งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

การนำเสนอผลการดำเนินงาน โครงการ “ เยาวชนต้นแบบเก่งและดี ” เป็นหนึ่งได้โดยไม่พึ่งยาเสพติด TO be number one Idol รุ่น 3 ประจำปี 2556 ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนสระบุรีวิทยาคม.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "การนำเสนอผลการดำเนินงาน โครงการ “ เยาวชนต้นแบบเก่งและดี ” เป็นหนึ่งได้โดยไม่พึ่งยาเสพติด TO be number one Idol รุ่น 3 ประจำปี 2556 ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนสระบุรีวิทยาคม."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 การนำเสนอผลการดำเนินงาน โครงการ “ เยาวชนต้นแบบเก่งและดี ” เป็นหนึ่งได้โดยไม่พึ่งยาเสพติด TO be number one Idol รุ่น 3 ประจำปี 2556 ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนสระบุรีวิทยาคม นายกฤษฏิภูมิ กิจจาพูล บอม Ti 37

2 รอบแข่งขันรอบ 24 คนสุดท้าย สัปดาห์ที่ 4 “ เพลง ONE MORE NIGHT

3 แต่ทั้งนี้ในวันเสาร์ที่ 4 พ. ค.2556 จะ เป็นการแข่งขัน รอบสุดท้าย ที่จะหา ชนะเลิศอันดับ 1 คน และรอง 3 คน 16 คน สุดท้าย ถือว่าได้รับคัดเลือกเป็นทีม Idol รุ่นที่ 3 ทุกคน จะต้องปฎิบัติภาระกิจ ในฐานะ “ ตัวแทนเยาวชนต้นแบบ ” เป็นเวลา 1 ปี ชาวสระบุรีทุกท่าน สามารถช่วย สนับสนุน บอมได้ ด้วยวีธีการโหวต โดยจะพิจารณา 20 % จากคะแนนโหวต

4

5


ดาวน์โหลด ppt การนำเสนอผลการดำเนินงาน โครงการ “ เยาวชนต้นแบบเก่งและดี ” เป็นหนึ่งได้โดยไม่พึ่งยาเสพติด TO be number one Idol รุ่น 3 ประจำปี 2556 ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนสระบุรีวิทยาคม.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google