งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ชื่อ โปรแกรม Ulead Video Studio 11 ชื่อ นาย กฤษฎา โคตรมา ปวช. ๒ / ๒ เลบข ที่ ๔ วิทยาลัยเทคโนโลยีภู เขียว.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ชื่อ โปรแกรม Ulead Video Studio 11 ชื่อ นาย กฤษฎา โคตรมา ปวช. ๒ / ๒ เลบข ที่ ๔ วิทยาลัยเทคโนโลยีภู เขียว."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ชื่อ โปรแกรม Ulead Video Studio 11 ชื่อ นาย กฤษฎา โคตรมา ปวช. ๒ / ๒ เลบข ที่ ๔ วิทยาลัยเทคโนโลยีภู เขียว

2 Ulead Video Studio 11 เป็นโปรแกรมตัดต่อวีดีโอที่มีการใช้งาน ไม่ยากจนเกินไป แม้ผู้ที่เริ่มใช้งานก็สามารถที่จะสร้างวีดีโอได้ เหมือนกับผู้ที่มีประสบการณ์ตัดต่อวีดีโอมานาน โปรแกรมนี้มี เครื่องมือต่างๆ สำหรับตัดต่อวีดีโออย่างครบถ้วน เริ่มตั้งแต่จับ ภาพจากกล้องเข้าคอมพิวเตอร์ ตัดต่อวีดีโอ ใส่เอ็ฟเฟ็กต์ต่างๆ แทรกดนตรีประกอบ แทรกคำบรรยาย ไปจนถึงบันทึกวีดีโอที่ตัด ต่อกลับลงเทป, VCD, DVD หรือแม้กระทั่งเผยแพร่ผลงานทาง เว็บโปรแกรม Ulead มีการทำงานเป็นขั้นตอนที่ง่าย ตั้งแต่จับ ภาพ ตัดต่อไปจนถึงเขียนลงแผ่นนอกจากนี้แล้วโปรแกรมยังมี เอ็ฟเฟ็กต์ต่างๆ อีกมากมาย ไตเติ้ลสำเร็จรูปแบบมืออาชีพ รวมทั้งยังมีเครื่องมือที่ใช้สำหรับสร้างซาวนด์แทร็คอย่างง่ายๆ อีกด้วย Ulead Video Studio 11

3 การ ติดตั้ง คลิกเลือก Setup หน้าแรกเมื่อกด Setup

4

5 เมื่อเปิดโปรแกรม จะปรากฏหน้าจอให้เลือกโหมดในการตัดต่อ วีดีโอดังต่อไปนี้ -Video Studio Editor โหมดนี้ให้คุณได้ใช้คุณลักษณะการตัดต่อ วีดีโอของ Ulead ได้อย่างเต็มที่ เรียกได้ว่ามีเครื่องมือครบทุก อย่างในการสร้างแผ่น VCD/DVD จากกล้องวีดีโอดิจิตอล เริ่ม ตั้งแต่ จับภาพ / เพิ่มคลิปวีดีโอ ใส่เอ็ฟเฟ็กต์ ใส่ตัวหนังสือ ทำภาพ ซ้อน ใส่คำบรรยาย ดนตรีประกอบ ไปจนถึงเขียนวีดีโอลงบนแผ่น CD/DVD หรือนำไฟล์ไปเผยแพร่บนเว็บ Tip -Video Studio Movie Wizard เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มตัดต่อวีดีโอ จะมีขั้นตอนแนะนำตั้งแต่เริ่มจับภาพ / นำไฟล์วีดีโอเข้ามา เลือก เทมเพลต แล้วก็เขียนวีดีโอลงแผ่น ด้วยขั้นตอนอย่างง่ายๆ หรือ จะนำวีดีโอที่ได้ไปตัดต่อกับ Video Studio Editor ก็ได้อีกเช่นกัน -DV-to-DVD Wizard เป็นการจับภาพจากกล้องวีดีโอ ใส่ธีม แล้วก็ เขียนเป็น DVD วิธีใช้ งาน

6


ดาวน์โหลด ppt ชื่อ โปรแกรม Ulead Video Studio 11 ชื่อ นาย กฤษฎา โคตรมา ปวช. ๒ / ๒ เลบข ที่ ๔ วิทยาลัยเทคโนโลยีภู เขียว.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google