งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

 หาดทรายขาว มีหาดทรายสีขาว น้ำทะเล สีฟ้าใสงดงามกับธรรมชาติรอบๆ อ่าวที่ราย ล้อมไปด้วยภูเขาและ แมกไม้ใน ขณะเดียวกัน ไม่ไกลจากฝั่งจะมองเห็น " เกาะไก่เตี้ย.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: " หาดทรายขาว มีหาดทรายสีขาว น้ำทะเล สีฟ้าใสงดงามกับธรรมชาติรอบๆ อ่าวที่ราย ล้อมไปด้วยภูเขาและ แมกไม้ใน ขณะเดียวกัน ไม่ไกลจากฝั่งจะมองเห็น " เกาะไก่เตี้ย."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2  หาดทรายขาว มีหาดทรายสีขาว น้ำทะเล สีฟ้าใสงดงามกับธรรมชาติรอบๆ อ่าวที่ราย ล้อมไปด้วยภูเขาและ แมกไม้ใน ขณะเดียวกัน ไม่ไกลจากฝั่งจะมองเห็น " เกาะไก่เตี้ย " ที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินไปที่ เกาะแห่งนี้ในเวลาที่น้ำลง ประกอบไปด้วย ประวัติที่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงเรือใบจากพระราชวังไกลกังวล หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ด้วยพระองค์เอง เพียงลำพังและได้ ทรงเรือใบมาขึ้นฝั่งที่ ชายหาดเตยงามแห่งนี้พร้อมทั้งปักธงราช นาวิกโยธิน และทรงลงพระปรมาภิไธยบน แผ่นศิลา บริเวณทางด้าน ใต้ของชายหาด

3  ปลื้มใจ รีสอร์ท

4  ห้องพักราคา 500 บาท  สำหรับพักได้ 2 ท่าน ( เพิ่มได้ 1 คนมี ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม )  สิ่งอำนวยความสะดวก  - เตียงขนาด 6 ฟุต - เครื่องปรับอากาศ

5  ตู้เย็น - โทรทัศน์ รับจานดาวเทียม - ฝักบัวอาบน้ำ พร้อมระบบทำน้ำอุ่น  - โต๊ะเก้าอี้สำหรับนั่งเล่นในห้องพัก  - โต๊ะนั่งเล่นพร้อมวิวสวนหน้าห้องพัก  - ฟรี อินเตอร์เน็ต WIFI

6  เมนูอาหารน่ากินๆร้านน่ากิน  กุ้งเผา หอยแมลงภู่ย่าง  น้ำพริกกุ้ง หอยนางรม

7  หากท่านมาจากกรุงเทพฯ โดยอาศัยเส้นทาง ถนนสุขุมวิท ( มอเตอร์เวย์ ) เมื่อเข้าเขตของ อำเภอสัตหีบ ให้สังเกตโรงเรียนสิงห์สมุทร โรงเรียนประจำอำเภอสัตหีบ สังเกตได้ง่าย ๆ เพราะทางเข้าของหน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน จะอยู่ติดกับโรงเรียนสิงห์สมุทร เมื่อเลี้ยวเข้ามา ด้านในก็แจ้งความจำนงกับเจ้าหน้าที่ รักษาการณ์ ซึ่งจะอำนวยความสะดวกเรื่อง เส้นทางเดินรถหรือการติดต่อส่วนราชการ ภายใน เพราะที่นี่มีการสนับสนุนนโยบายเรื่อง การท่องเที่ยวเช่นกัน

8 สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ รายวิชาวิชา 885101 กลุ่ม 2201 เสนอ อ. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ วิชัย บุญเจือ จัดทำโดย นายภัทรเดช เสวีวัลลภ รหัสนิสิต 57430960 คณะการตัดการและการท่องเที่ยว สาขาการจัดการการโรงแรม


ดาวน์โหลด ppt  หาดทรายขาว มีหาดทรายสีขาว น้ำทะเล สีฟ้าใสงดงามกับธรรมชาติรอบๆ อ่าวที่ราย ล้อมไปด้วยภูเขาและ แมกไม้ใน ขณะเดียวกัน ไม่ไกลจากฝั่งจะมองเห็น " เกาะไก่เตี้ย.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google