งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Hangouts คือ เครื่องมืออีกตัว ที่ google นำมาให้ผู้ใช้ Google+ ได้ใช้พบปะสนทนา กับผู้อื่นแบบเห็นหน้าผ่าน กล้องเว็บแคม และสามารถ พูดคุยกันผ่านไมโครโฟน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Hangouts คือ เครื่องมืออีกตัว ที่ google นำมาให้ผู้ใช้ Google+ ได้ใช้พบปะสนทนา กับผู้อื่นแบบเห็นหน้าผ่าน กล้องเว็บแคม และสามารถ พูดคุยกันผ่านไมโครโฟน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3 Hangouts คือ เครื่องมืออีกตัว ที่ google นำมาให้ผู้ใช้ Google+ ได้ใช้พบปะสนทนา กับผู้อื่นแบบเห็นหน้าผ่าน กล้องเว็บแคม และสามารถ พูดคุยกันผ่านไมโครโฟน สามารถสนทนาได้พร้อมกัน สูงสุดถึง 10 คน

4 Hangouts หมายถึง การได้ใช้ เวลาส่วนร่วมกับใครคนอื่น หรือกับหลายๆคนซักคน ส่วน ใหญ่แล้วจะหมายถึงลักษณะ การออกไปพบปะเฮฮากับกลุ่ม เพื่อนๆ หรือญาติๆ

5 Hangouts ใช้ได้กับ Smartphone Android version 2.3 ขึ้นไป หาก ต้องการใช้ Hangouts มี Google+ App อยู่แล้ว ต้อง ไป update software ที่ google play ก่อนใช้

6

7 Hangouts เปิดตัวครั้งแรกใน งาน Google I/O 2013 โดย ผลงานนี้เป็นผลงานการพัฒนา ร่วมกันของทีม Android, Chrome และ Google+ ตาม ข่าวลือ โดยเป็นการนำบริการ ต่างๆ ของกูเกิลเช่น Google Talk, Google+ Messenger มารวมกัน

8

9 Hangouts จะเป็น แอพพลิเคชั่นที่จะโดนฝังเข้า ไปไว้กับตัวระบบของเครื่อง แอนดรอยด์เลย และการ ออกแบบตัวแอพ ทำมาจาก ผู้ผลิตที่เป็นเจ้าของระบบเอง อย่าง Google จึงความเสถียร และประสิทธิภาพก็จะ รับประกันได้ในระดับหนึ่ง

10 Hangouts เป็นตัวต่อยอดที่ แตกความสามารถออกมาจาก Google+ ซึ่งใครใช้ Gmail ลงทะเบียนไว้กับเครื่องแอน ดรอยด์ ก็จะพร้อมใช้ Google+ รวมทั้ง Hangouts แทบจะอัตโนมัติแล้ว

11 นอกจากนี้แล้ว Hangouts ยังมี ความสามารถในการสนทนา ระหว่างบุคคลมาจาก Google+ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น การแชทสนทนาผ่านข้อความ หรือจะเป็นการสนทนาผ่าน เสียงด้วยเครือข่าย อินเตอร์เน็ต และยังสามารถ คุยวีดีโอคอลกันได้ด้วย

12

13 สามารถเปิดเอกสารของ Google Docs เพื่อแก้ไข ข้อมูลได้ใน Hangouts และ ยังสามารถแสดงหน้าจอของ ผู้ใช้งานให้กับผู้อื่นดูได้พร้อม กันอีกด้วย ( เช่น เปิดไฟล์ presentation ให้ผู้อื่นดูพร้อม กัน )

14

15 ในการสนทนาจะสามารถส่ง รูปภาพหรืออีโมจิ กว่า 850 แบบ และเห็นเวลาที่คนอื่นเข้า ร่วม Hangouts พร้อมทั้งส่ง ข้อความถึงเพื่อนได้ทุกเมื่อที่ ต้องการ แม้ในขณะที่เพื่อน ไม่ได้เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

16

17

18 ไม่สนับสนุนไมโครโฟนและเว็บแคม บางรุ่น เว็บแคม - เว็บแคมยี่ห้อ Logitech (C310, C910 ฯลฯ ) ใช้ไม่ได้กับ Mac OS X 10.6.7 หรือเวอร์ชันที่เก่ากว่า - DroidCam - ซอฟต์แวร์ VideoPower Plus สำหรับเว็บแคม : สำหรับเครื่อง Windows เท่านั้น เวอร์ชันล่าสุด ของไฟล์ cc.vdo เข้ากันไม่ได้

19 ไมโครโฟน Tascam US-144 ชิปประมวลผลเสียง - Realtek ALC883 Audio Codec เวอร์ชัน 6.0.1.5413 - Conexant 20585 SmartAudio HD

20 นายวุฒิธัญเทพ ปัญญา ปฏิพัทธ์ เลขที่ 13 นางสาวศุภรัตน์ กองธรรม เลขที่ 21 นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/6


ดาวน์โหลด ppt Hangouts คือ เครื่องมืออีกตัว ที่ google นำมาให้ผู้ใช้ Google+ ได้ใช้พบปะสนทนา กับผู้อื่นแบบเห็นหน้าผ่าน กล้องเว็บแคม และสามารถ พูดคุยกันผ่านไมโครโฟน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google