งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

10 อันดับ โรงแรมใน กรุงเทพฯที่มีวิวสวย ที่สุด. อันดับที่ 10 โรงแรมเพนนินซูล่า อันดับที่ 9 โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิล ตัน กรุงเทพ อันดับที่ 8 โรงแรมโอเรียลเต็ล.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "10 อันดับ โรงแรมใน กรุงเทพฯที่มีวิวสวย ที่สุด. อันดับที่ 10 โรงแรมเพนนินซูล่า อันดับที่ 9 โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิล ตัน กรุงเทพ อันดับที่ 8 โรงแรมโอเรียลเต็ล."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 10 อันดับ โรงแรมใน กรุงเทพฯที่มีวิวสวย ที่สุด

2 อันดับที่ 10 โรงแรมเพนนินซูล่า อันดับที่ 9 โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิล ตัน กรุงเทพ อันดับที่ 8 โรงแรมโอเรียลเต็ล อันดับที่ 7 โรงแรมใบหยกสกาย อันดับที่ 6 โรงแรม เวสติน แกรนด์ สุขุมวิท อันดับที่ 5 โรงแรมแลนด์มาร์ค อันดับที่ 4 โรงแรมดุสิตธานี อันดับที่ 3 โรงแรมเซ็นทารา แก รนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ อันดับที่ 2 โรงแรมบันยัน ทรี อันดับที่ 1 โรงแรมเลอ บัว แอท สเตท ทาวเวอร์

3 อันดับที่ 10 โรงแรมเพนนินซูล่า ที่ได้ชื่อว่า เป็น “ สวรรค์บนน้ำ ” เนื่องจากทอดตัวอยู่บน ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาและโอบล้อมร่มรื่นไปด้วยต้นไทร ขนาดใหญ่ ร้านอาหารใหม่ของโรงแรมเพนนินซูล่าแห่ง นี้ ให้บริการอาหารไทยในรูปแบบและรสชาติแบบคน ไทย โดยร้านอาหารได้รับการออกแบบที่สะท้อนความ เป็นไทยได้ชัดเจนด้วยกลุ่มเรือนไทยไม้สักใน บรรยากาศกลางแจ้ง โรงแรมเพนนินซุล่า ยังได้รับการ จัดอันดับที่ 17 จากสุดยอด 500 โรงแรมที่ดีที่สุดจาก นิตยสาร Travel and Leisure

4 โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ

5 โรงแรมโอเรียลเต็ล

6 โรงแรมใบหยกสกาย

7 โรงแรม เวสติน แกรนด์ สุขุมวิท

8 โรงแรมแลนด์มาร์ค

9 โรงแรมดุสิตธานี

10 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัล เวิลด์

11 โรงแรมบันยัน ทรี

12 โรงแรมเลอ บัว แอท สเตท ทาวเวอร์


ดาวน์โหลด ppt 10 อันดับ โรงแรมใน กรุงเทพฯที่มีวิวสวย ที่สุด. อันดับที่ 10 โรงแรมเพนนินซูล่า อันดับที่ 9 โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิล ตัน กรุงเทพ อันดับที่ 8 โรงแรมโอเรียลเต็ล.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google