งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เรื่อง 6 อันดับบุคคลลึกลับ ของโลก. พี่น้องตัวเขียวแห่งวูลพิต (Green Children of Woolpit) พี่น้องชายหญิงคู่นี้ ปรากฏตัวขึ้นอย่างลึกลับเมื่อ ประมาณศตวรรษที่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เรื่อง 6 อันดับบุคคลลึกลับ ของโลก. พี่น้องตัวเขียวแห่งวูลพิต (Green Children of Woolpit) พี่น้องชายหญิงคู่นี้ ปรากฏตัวขึ้นอย่างลึกลับเมื่อ ประมาณศตวรรษที่"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 เรื่อง 6 อันดับบุคคลลึกลับ ของโลก

2 พี่น้องตัวเขียวแห่งวูลพิต (Green Children of Woolpit) พี่น้องชายหญิงคู่นี้ ปรากฏตัวขึ้นอย่างลึกลับเมื่อ ประมาณศตวรรษที่ 12 กลาง หมู่บ้านวูลพิต ของเมือง ซัฟฟอร์คในประเทศล

3 มองซิเออร์ ชูชานี (Monsieur Chouchani) อาจารย์เชื้อสายยิวผู้ลึกลับ ที่เคยถ่ายทอดวิชาให้กับลูก ศิษย์ระดับสูงชาวยุโรปหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งลูกศิษย์ที่ เคยมีโอกาสได้รับการสั่งสอนล้วนมีหน้าที่การงานที่ใหญ่โต และมีชื่อเสียง แต่ถ้าหากถามถึงประวัติที่มาของเขากลับไม่มี ใครสามารถให้ข้อมูลได้แน่ชัด

4 บาบุชกา เลดี้ (Babushka Lady) หลังจากเหตุการณ์ลอบสังหารประธานาธิบดีจอห์น เอฟ เคเนดี้ ในปีค. ศ. 1963 หญิงนิรนามผู้สวมเสื้อโค้ทสีน้ำตาลพร้อม กับปกปิดใบหน้าด้วยผ้าคลุมก็กลายเป็นที่สนใจทันที เนื่องจากเธอ ลักษณะท่าทางของเธอเป็นที่น่าสงสัยอย่างยิ่งว่า อาจจะเป็นหนึ่ง ในผู้สมคบคิดก่อเหตุการณ์อันน่าสะเทือนขวัญครั้งนี้ขึ้น ซึ่ง ผู้เกี่ยวข้องและ FBI

5 กิล เปเรซ (Gil Pérez) เขาผู้นี้คือนายทหารสัญชาติสเปน ซึ่งประจำการอยู่ที่พระราชวังเดลโกเบอ นาดอร์ ในประเทศฟิลิปปินส์ แต่อยู่ ๆ ก็ ปรากฏตัวขึ้นในเมืองเม็กซิโกอย่างน่า ฉงนเมื่อวันที่ 26 เดือนตุลาคม ปี ค. ศ. 1593 โดยที่เจ้าตัวก็ไม่ทราบเช่นกันว่า มาอยู่ที่เมืองแห่งนี้ได้อย่างไร

6 ดี บี คูเปอร์ (D. B. Cooper) ดี บี คูเปอร์ คือนามแฝงของสลัด อากาศที่ทำการบุกยึดเครื่องบินโบอิ้ง 727 และผู้โดยสารทั้งหมดเอาไว้เป็นตัว ประกัน ขณะที่กำลังบินอยู่เหนือน่านน้ำ แปซิฟิกทางตะวันออกเฉียงเหนือ


ดาวน์โหลด ppt เรื่อง 6 อันดับบุคคลลึกลับ ของโลก. พี่น้องตัวเขียวแห่งวูลพิต (Green Children of Woolpit) พี่น้องชายหญิงคู่นี้ ปรากฏตัวขึ้นอย่างลึกลับเมื่อ ประมาณศตวรรษที่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google