งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เพลงในหมู่ ลูกเสือ ในหมู่ลูกเสือ เมื่อเรามาร่วมอยู่ ต่างคนต่างรู้กันดีในหน้าที่ทุก อย่าง ต้องช่วยกันทำงานไม่เว้นว่าง งานทุกอย่าง งานทุกอย่างจะ เสร็จโดยง่ายดาย.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เพลงในหมู่ ลูกเสือ ในหมู่ลูกเสือ เมื่อเรามาร่วมอยู่ ต่างคนต่างรู้กันดีในหน้าที่ทุก อย่าง ต้องช่วยกันทำงานไม่เว้นว่าง งานทุกอย่าง งานทุกอย่างจะ เสร็จโดยง่ายดาย."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 เพลงในหมู่ ลูกเสือ ในหมู่ลูกเสือ เมื่อเรามาร่วมอยู่ ต่างคนต่างรู้กันดีในหน้าที่ทุก อย่าง ต้องช่วยกันทำงานไม่เว้นว่าง งานทุกอย่าง งานทุกอย่างจะ เสร็จโดยง่ายดาย

2 เพลงยินดี ด้วยยินดี วันนี้ที่ พบกัน ด้วยผูกพันรักกัน เหมือนน้องพี่ ด้วยดวงใจใกล้ชิด มีมิตรดี ด้วยไมตรีมีอยู่ไม่รู้ คลาย

3 เพลงเพื่อน มองมามองซี เพื่อนฉันนั้นมีอยู่นี่ ไหมเอย มองจ้องแล้วอย่าเฉย อยู่นั่นใช่เลย... เพื่อน ยา

4 เพลงชื่นใจ วันนี้แจ่มใสฉ่ำชื่นใจยิ่งกว่า ทุกวัน พร้อมหน้ามาเจอกันฉัน เธอชื่นฤดี ร้องรำทำเพลงดนตรีสัมพันธ์ทวี ยั่งยืนนาน

5 เพลงบ้านของ ฉัน บ้านของฉันนั้นมีป่าดี เฮ เรา ต้องไปดู และในป่าฉันนั้นมีกบมาก เฮ เรา ต้องไปดูโน่น โน่นก็อ๊บๆ นี่ก็อ๊บๆ อ๊ บโน่น อ๊บนี่ ทุกที่ก็อ๊บๆ เฮ เราต้องไปดู


ดาวน์โหลด ppt เพลงในหมู่ ลูกเสือ ในหมู่ลูกเสือ เมื่อเรามาร่วมอยู่ ต่างคนต่างรู้กันดีในหน้าที่ทุก อย่าง ต้องช่วยกันทำงานไม่เว้นว่าง งานทุกอย่าง งานทุกอย่างจะ เสร็จโดยง่ายดาย.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google