งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

แปลเพลง Amnesia (ภาวะสูญเสียความทรงจำ)

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "แปลเพลง Amnesia (ภาวะสูญเสียความทรงจำ)"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 แปลเพลง Amnesia (ภาวะสูญเสียความทรงจำ)
ฉันขับรถผ่านสถานที่ที่เราเคยไปเมาเละกัน ฉันคิดถึงจูบสุดท้ายของเรา ความรู้สึกที่ได้ลิ้มรสชาติของเธอ และถึงแม้เพื่อนเธอจะบอกว่าเธอน่ะโอเค เธอรู้สึกเหงาบ้างมั้ย ถึงแม้เธอจะมีเขาอีกคนอยู่เคียงข้างเธอ? เมื่อเขาพูดอะไรที่ทำร้ายจิตใจเธอ เธอได้อ่านข้อความที่ฉันส่งให้เธอบ้างมั้ย? บางครั้งฉันก็คิดนะ ว่ามันเป็นแค่การโกหกกันรึเปล่า หากสิ่งที่เรามีร่วมกันมันคือรักแท้ เธอจะปกติดีได้ยังไง? เพราะฉันรู้สึกแย่มากเลย

2 ฉันจำวันที่เธอบอกว่าเธอจะทิ้งฉันไปได้ดี ฉันจำเครื่องสำอางที่เปื้อนหน้าเธอได้ และความฝันที่เธอทิ้งเอาไว้ เธอไม่ต้องการมันอีกแล้ว เหมือนทุกๆคำอธิษฐานที่เราเคยขอกันไว้ ฉันอยากจะตื่นขึ้นมาแล้วก็ความจำเสื่อมเหลือเกิน และลืมเรื่องราวๆบ้าบอทั้งหลายนั้นได้ อย่างเช่นความรู้สึกเวลาที่นอนข้างๆเธอ และความทรงจำที่ฉันหลบหนีมันไปไม่ได้เลย เพราะฉันรู้สึกแย่มากเลยนะ รูปที่เธอส่งมาให้ฉันมากมายยังคงเก็บไว้อยู่ในโทรศัพท์ของฉัน ฉันยอมรับนะว่าฉันชอบเปิดดูภาพเหล่านั้น ยอมรับว่าฉันเหงาเหลือเกิน และเพื่อนๆฉันก็ได้แต่ถามว่าทำไมฉันไม่ไปไหนกับพวกเขาเลย

3 ฉันรู้สึกเจ็บมากนะที่รู้ว่าเธอยังมีความสุขดี มันเจ็บปวดเหลือเกินที่เธอตัดใจได้แล้ว มันแย่จริงๆที่ได้ยินชื่อเธอ ในตอนที่ฉันไม่เจอเธอมานานแสนนานแล้ว เหมือนมันไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเลย มันเป็นแค่การโกหกกันรึเปล่า หากสิ่งที่เรามีร่วมกันมันคือรักแท้ เธอจะปกติดีได้ยังไง? เพราะฉันรู้สึกแย่มากเลย หากวันนี้ฉันตื่นมาและมีเธออยู่เคียงข้าง เหมือนว่าทั้งหมดนี้เป็นแค่ฝันร้าย ฉันจะกอดเธอให้แน่นกว่าที่เคย และเธอจะไม่มีทางหลุดมือฉันไปอีก และเธอจะไม่มีวันได้ยินฉันบอกว่า เพราะฉันไม่โอเคเลย ฉันรู้สึกแย่เหลือเกิน บอกฉันทีว่านี่มันแค่ความฝัน เพราะฉันรู้สึกแย่จริงๆ

4 IT’S THAT WAY

5 งานหน่วย 2 ติดลบ 1 วันพรุ่งนี้และเพิ่มขึ้นทุกสัปดาห์
รับ sheet หน้า 38+42 ดูภาพแล้วคิดคำตอบ จากการถามของผู้ชายในรถ... ช่วยกันบอก วิธีการเดินทางคนละ 1 อย่างต่อเนื่องกัน จนกว่าจะถึงปลายทาง !!! (The Dune Hotel is on your …..left/right…)

6 งาน 1…ศึกษาวิธีถาม-ตอบเกี่ยวกับการบอกทิศทาง ใน Language focus หน้า 42 แล้วแต่งประโยค ถาม-ตอบ ลงกระดาษเปล่า ดังนี้ จากคำถาม 4 คำถาม ให้แต่งประโยคคำตอบ เพื่อบอกสถานที่ตั้ง อย่างน้อย คำถามละ 4 คำตอบที่แตกต่างกัน .... สรุปคือ....จะต้องแต่งประโยคถาม- ตอบ อย่างน้อย 16 ประโยค งานพิเศษ 1… แปลคำศัพท์ และประโยคจาก direct- indirect speech เป็นไทย


ดาวน์โหลด ppt แปลเพลง Amnesia (ภาวะสูญเสียความทรงจำ)

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google