งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ประโยชน์ Social Media สามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลความรู้ในสิ่งที่ สนใจร่วมกันได้ เป็นคลังข้อมูลความรู้ขนาดย่อม ที่ใช้ในการ แสดงความคิดเห็น แลกเปลี่ยนความรู้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ประโยชน์ Social Media สามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลความรู้ในสิ่งที่ สนใจร่วมกันได้ เป็นคลังข้อมูลความรู้ขนาดย่อม ที่ใช้ในการ แสดงความคิดเห็น แลกเปลี่ยนความรู้"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3 ประโยชน์ Social Media สามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลความรู้ในสิ่งที่ สนใจร่วมกันได้ เป็นคลังข้อมูลความรู้ขนาดย่อม ที่ใช้ในการ แสดงความคิดเห็น แลกเปลี่ยนความรู้ หรือ ตั้งคำถามในเรื่องต่างๆ เพื่อให้บุคคลอื่นที่ สนใจหรือมีคำตอบได้ช่วยกันตอบ ประหยัดค่าใช้จ่ายในการติดต่อสื่อสาร สะดวกและรวดเร็ว

4 สื่อในการนำเสนอผลงานของตัวเอง เช่น งานเขียน รูปภาพ วีดิโอต่างๆ เพื่อให้ผู้อื่น ได้เข้ามารับชมและแสดงความคิดเห็น ใช้เป็นสื่อในการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ หรือบริการลูกค้าสำหรับบริษัทและองค์กร ต่างๆ สร้างความสัมพันธ์ที่ดีจากเพื่อนสู่เพื่อนได้ ประโยชน์ Social Media

5 ข้อจำกัด Social Media

6 เว็บไซต์ให้บริการบางแห่งอาจเปิดเผยข้อมูล ส่วนตัวมากไป อาจถูกผู้ไม่หวังดีนำมาใช้ ในทางเสียหาย หรือละเมิดสิทธิส่วนบุคคล เป็นสังคมออนไลน์ที่กว้าง หากผู้ใช้ รู้เท่าไม่ถึงการณ์ อาจโดนหลอกลวงผ่าน อินเทอร์เน็ต เป็นช่องทางในการถูกละเมิดลิขสิทธิ์ ขโมย ผลงาน หรือถูกแอบอ้าง เพราะเป็นสื่อในการ เผยแพร่ผลงาน รูปภาพต่างๆ ของเราให้ บุคคลอื่นได้ดูและแสดงความคิดเห็น ข้อจำกัด Social Media

7 ข้อมูลที่ต้องกรอกเพื่อสมัครสมาชิกและ แสดงบนเว็บไซต์ ยากแก่การตรวจสอบว่า จริงหรือไม่ อาจเกิดปัญหาเกี่ยวกับเว็บไซต์ ที่กำหนดอายุการสมัครสมาชิก หรือ ถูก หลอก ผู้ที่เล่น Social Media และอยู่กับหน้าจอ คอมพิวเตอร์เป็นเวลานานสายตาอาจเสียได้ ถ้าผู้ใช้หมกมุ่นอยู่กับ Social Media มาก เกินไปอาจทำให้ผลการเรียนตกต่ำได้และ ทำให้เสียเวลา ข้อจำกัด Social Media

8 อ้างอิง http://www.marketingoops.com/media- ads/social-media/what-is-social-media/ http://crnfe2013.blogspot.com/2013/05 /11-social-media.html https://www.google.co.th/url?sa=t&rct= j&q=&esrc=s&source=web&cd=1&ved =https://www.google.co.th/url?sa=t&rct= j&q=&esrc=s&source=web&cd=1&ved http://www.thaigoodview.com/library/co ntest2553/type1/tech03/26/benefit.htm


ดาวน์โหลด ppt ประโยชน์ Social Media สามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลความรู้ในสิ่งที่ สนใจร่วมกันได้ เป็นคลังข้อมูลความรู้ขนาดย่อม ที่ใช้ในการ แสดงความคิดเห็น แลกเปลี่ยนความรู้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google