งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Flash SWF Decompiler : เป็นโปรแกรม สำหรับออกแบบ Flash ที่ให้คุณสามารถแยก เสียง, ภาพ, วีดิโอ, รูปร่าง, กรอบ, แบบอักษร, ตัวอักษร, ปุ่ม และ Script ในเพียง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Flash SWF Decompiler : เป็นโปรแกรม สำหรับออกแบบ Flash ที่ให้คุณสามารถแยก เสียง, ภาพ, วีดิโอ, รูปร่าง, กรอบ, แบบอักษร, ตัวอักษร, ปุ่ม และ Script ในเพียง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3 Flash SWF Decompiler : เป็นโปรแกรม สำหรับออกแบบ Flash ที่ให้คุณสามารถแยก เสียง, ภาพ, วีดิโอ, รูปร่าง, กรอบ, แบบอักษร, ตัวอักษร, ปุ่ม และ Script ในเพียง Click เดียว เท่านั้น, สามารถดูและแก้ไข, ส่วนประกอบ SWF ได้ครบเวอร์ชั่นล่าสุดนี้เค้าสามารถแปลง SWF เป็น FLA ได้ด้วย ด้วยโปรแกรมนี้การ แปลง SWF ไปเป็น FLA ก็เป็นเรื่องที่ง่ายดาย และไม่เสียเวลาโปรแกรมนี้จะช่วยให้ผู้ใช้ Flash สามารถสร้างไฟล์ FLA ต้นฉบับขึ้นใหม่ ทั้งหมดจากภาพยนตร์ Flash แบบเต็มรูปแบบ คุณสามารถสำรวจ Harddrive ของคุณเพื่อหา ภาพยนตร์ Flash และเพิ่มไฟล์ SWF ลงใน โฟลเดอร์ Favourite เพื่อให้สามารถเข้าถึงได้ ง่ายโปรแกรมนี้ยังสามารถที่จะเล่นรายการที่ คุณเลือกหรือแสดง Preview ของส่วนประกอบ ของ SWF ที่ถูกแยกออกมากด้วย Flash Viewer ในตัวโปรแกรม

4

5 โปรแกรมนี้ มีคุณสมบัติเป็น Shareware ทาง ผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) ได้ให้ผู้ที่สนใจนำไปใช้กันก่อน ในบาง ความสามารถ (Feature) ของโปรแกรม หาก ถ้าต้องการจะใช้ต่อกันในแบบ ตัวเต็มๆ (Full Version) หรือ แบบไม่มี การจำกัดเวลา (No Time Limit) ต้องเสียค่าลงทะเบียน (Register) เป็นเงินจำนวน $59.95


ดาวน์โหลด ppt Flash SWF Decompiler : เป็นโปรแกรม สำหรับออกแบบ Flash ที่ให้คุณสามารถแยก เสียง, ภาพ, วีดิโอ, รูปร่าง, กรอบ, แบบอักษร, ตัวอักษร, ปุ่ม และ Script ในเพียง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google