งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ประวัติส่วนตัว  ชื่อ สุดาพร คำ โม๊ะ  ชื่อเล่น แอ๊ว  เกิดวันที่ 14 มค 26  ที่อยู่ 113 หมู่ 9 ต. สันกลาง  อ. สันป่าตอง จ. เชียงใหม่ 50120.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ประวัติส่วนตัว  ชื่อ สุดาพร คำ โม๊ะ  ชื่อเล่น แอ๊ว  เกิดวันที่ 14 มค 26  ที่อยู่ 113 หมู่ 9 ต. สันกลาง  อ. สันป่าตอง จ. เชียงใหม่ 50120."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 ประวัติส่วนตัว  ชื่อ สุดาพร คำ โม๊ะ  ชื่อเล่น แอ๊ว  เกิดวันที่ 14 มค 26  ที่อยู่ 113 หมู่ 9 ต. สันกลาง  อ. สันป่าตอง จ. เชียงใหม่ 50120

3 มารู้จักประวัติต่อ  สถานที่ศึกษา น้ำบ่อหลวง  เพื่อนสนิท นก นิ่ม ฝน  เพื่อนจริงๆ นก นิ่ม ฝน นุ้ย  ปอ บี เหนือ แอน ( เสาว )  แอน นก ( ภา ) อ้อม อ๊อฟ  คนนี้เลย ดัง พัน กร ชอบมาก

4 อนาคตอยากจะเป็น ออยากที่จะเป็น นัก ธุรกิจพันล้าน ออยากจะเป็น นาย ธนาคาร ออยากจะเป็น หน่วยคอมมันโด ออยากจะเป็น ตำรวจหญิง

5 ลักษณะส่วนตัว  เป็นคนที่มีอารมณ์ ดีตลอดเวลา และ ไม่ชอบโกธรใคร ง่าย เป็นคนที่อ้วน น่ารัก กินเก่งมาก ด้วย และที่สำคัญ ถ้าโกธรใครแล้ว ไม่ อยากที่จะพูดด้วย เพราะรู้สึกน่าเบื่อ กับคนๆนั้นมาก ชอบเถียงกับคนที่ พูดไม่รู้เรื่อง

6 พูดถึงเพื่อนกันดีกว่า เเพื่อนทุกคนเป็นคนที่ น่ารักมาก เป็นผู้หญิง เท่านั้นที่น่ารักแต่ถ้า เป็นผู้ชายน่าเกลียดกัน ทุกคนเลยเพราะผูชาย ในห้องจะเป็นคนที่ชอบ แกล้งผู้หญิงในห้อง มากมีเรื่องหนึ่งที่ อยากจะพูดมากก็คือ อยากจะพูดถึงผู้หญิงที่ ทำให้คนในห้องหัวเราะ ก็คือ บี เป็นคนที่น่ารัก พอดู แต่เป็นผู้หญิงที่ ติ่งต้องมากพอก่อน สำหรับการพูดถึงเพื่อน ในห้องถ้าพูดต่อยาวแน่

7 สิ่งที่ชอบมากที่สุด  ชอบ ดัง พันกร มาก ที่สุด  ชอบที่อยากจะไปเที่ยว รอบโลก  ชอบที่อยากจะทีเงิน มากๆๆ


ดาวน์โหลด ppt ประวัติส่วนตัว  ชื่อ สุดาพร คำ โม๊ะ  ชื่อเล่น แอ๊ว  เกิดวันที่ 14 มค 26  ที่อยู่ 113 หมู่ 9 ต. สันกลาง  อ. สันป่าตอง จ. เชียงใหม่ 50120.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google