งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

แปลเพลง Amnesia ( ภาวะสูญเสียความทรงจำ ) * ฉันขับรถผ่านสถานที่ที่เราเคยไปเมาเละกัน ฉันคิดถึงจูบสุดท้ายของเรา ความรู้สึกที่ได้ลิ้ม รสชาติของเธอ และถึงแม้เพื่อนเธอจะบอกว่าเธอน่ะโอเค.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "แปลเพลง Amnesia ( ภาวะสูญเสียความทรงจำ ) * ฉันขับรถผ่านสถานที่ที่เราเคยไปเมาเละกัน ฉันคิดถึงจูบสุดท้ายของเรา ความรู้สึกที่ได้ลิ้ม รสชาติของเธอ และถึงแม้เพื่อนเธอจะบอกว่าเธอน่ะโอเค."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 แปลเพลง Amnesia ( ภาวะสูญเสียความทรงจำ ) * ฉันขับรถผ่านสถานที่ที่เราเคยไปเมาเละกัน ฉันคิดถึงจูบสุดท้ายของเรา ความรู้สึกที่ได้ลิ้ม รสชาติของเธอ และถึงแม้เพื่อนเธอจะบอกว่าเธอน่ะโอเค * เธอรู้สึกเหงาบ้างมั้ย ถึงแม้เธอจะมีเขาอีกคนอยู่ เคียงข้างเธอ ? เมื่อเขาพูดอะไรที่ทำร้ายจิตใจเธอ เธอได้อ่าน ข้อความที่ฉันส่งให้เธอบ้างมั้ย ? * บางครั้งฉันก็คิดนะ ว่ามันเป็นแค่การโกหกกันรึ เปล่า หากสิ่งที่เรามีร่วมกันมันคือรักแท้ เธอจะปกติดีได้ ยังไง ? เพราะฉันรู้สึกแย่มากเลย

2 * ฉันจำวันที่เธอบอกว่าเธอจะทิ้งฉันไปได้ดี ฉันจำเครื่องสำอางที่เปื้อนหน้าเธอได้ และความฝันที่เธอทิ้งเอาไว้ เธอไม่ต้องการมันอีกแล้ว เหมือนทุกๆคำอธิษฐานที่เราเคยขอกันไว้ * ฉันอยากจะตื่นขึ้นมาแล้วก็ความจำเสื่อมเหลือเกิน และลืมเรื่องราวๆบ้าบอทั้งหลายนั้นได้ อย่างเช่นความรู้สึกเวลาที่นอนข้างๆเธอ และความทรงจำที่ฉันหลบหนีมันไปไม่ได้เลย * เพราะฉันรู้สึกแย่มากเลยนะ รูปที่เธอส่งมาให้ฉันมากมายยังคงเก็บไว้อยู่ใน โทรศัพท์ของฉัน ฉันยอมรับนะว่าฉันชอบเปิดดูภาพเหล่านั้น ยอมรับว่า ฉันเหงาเหลือเกิน และเพื่อนๆฉันก็ได้แต่ถามว่าทำไมฉันไม่ไปไหนกับ พวกเขาเลย

3 * ฉันรู้สึกเจ็บมากนะที่รู้ว่าเธอยังมีความสุขดี มันเจ็บปวดเหลือเกินที่เธอตัดใจได้แล้ว มันแย่จริงๆที่ได้ยินชื่อเธอ ในตอนที่ฉันไม่เจอเธอมานาน แสนนานแล้ว * เหมือนมันไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเลย มันเป็นแค่การโกหก กันรึเปล่า หากสิ่งที่เรามีร่วมกันมันคือรักแท้ เธอจะปกติดีได้ยังไง ? เพราะฉันรู้สึกแย่มากเลย * หากวันนี้ฉันตื่นมาและมีเธออยู่เคียงข้าง เหมือนว่าทั้งหมดนี้เป็นแค่ฝันร้าย ฉันจะกอดเธอให้แน่นกว่าที่เคย และเธอจะไม่มีทางหลุดมือฉันไปอีก และเธอจะไม่มีวันได้ยินฉันบอกว่า * เพราะฉันไม่โอเคเลย ฉันรู้สึกแย่เหลือเกิน บอกฉันทีว่านี่มันแค่ความฝัน เพราะฉันรู้สึกแย่จริงๆ

4

5 * งานหน่วย 2 ติดลบ 1 วันพรุ่งนี้และเพิ่มขึ้น ทุกสัปดาห์ * รับ sheet หน้า 38+42 * ดูภาพแล้วคิดคำตอบ จากการถามของ ผู้ชายในรถ... ช่วยกันบอกวิธีการเดินทางคน ละ 1 อย่างต่อเนื่องกัน จนกว่าจะถึง ปลายทาง !!! (The Dune Hotel is on your …..left/right…)

6 * งาน 1… ศึกษาวิธีถาม - ตอบเกี่ยวกับการบอก ทิศทาง ใน Language focus หน้า 42 แล้ว แต่งประโยค ถาม - ตอบ ลงกระดาษเปล่า ดังนี้ * จากคำถาม 4 คำถาม ให้แต่งประโยค คำตอบ เพื่อบอกสถานที่ตั้งอย่างน้อย คำถามละ 4 คำตอบที่แตกต่างกัน.... * สรุปคือ.... จะต้องแต่งประโยคถาม - ตอบ อย่างน้อย 16 ประโยค * งานพิเศษ 1… แปลคำศัพท์ และประโยคจาก direct-indirect speech เป็นไทย


ดาวน์โหลด ppt แปลเพลง Amnesia ( ภาวะสูญเสียความทรงจำ ) * ฉันขับรถผ่านสถานที่ที่เราเคยไปเมาเละกัน ฉันคิดถึงจูบสุดท้ายของเรา ความรู้สึกที่ได้ลิ้ม รสชาติของเธอ และถึงแม้เพื่อนเธอจะบอกว่าเธอน่ะโอเค.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google