งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ช็อกโกแลต Chocolate. ช็อกโกแลต จัดทำโดย ด. ญ. รวิภา จารุจุณาวงศ์ เลขที่ 19 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/10 เสนอ อาจารย์ อรอุมา พงศ์ธัญญะดิลก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ช็อกโกแลต Chocolate. ช็อกโกแลต จัดทำโดย ด. ญ. รวิภา จารุจุณาวงศ์ เลขที่ 19 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/10 เสนอ อาจารย์ อรอุมา พงศ์ธัญญะดิลก."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ช็อกโกแลต Chocolate

2 ช็อกโกแลต จัดทำโดย ด. ญ. รวิภา จารุจุณาวงศ์ เลขที่ 19 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/10 เสนอ อาจารย์ อรอุมา พงศ์ธัญญะดิลก

3 ประวัติ ช็อกโกแลต ช็อกโกแลต ชนิดของช็อกโกแลต ประโยชน์ของ ช็อกโกแลต ความรู้ทั่วไปของ ช็อกโกแลต ช็อกโกแลตชนิด ต่างๆ

4 ช็อกโกแลต Chocolate ช็อกโกแลต หรือ ช็อกโกเลต ( Chocolate ) คือ ผลผลิตที่ได้มาจากเมล็ดของต้นโกโก้เขตร้อน ช็อกโกแลตถือได้ว่าเป็นของหวานอย่างหนึ่งที่ถูกใจ คนทั่วโลก ช็อกโกแลตคือส่วนผสมระหว่างเมล็ดของ ฝักถั่วโกโก้และเนยโกโก้ ซึ่งได้ผสมน้ำตาลและ ส่วนผสมอื่น ๆ และถูกทำให้อยู่ในรูปของแท่งและรูป อื่น ๆบ่อยครั้งที่ช็อกโกแลตมักจะถูกทำให้อยู่ในรูป ของสัตว์ต่าง ๆ คนหรือวัตถุในจินตนาการ เพื่อร่วมใน งานเฉลิมฉลองต่าง ๆ ทั่วโลก

5 ประวัติ

6 ชนิดของช็อกโกแลต ช็อกโกแลตนั้นแตกต่างกัน ได้โดยส่วนผสมและปริมาณ ของส่วนผสมในช็อกโกแลต นอกจากส่วนผสมแล้วรสชาติยัง แตกต่างกันโดยระยะเวลาและ อุณหภูมิของการคั่วเมล็ดโกโก้

7 ช็อกโกแลตชนิดต่างๆ ช็อกโกแลตที่ไม่ได้เพิ่ม ความหวาน ช็อกโกแ ลตดำ ช็อกโกแล ตนม Chocolate Liquor ช็อกโกแลตกึ่งหวาน ช็อกโกแลต หวาน ช็อกโกแลต ขาว

8

9

10


ดาวน์โหลด ppt ช็อกโกแลต Chocolate. ช็อกโกแลต จัดทำโดย ด. ญ. รวิภา จารุจุณาวงศ์ เลขที่ 19 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/10 เสนอ อาจารย์ อรอุมา พงศ์ธัญญะดิลก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google