งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Detail & Prices of my products รายละเอียดและราคาของสินค้าที่ อยู่ในกำมือ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Detail & Prices of my products รายละเอียดและราคาของสินค้าที่ อยู่ในกำมือ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Detail & Prices of my products รายละเอียดและราคาของสินค้าที่ อยู่ในกำมือ

2 Nudy Super BIG effect 18 !!! โฉมใหม่กับตาหวานสุดเซ็กซี่และสุดยอดความโต เหมาะสำหรับสาวๆสไตล์สวยหวาน เพราะเลนส์รุ่นนี้จะ ทำให้หน้าของคุณ ดูหวานขึ้น ไบรท์ขึ้น … เป็นเลนส์รุ่นใหม่ ยี่ห้อ DUEBA ผู้ผลิตเดียวกับ เลนส์บาร์บี้ สีของเลนส์เป็นสีอ่อนมาก ทำให้เมื่อใส่เข้า กับตาของคนไทยซึ่ง พื้นฐานตาเป็นสีน้ำตาลเข้มหรือดำ จะทำให้เห็นสี เลนส์ชัดเจนกว่า เมื่อเปรียบ เทียบ กับรุ่น Barbie จึงกล่าวได้ว่า Nudy เหมาะกับ คนที่อยากเพื่อให้เห็นสี เลนส์ชัดเจน สวยหวาน ซึ่งถ้าเป็นบาร์บี้ จะเน้นเรื่อง ของ ความโต ไม่เน้นสี

3

4

5 ตระกูล Barbie คอนแทคเลนส์ สุดฮิต … ยี่ห้อที่ขายดีที่สุดใน ขณะนี้ … เลนส์รุ่นนี้เหมาะกับคนที่ชอบความโต และเพิ่ม ลูกเล่นด้วยสีอีกนิดหน่อย เนื่องจาก สีเลนส์รุ่นนี้จะเข้มมาก ทำให้เวลาใส่ จะ ไม่ค่อยเห็นสีของเลนส์ แต่จะดูมีเสน่ห์ที่ความคม โต แววววาว สีในรุ่นนี้ จะ มี เทา น้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว สีที่ขายดีในรุ่นนี้ คือ เทาและน้ำตาล อีกลักษณะเด่นของเลนส์ตระกูลบาร์บี้คือ มีค่าอม น้ำที่เยอะ ทำให้ใส่แล้ว สบายตา สามารถใส่ได้นานเกิน 8 ชม. โดยไม่รู้ ปวดตา หรือ ตาแห้ง ถ้าสาวๆคนไหนที่มีปัญหาตาแห้ง จะแนะนำให้ใส่รุ่น พวกบาร์บี้ค่ะ ด้วยคุณสมบัติ เด่น ทั้งเรื่องของ สีที่สดใส ความโต และใส่สบาย จึงไม่น่าแปลกใจ ว่าทำไม บาร์ บี้ ถึงเป็นเลนส์รุ่นสุดฮิตตลอดกาล และมีรุ่นใหม่ๆ ออกมาเอาใจสาวๆ ที่ทันสมัย ชอบเปลี่ยนลุค และสไตล์การแต่งตัวแบบต่างๆ

6 Barbie Alamode &Butterfly เลนส์บาร์บี้รุ่นใหม่ ที่ยังคงด้วย คุณภาพ เลนส์นิ่ม ใส่สบายตา ที่สำคัญ ผ่าน อย. ในไทยแล้วค่ะ !!! ให้ ความรู้สึกสวยหวาน สาวๆอินเทรนด์ทั้งหลาย พลาดไม่ได้ ค่ะ

7 Hyper King Effect 17 อันนี้เป็นพวก บาร์บี้คิง ไฮเปอร์ค่ะ มี 3 สี เทา ดำ น้ำตาลค่ะ ยี่ห้อ DUEBA ใส่สบายตาแน่นอนค่ะ

8

9 Hyper Black เลนส์สีดำสุดแบ๊ว นั้นมีให้เลือกกันหลากหลายรุ่น และยี่ห้อ เหมาะสำหรับ สาวๆที่ต้องการเพิ่มความแบ๊ว ตาดูโตขึ้นอย่างเป็น ธรรมชาติ ซึ่งคนที่ใส่ เลนส์สีดำจะรู้ว่า ไม่จำเป็นต้องเน้นในการเรื่อง ลวดลาย เพราะ เมื่อใส่ แล้ว … ยังไงซะ ก็มองไม่เห็นลาย เพราะมันจะเป็น สีดำไปหมด เพราะฉะนั้น สาวๆที่อยากใส่สีดำ ไม่จำเป็นต้อง เสียเวลามานั่งเลือกลวด ลายของเลนส์ ให้ไปสนใจที่ เอฟเฟคท์ความโต (effect 16,17) และความใส่สบายของเลนส์แต่ละยี่ห้อจะดีกว่า …

10 Barbie Blythe & CoCo เลนส์ตระกูลบาร์บี้ ที่ยังคง ติดอยู่ใน กระแสตลอดค่ะ เพราะ เลนส์คุณภาพดี สีสวย ใส่แล้วตาโต สวย วิ้ง ค่ะ

11 Vassen Lens วาเซน : เลนส์สำหรับสาวๆที่ชอบความ น่ารักสดใส แบบธรรมชาติ แต่เพิ่มลูกเล่นให้ดวงตาให้มีประกายแวว วาว วาเซนจะผลิตเลนส์ สีเทาและสีน้ำตาล

12

13 อุปกรณ์เสริม ( มาเป็นมือถือ เรยยยยยวุ้ย 555+) น้ำยาปกติขวดละ 90-120 บาท เราไม่ขายเพราะรู้ว่าขายไม่ได้ แน่นอน ในการนี้เราจึงขายแค่ “ ขวดละ 70 บาท ”


ดาวน์โหลด ppt Detail & Prices of my products รายละเอียดและราคาของสินค้าที่ อยู่ในกำมือ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google