งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ทีวีพันธุ์ใหม่.  เชฟหมี “ ครัวกากๆ ” กลายเป็นปรากฎการณ์สร้าง ยอดคลิกนับล้านบน Youtube  สาวไทยจากแดนไกล “ ปอนด์ ยาค่อบเซ่น ” แจ้ง เกิดจากรายการทีวีออนไลน์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ทีวีพันธุ์ใหม่.  เชฟหมี “ ครัวกากๆ ” กลายเป็นปรากฎการณ์สร้าง ยอดคลิกนับล้านบน Youtube  สาวไทยจากแดนไกล “ ปอนด์ ยาค่อบเซ่น ” แจ้ง เกิดจากรายการทีวีออนไลน์"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ทีวีพันธุ์ใหม่

2  เชฟหมี “ ครัวกากๆ ” กลายเป็นปรากฎการณ์สร้าง ยอดคลิกนับล้านบน Youtube  สาวไทยจากแดนไกล “ ปอนด์ ยาค่อบเซ่น ” แจ้ง เกิดจากรายการทีวีออนไลน์ “ ใจดีทีวี ” ของเธอ กลายเป็นกระแสที่ถูกบอกปากต่อปาก

3  อินเทอร์เน็ตทีวี กลายเป็น “ ช่องทาง ” ของดารา ดังของไทยใช้สร้างความผูกพันกับแฟนคลับ และสร้างกลุ่มคนดูใหม่ๆ แบบไม่ต้องกลัวกระแส ทำให้เจ้าของสินค้าเห็นโอกาสที่จะใช้เสน่ห์ของ ดาราเหล่านี้ ดึงดูดให้ผู้ชมเข้าสัมผัสกับแบรนด์ มากขึ้น

4  I = independent, indy  Here = พื้นที่ที่เขาสร้างขึ้นด้วยตนเอง  แฝงความกวนด้วยเสียงอ่าน  กลุ่มเป้าหมาย เป็นวัยรุ่นจนถึงวัยทำงาน

5  ความเร็วของอินเทอร์เน็ตที่ยังช้าอยู่  ผู้ชมยังไม่เข้าใจว่ารายการทางอินเทอร์เน็ตเป็น เช่นไร  รายการยังสร้างความแตกต่างให้สะกิดต่อม อยากดูของผู้ชมไม่ได้

6  เปิดรับรายการใหม่ๆ กับพิธีกรหน้าใหม่ที่ไม่เคย ทำรายการมาก่อนเข้ามาจัดทำเนื้อหาเอง  พิธีกรแต่ละคนต้องออกไอเดียทำรายการของ ตัวเอง แม้ว่ารายได้จะไม่เท่ากับความสามารถ และชื่อเสียงของพวกเขา แต่เป็นอีกช่องทาง หนึ่งที่แสดงออกึงตัวตน และสนองตัณหาได้ ชัดเจนกว่ารายการทางฟรีทีวี  โลกของอินเทอร์เน็ตทีวี คอนเทนต์คือส่วน สำคัญที่สุด ไม่ใช่คนดังหรือดารา

7  ขายโฆษณา ขายสินค้าตรงๆ ในรายการ  ขยายฐานแฟนคลับผ่าน Facebook  เสริมช่องทางออกอากาศ ผ่านโทรศัพท์มือถือ

8  ดึงเอาเรื่องใกล้ตัวมานำเสนออย่างตรง แรง จิก กัด เหน็บแนม ประชดประชัน  การมีคนดังร่วมรายการ ยังไงก็มีภาษีดีกว่า  เริ่มก่อนได้เปรียบ  อัพเดตรายการอย่างสม่ำเสมอ  ใช้ช่องทาง Social Media ให้เป็นประโยชน์ พูดคุยกับแฟนๆ และเล่นเกม จัดกิจกรรมเป็นครั้ง คราว

9  แบ่งกลุ่มกลุ่มละ 4 คน  วางผังรายการโทรทัศน์ของคณะวิทยาการ สารสนเทศ ในช่วงเวลา 8.00-16.00 น.  กลุ่มเป้าหมายหลักคือ คนในคณะ เป้าหมายรองคือ คนนอกคณะ  ความยาวของแต่ละรายการขึ้นอยู่กับความเหมาะสม  จัดทำเป็นรูปเล่มเป็น proposal เสนอรายการให้ ทางสถานีพิจารณาอย่างละเอียด มีหลักการและ เหตุผล วัตถุประสงค์ รูปแบบแต่ละรายการ เนื้อหา สาระ ความยาวของแต่ละรายการ  ทำเดโมรายการ 1 รายการ ( ที่อยู่ในผัง ) ความยาว ไม่เกิน 5 นาที  นำเสนอหน้าชั้น วันที่ 15 กุมภาพันธ์ พร้อมส่ง รูปเล่ม  สอบปลายภาค วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 9.00 เป็นต้น ไป


ดาวน์โหลด ppt ทีวีพันธุ์ใหม่.  เชฟหมี “ ครัวกากๆ ” กลายเป็นปรากฎการณ์สร้าง ยอดคลิกนับล้านบน Youtube  สาวไทยจากแดนไกล “ ปอนด์ ยาค่อบเซ่น ” แจ้ง เกิดจากรายการทีวีออนไลน์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google