งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

หลักสูตร Systematic Thinking ( คิดอย่างเป็นระบบ ) ประโยชน์ที่จะได้รับจากการใช้การคิดอย่าง เป็นระบบมาใช้กับการทำงานในองค์กร ประหยัดเวลาและมีสมาธิในการคิดให้ได้ผลงาน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "หลักสูตร Systematic Thinking ( คิดอย่างเป็นระบบ ) ประโยชน์ที่จะได้รับจากการใช้การคิดอย่าง เป็นระบบมาใช้กับการทำงานในองค์กร ประหยัดเวลาและมีสมาธิในการคิดให้ได้ผลงาน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 หลักสูตร Systematic Thinking ( คิดอย่างเป็นระบบ ) ประโยชน์ที่จะได้รับจากการใช้การคิดอย่าง เป็นระบบมาใช้กับการทำงานในองค์กร ประหยัดเวลาและมีสมาธิในการคิดให้ได้ผลงาน ได้มากขึ้น ลดลงความสับสนและความเครียดให้น้อยลง เห็นผลงานโดดเด่นขึ้นกว่าเดิม ส่งเสริมให้มีการสื่อสารที่มีน้ำหนักและ น่าเชื่อถือ ช่วยให้บรรยากาศการทำงานและความร่วมมือ กันมากขึ้น ประสิทธิผล โดยรวมของการทำงานเพิ่มขึ้น เป็นหลักสูตรที่เหมาะกับคนทุกระดับใน องค์กร

2 Course Outline ความได้เปรียบจากการมองจากมุมสูงเพื่อ เห็นผลรวม การหาความเชื่อมต่อกันอย่างเป็นระบบ วิธีคิดอย่างมีกลยุทธ์เพื่อผลสำเร็จ ความคิดอย่างมีตรรกะมาสร้างสรรงาน อุปสรรคและความคลาดเคลื่อนที่อาจเกิดขึ้น วิทยากร อาจารย์ ประสานศักดิ์ สุวรรณโพธิพระ ปริญญาโททางด้านวิเคราะห์วิศวกรรมระบบ (System Engineering). และทางด้านการตลาด กรรมการผู้จัดการบริษัท แพสคอนส์ จำกัด

3 วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2553 เวลาสัมมนา 9.00 – 16.00 น. ลงทะเบียน 8.30 น. กรุงเทพ ฯ : โรงแรม Windsor Suites ถนนสุขุมวิท 18-20 กรุงเทพ ฯ อัตราค่าสัมมนา 3,500 บาท ( ยังไม่รวม vat 7 %) การจองสัมมนาโดยโอนเงินเข้าบัญชี ธนาคาร ไทย พาณิชย์ สาขา ถนน ศรีนครินทร์ ( กรุงเทพกรีฑา ) บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 080-2- 40260-2 โปรดแฟกซ์ Pay- in Slip และแจ้งชื่อผู้ติดต่อ ที่อยู่ บริษัท เบอร์โทรติดต่อ ชื่อผู้เข้าสัมมนา มาที่ 02- 917-7148 หรือจองผ่านทาง E-Mail : training @ pascons. com จะได้รับการตอบยืนยันกลับทุกครั้ง ติดต่อจอง / สอบถาม 02-917-7147 จัดสัมมนาโดยบริษัท แพสคอนส์ จำกัด เลขที่ เลขที่ 68/19 ซ. รามคำแหง 164 ถนน รามคำแหง แขวง มีนบุรี เขต มีนบุรี กรุงเทพ ฯ 10510 เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 3380041618 สถานที่จัดสัมมนา


ดาวน์โหลด ppt หลักสูตร Systematic Thinking ( คิดอย่างเป็นระบบ ) ประโยชน์ที่จะได้รับจากการใช้การคิดอย่าง เป็นระบบมาใช้กับการทำงานในองค์กร ประหยัดเวลาและมีสมาธิในการคิดให้ได้ผลงาน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google