ๆ ทั้งนั้นเช่นไม้ ขนาดเดียวกัน สีเดียวกัน หรือตุ๊กตาขนาดเดียวกัน หลายตัวๆมาประกอบกันจน เป็นเก้าอี้

3 VISI (English Version No.54) ผลงานภาพสเก๊ตช์บน ฝาผนังของศิลปินสองพี่ น้องชาวฝรั่งเศสตระกูล Bouroullec ที่จัดแสดง ที่ศูนย์นิทรรศการศิลปะ ในฝรั่งเศส

4 VISI (English Version No.54) อีกหนึ่งผลงานของ สองพี่น้อง Bouroullec คือเฟอร์นิเจอร์ใน ห้องน้ำซึ่งทำให้เล็งเห็น ว่าฝีมือในการออกแบบ มีความละเอียดอ่อน และใส่ใจรายละเอียด ขนาดไหน

5 VISI (English Version No.54) ฝีมือการออกแบบลายผ้า ของศิลปินชาวแอฟริกาใต้ ชื่อ Gilles Botbyl

6 VISI (English Version No.54) การออกแบบเฟอร์นิเจอร์ ของสองสามี ภรรยา ครอบครัว Valentines จะ เน้นความเรียบง่ายทว่า แปลกตาโดยได้แนวคิดและ การผสมผสานของกลิ่นอาย ความเป็นแอฟริกาและ อินเดีย

7 VISI (English Version No.54) ผลงานหลายชิ้นหลาย รูปแบบของสามีภรรยา Nico กับ Rudalph Van Der Meulen ที่ ทำมาจากแก้วและโลหะของ บริษัทดีไซน์ M Square

8 VISI (English Version No.54) ผลงานการออกแบบ ห้องนั่งเล่นในบ้าน ตัวเองของสองพี่น้อง Sheldon กับ Ryan Bakos เจ้าของบริษัทสถาปนิก The Bakos Brothers ที่ ก่อตั้งขึ้นในปี 1971

9 VISI (English Version No.54) ผลงานการออกแบบ ร้านอาหารของสองสามี ภรรยา Greg – Roche Dry เป็น ผลงานที่สามารถสร้าง รอยยิ้มให้แก่ผู้ที่พบเห็น เสมอ

10 VISI (English Version No.54) ไอเดียเก๋ ๆ ภายในร้านคือ การนำเอาผ้ามาเย็บเป็น ตุ๊กตาใส้กรอกและขาหมู

11 VISI (English Version No.54) ร้านเก๋ ๆ อีกร้านหนึ่งอยู่ที่ ประเทศใต้หวันเป็นผลงาน ของ Bruce กับ QZ เฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดในโชว์ รูมแห่งนี้ทำมาจากกล่อง กระดาษเก่าทั้งสิ้น

12 VISI (English Version No.54) ผลงานการออกแบบของ สถาปนิก Joleen จาก MEC Architects เป็นการออกแบบ แนวอนุรักษ์ธรรมชาติโดย การเน้นใช้หินหลากชนิด ทว่าใส่ใจทุกรายละเอียด ของผู้อาศัย

13 VISI (English Version No.54) การผสมผสานของหิน อย่างลงตัวของ Joleen จาก MEC Architects

14 VISI (English Version No.54) คาเฟ่สวยแปลกตาชื่อ Bird’s Boutique Café ใน เมืองนามีเบีย แอฟริกาใต้ โดยการออกแบบของสอง สถาปนิก Heidi กับ Selwyn

15 VISI (English Version No.54) EOOS Design Team เป็นทีม สถาปนิกของแอฟริกาใต้ที่ เชี่ยวชาญเรื่องการออกแบบอ่าง น้ำทั้งในและนอกบ้าน

16 อ้างอิง อ้างอิงจากนิตยสารออนไลน์ VISI ภาค ภาษาอังกฤษฉบับที่ 54 ประจำปี 2554


ดาวน์โหลด ppt VISI (English Version No.54) VISI เล่มนี้ว่าด้วยการออกแบบกับวัตถุดิบ ชนิดต่าง ๆ เช่นสี ผ้า ไม้ ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถ ออกแบบได้เป็นทั้งข้าวของเครื่องใช้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google